[Cosme*Unbox] สครับมะขามสูตรต้นตำรับจากเจ้านาง ไอเทมเด็ดที่คนรักผิวต้องมี !

กำจัดขนใต้วงแขนได้ง่าย ๆ กับแผ่นแว๊กขน veet

28 ส.ค. 2562  |  719   8  

กำจัดขนใต้วงแขนได้ง่าย ๆ กับแผ่นแว๊กขน veet

               ยุคนี้ใคร ๆ ก็ต้องดูแลตัวเองกันทั้งนั้น ซึ่งการดูแลตัวเองที่ดีก็ไม่ควรมองข้ามแม้เพียงสิ่งเล็กสิ่งน้อย ซึ่งการดูแลผิวใต้วงแขนและการ กำจัดขนรักแร้ ที่ดีก็ไม่ควรมองข้าม วิธีการกำจัดขนรักแร้ ที่ถนอมผิวใต้วงแขน และยังช่วยกำจัดขนได้อย่างตรงจุด และสะอาดหมดจด ไม่ทิ้งร่อยรอยความเจ็บปวดจากการถอน หรือขนที่กำจัดไม่หมดออกไปได้ คุณจึงรู้สึกสนุกกับการกำจัดขนใต้วงแขนโดยไม่ต้องกังวลว่าผิวจะไม่เรียบเนียน และรอยคล้ำจากการถอนได้อย่างมั่นใจ

วิธีใช้ veet สะดวกง่าย ทุกที่ทุกเวลา

  1. เริ่มต้นด้วย วิธีใช้วีทกําจัดขนรักแร้ ซึ่งหากอยากจะ กำจัดขนรักแร้ ง่าย ๆ การใช้ แผ่นแว๊กขน veet เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี เพราะมีลักษณะคล้ายการแว๊กขนรักแร้ด้วยการใช้ ครีมถอนขนรักแร้ ทั่ว ๆ ไป แต่จะมีจุดพิเศษที่เด่นชัดกว่าคือ ช่วยกำจัดขนได้อย่างอ่อนโยน สามารถใช้ได้แม้ผิวบอบบาง จึงทำให้สามารถแว๊กขน บริเวณที่บอกบางได้อย่างอ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิว อีกทั้งยังใช้ง่าย ด้วยรูปแบบที่ถูกผลิตออกมาเป็นแผ่น เพียงแค่คุณทำตามขั้นตอนที่ระบุไว้ง่าย ๆ นำแผ่นแปะยังบริเวณรักแร้ จากนั้นจึงดึงออกโดยลอกแผ่นแปะในทิศทางที่สวนกับทิศทางการขึ้นของขนรักแร้ โดยดึงออกอย่างรวดเร็ว เพียงเท่านี้ขนรักแร้ก็จะไม่มากวนใจคุณแล้ว ซึ่ง แผ่นแว๊กขน veet สามารถใช้ได้บ่อยครั้งตามที่ต้องการ โดยไม่ทำร้ายผิวให้ขรุขระ และการเลือก วิธีกำจัดขนรักแร้ ด้วยการแว๊กแบบนี้ ยังเป็นการเพิ่มความสะดวกและรวดเร็ว ไม่ต้องเสียเวลาไปที่ร้านให้ยุ่งยาก คุณก็สามารถกำจัดขนได้ด้วยตัวเองแล้ว
  2. พกพาง่าย หยิบใช้ได้สะดวกทุกที่ทุกเวลา แถมยังไม่ต้องทนร้อนกับแว๊กซึ่งมีส่วนทำให้ผิวเกิดอาการระคายเคือง และแสบร้อนในขณะที่แว๊กอีกด้วย ปฏิวัติการกำจัดขนใต้วงแขนให้ดีขึ้นได้ด้วยการใช้แผ่นแว๊กนี้ ทั้งยังมอบความเรียบเนียนให้กับผิวใต้วงแขนได้ด้วย เนื่องจากมีส่วนผสมของมอยซ์เจอไรเซอร์ที่ช่วยมอบความชุ่มชื่นให้กับผิว คุณจึงสบายผิวและผิวไม่แห้งกร้าน ต้นเหตุของการเสียดสีจนทำให้รักแร้เป็นรอยดำนั่นเอง

               การกำจัดขนด้วยการใช้แว๊ก ตาม วิธีใช้ veet ที่ได้กล่าวมานี้ ล้วนมีเหตุผลสนับสนุนที่ทำให้ผิวใต้วงแขนแลดูกระจ่างใส ปลอดภัยจากริ้วรอยใต้วงแขน ทั้งยังลดการระคายเคืองจากแว๊กร้อน ๆ ที่ต้องมาสัมผัสกับผิวบริเวณที่บอบบางด้วย ซึ่งเหตุผลเหล่านี้จึงทำให้ผิวใต้วงแขนดูเรียบเนียน และยังสะดวกต่อการใช้งาน ไม่ว่าคุณจะเป็นใครก็สามารถเลือกใช้แผ่นแว๊กได้ด้วยตัวเอง พร้อมวิธีการใช้ที่แสนง่ายนี้ได้ ทั้งยังประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย ซึ่งหากยังไม่แน่ใจสามารถไปดู รีวิว veet เพื่อให้ตัดสินใจได้ง่านขึ้น ทำให้ไม่ต้องไปตระเวนหาร้านแว๊กขนกันอีกต่อไป เพราะนึกถึง วิธีกำจัดขนรักแร้ ก็นึกถึง veet ได้เลย

 

                   


8 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1

ขอบคุณค่ะ

29 ส.ค. 2562 เวลา 1:39 น.
ความคิดเห็นที่ 2

ขอบคุณค่ะ

29 ส.ค. 2562 เวลา 7:55 น.
ความคิดเห็นที่ 3

ขอบคุณค่ะ

29 ส.ค. 2562 เวลา 8:16 น.
ความคิดเห็นที่ 4

Thanks

29 ส.ค. 2562 เวลา 9:10 น.
ความคิดเห็นที่ 5

ขอบคุณค่ะ

29 ส.ค. 2562 เวลา 10:26 น.
ความคิดเห็นที่ 6

ขอบคุณค่ะ

29 ส.ค. 2562 เวลา 10:51 น.
ความคิดเห็นที่ 7

ขอบคุณคะ

29 ส.ค. 2562 เวลา 15:45 น.
ความคิดเห็นที่ 8

Thx ka :)

5 ก.ย. 2562 เวลา 18:55 น.

What's new

[Cosme*Review] รีวิว มาสก์หน้ากู้ผิว BANOBAGI สีไหนเหมาะกับใคร?[Cosme*Review] ท้าพิสูจน์ Melamii ครีมทาฝ้า 4 in 1 สยบทุกวงจรฝ้า ผิวใสขึ้นใน 14 วัน จริงไหม!?[Cosme*review] รีวิว ลดสิวอุดตัน สิวผด เคลียร์สิวเก่า ป้องกันสิวใหม่ ด้วยโทนเนอร์ เขาค้อทะเลภู[Cosme*Unbox] สครับมะขามสูตรต้นตำรับจากเจ้านาง ไอเทมเด็ดที่คนรักผิวต้องมี !ผิวสวยเด้งใสแบบ Glass Skin ด้วยเซรั่มผิวอิ่มเด้ง สว่างใส จาก L'OREAL 1.5% Hyaluronic Acid Serum5 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2020 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!6 สเตป HOW TO :: แต่งหน้าเละรับฮาโลวีน 2020ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 25 - 31 ต.ค. 63 (ทุกราศี)EVEANDBOY โปรฟ้าผ่า ฝ่าราคา ท้าลมฝน ลดสูงสุด 60%ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดสอบเครื่องสำอาง พร้อมรับเครื่องสำอาง ฟรี !!
Cosmenet.in.th

Loading...