เพิ่งเคยเห็นครั้งแรก เซรั่มอะไรมีฟอง ก็เซรั่มตัวนี้ไงค่ะซิส Somelab Jaungo All Care Bubble Serum เซรั่มหน้าฉ่ำที่เหมาะกับสาวๆ ผิวแห้งอย่างเราที่สุด คือความฉ่ำวาวของเค้า หมายถึงหน้าที่ดูฉ่ำ อิ่มน้ำ ชุ่มชื้นนะ ไม่ใช่หน้ามันวาว ตัวนี้เป็นนวัตกรรมใหม่จากเกาหลี เห็นแล้วมันก็อยากได้ คือตัวมาส์กยางลบของเค้าดีมาก พอได้เห็นไอเทมใหม่ปุ๊บ ความต้องการพุ่งเลยจ้า ซึ่งนี่ก็ได้ลองใช้มาสักระยะนึงแล้ว วันนี้ก็เลยจะมารีวิวให้สาวๆ ได้ดูกัน ขอกระซิบบอกแบบดังๆ ตรงนี้เลยว่า ดีงามเวอร์! จะน่าตำตามขนาดไหน เอาเป็นว่าเราไปดูรีวิวทั้งหมดในวันนี้พร้อมๆ กันเลยค่ะ

" เรามาดูที่แพ็กเกจของพี่เค้ากันก่อนเลยค่ะ เป็นกล่องสีฟ้าสุดน่ารักแบบนี้เลย ขนาดจะอยู่ที่ 50 กรัม เราชอบแพ็กเกจมากๆ ความเกาหลีแบบชัดเจนจริงๆ น่ารักอะ "

" แกะกล่องกันเลย ซึ่งเซรั่มตัวนี้จะมีความแตกต่างจากเซรั่มตัวอื่นๆ นี่ไม่ใช่วิปโฟมล้างหน้านะจ๊ะ แต่มันคือเซรั่มที่มีฟองค่ะ มาในลักษณะหัวปั๊มแบบนี้เลย แพ็กเกจปุ๊กปิ๊กมากๆ "

" ก่อนที่เราจะใช้ ให้เราเขย่าก่อน แล้วสังเกตเห็นมั้ยว่าจะมีฟองอยู่ที่ด้านในขวด เสร็จแล้วก็ปั๊มออกมาทาที่หน้าได้เลย ไม่ต้องล้างออกนะคะ เพราะเค้าเป็นเซรั่มบำรุงผิวจ้ะ "

" ฟองสีขาว เกลี่ยง่ายมากๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ดี หลังทาแล้ว หน้าดูเงา ฉ่ำ ชุ่มชื้นมากๆ มีกลิ่นของสมุนไพรด้วย เพราะตัวนี้เค้ามีสารสกัดจากสมุนไพรเกาหลี 10 ชนิด แถมยังปราศจากสารระคายเคืองต่างๆ อีก "

" ทาลงที่ผิวให้ดูกันเลยค่ะ อย่างที่เราบอก เนื้อเซรั่มเกลี่ยง่ายมาก ซึมเข้าสู่ผิวได้ดี แล้วสังเกตดูหลังทา หน้าวาวสุดๆ เป็นความเงาๆ ที่ไม่ได้มันนะ แต่ฉ่ำและดูชุ่มชื้น ที่สำคัญไม่แพ้ด้วยนะจ๊ะ ชอบมาก! "

" จังหวะที่ได้มา คือช่วงที่สิวกำลังขึ้นพอดีและนี่เป็นคนมีรอยสิวเยอะมาก หลังใช้ 7 วัน รอยสิวใหม่และสิวที่เพิ่งขึ้นใหม่ๆ มันยุบและจางลงเร็วมากๆ ส่วนรอยสิวเก่าๆ อาจจะต้องใช้เวลาสักหน่อยอะ เพราะเราเป็นมานานแล้ว ก็เลยยังคงหลงเหลืออยู่บ้าง นอกจากนี้หน้ายังดูอิ่มฟู แถมยังดูชุ่มชื้นขึ้นอีกด้วย "