Review : Smooth Blur Ctrl-Pore Serum

สวัสดีค่าเพื่อนๆทุกคน

นี่เป็นรีวิวแรกของมิลค์เลยน้า

ที่จะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ให้เพื่อนๆได้รู้จัก^^

ก่อนอื่นนเลยสาวๆหลายคนน่าจะรู้จักชื่อแบรนด์นี้กันอยู่แล้วแน่ๆนั่นก็คือ#Cathydoll ค่าาและสินค้าที่มิลค์จะมาแนะนำเพื่อนๆในวันนี่ก็คือ>>> Smooth Blur Ctrl-Pore Serum มาเริ่มรีวิวกันเล้ยยย

IMG_0339.jpeg

เคที่ดอลล์สมูทเบลอคอนโทรลพอร์เซรั่มของแบรนด์CathyDoll ตัวนี่เป็น#เซรั่มซับมันจ้า  เบลอผิวกระชับรูขุมขนผิวเรียบเนียนเนื้อสัมผัสบางเบา️️

IMG_0347.jpeg

IMG_0554.jpeg

IMG_0548.jpeg

IMG_0549.jpeg

ในส่วนของเนื้อเซรั่มก็ตามรูปเลยจ้าบีบแค่1-2หยดพอจ้าพอเราทาวนๆไปมันจะแตกตัวเป็นเนื้อน้ำๆซึมลงผิวง่ายมากไม่เหนียวเลย

IMG_0515.jpeg

#สามารถใช้เป็นไพรเมอร์บำรุงก่อนแต่งหน้าได้ด้วยนะทำให้เครื่องสำอางติดทนนานฝุดๆ

IMG_0508.jpeg

ใช้แล้วหน้าก็จะเรียบเนียนไร้รูขุมขนเบลอผิวแมทสุด><

IMG_0555.jpeg

หาซื้อได้ง่ายมากๆที่

Karmart Shop, Watsons, Gourmet Market, Eveandboy, Beautrium, Hej ราคาขวดละ690.-

แต่สำหรับใครอยากพกติดตัวเค้าก็มีขนาดพกพา39 บาทเท่านั้นนนนใน7-11 ลองไปตำกันดูแนะนำเลยค่า

^o^
อยากได้เลยอ่าา
October 17, 2019
ต้องไปลองแล้วนะค้าทุกคนน ^^
November 18, 2019
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง รวม 4 เซรั่มลดจุดด่างดำ ซองก็เริ่ดขวดก็ปัง! เคลียร์ผิวใสไม่ต้องใช้ฟิลเตอร์รีวิว Set ลิปมาส์กบำรุงริมฝีปากสุดคิ้วท์ CIBIO'2 แบรนด์ดังที่สาวจีนป้ายยาหนักมากKYLIE COSMETICS เปิดตัว HYBRID BLUSH รุ่นใหม่ล่าสุดที่มอบสัมผัสแปลกใหม่ไม่เหมือนใครเช็กด่วน! คุณมีเลขเหล่านี้หรือไม่? วิเคราะห์เลขที่ "ไม่ควรมี" ในเบอร์มือถือ5 ที่ล้างแปรงแต่งหน้าตัวฮิต ล้างสะอาด ถนอมขนแปรง ลดสิวผิวไม่พัง!10 ครีมลดริ้วรอย อายุ 40 ที่ดีที่สุด 2025 เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ ผิวเฟิร์มกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 ก.ค. –  2 ส.ค. 68 (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!