เป็นสิวก็แต่งหน้าได้ มาดูบีบีซองสำหรับคนเป็นสิว BK Acne BB คนเป็นสิวใช้ได้ไม่อุดตัน | WaanSannie

สวัสดีค่ะ หวาน WaanSannie ชะนีน้อยชอบรีวิวเองค่ะ มาเจอกันอีกแล้วกับการรีวิวของหวาน

วันนี้หวานจะมารีวิวบีบีซองในเซเว่นที่เหมาะสำหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย เป็นสิวอุดตันง่าย

ต้องมาลองตัวนี้เลย เดี๋ยวหวานจะเล่าให้ฟังว่าทำไมบีบีซองนี้ถึงเหมาะสำหรับคนเป็นสิวง่าย

แต่ใครไม่เป็นสิวก็ใช้ได้นะค่ะ

ก่อนอื่นบีบีที่หวานพูดถึงนั้นก็คือ BK Acne BB SunScreen Spf50+ PA++++ Anti Pollution NF

ซึ่งเป็นบีบีที่ไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบน ซึ่งอ่อนโยนต่อคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย

สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยค่ะ

บีบีซองของ BK เค้าปรับสูตรใหม่ไฉไลกว่าเดิมเพราะสูตรนี้ควบคุมความมันได้ถึง 2 เท่า

และปกปิดได้ 2 เท่าเช่นกันด้วย Excellent Powder เนื้อบางเบาและไม่ก่อให้เกิดการอุดตันผิว

ด้วยซิลิโคนที่เป็น Non-Comedogenic ไม่ต้องกังวลเรื่องสิวเลย

ซึ่งเป็นบีบีที่มีกันแดดผสมอยู่ด้วย ให้ค่า Spf 50+ Pa++++ ด้วยเทคโนโลยี Hybrid Sunscreen

สามารถกับรังสี UVA และ UVB ได้ และยังปกป้องผิวจากมลภาวะได้ เพราะมี Pollu-shield

ช่วยเป็นเกราะกำบังให้ผิว เสมือนเป็นผิวอีกชั้น และที่สำคัญ BK Acne BB ซองนี้ยังมี Anti Acne Complex

เอกสิทธิ์เฉพาะ BK จะช่วยลดปัญหาสิวอีกด้วย

เนื้อบีบีเกลี่ยง่าย เนื้อบางเบาไม่หนักหน้า ซึ่งให้สีผิวที่พอดีมากๆ ไม่วอก ไม่ลอย

ส่วนเรื่องการปกปิด ปกปิดได้ดีเลย แต่ถ้าเป็นรอยสิวแบบหนักๆจริงๆอาจต้องลงทับอีกนิดนึง

หากชมในคลิปหวานได้ลองใช้ติดต่อกัน 5 วันแล้ว สิวใหม่ไม่ขึ้นค่ะ ดีงาม แต่นอกจากการเลือก

ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับคนเป็นสิวแล้ว ก็อย่าลืมล้างหน้าให้สะอาดด้วยนะคะจะสวยได้โดยไม่เป็นสิว

สำหรับใครที่ยังไม่เคยลองต้องได้ลอง ไปเซเว่นกันได้เลยจ้ามีขายทุกสาขา ราคาซองละ 49 บาทเท่านั้น

คุ้มค่า คุ้มราคา จริงๆค่ะ สำหรับรีวิวนี้ขอตัวลาไปก่อน หากเพื่อนๆคนไหนเคยใช้แล้วเป็นยังไง

คอมเม้นต์เล่าให้ฟังกันบ้างนะคะ ^^

September 09, 2019
แต่งหน้าเก่งมากค่ะ
September 09, 2019
ขอบคุณค่ะ ปกติเวลาที่เป็นสิวจะชอบใช้ของ oldrock ตลอดเลยมันช่วยให้สิวยุบไวและไม่แสบหน้าไม่ลอกด้วย
February 25, 2020