รีวิว La Roche Posay EFFACLAR PURIFYING FOAMING GEL เจลล้างหน้าสำหรับคนผิวมัน

สวัสดีค่ะ โบจะมารีวิวเจลล้างหน้าสำหรับคนผิวหน้ามัน เป็นสิวง่าย โบได้รับสินค้ามาทดลองใช้ โบใช้จริงมา 2 สัปดาห์ และใช้ต่อเนื่องมาเรื่อยๆ (ปัจจุบันใช้ได้1 เดือนแล้ว) มาดูกันค่ะว่าผลลัพธ์ที่ได้จะเป็นอย่างไร

ก่อนอื่นมาทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์กันก่อนค่ะ

คุณสมบัติ

* สำหรับผิวมันมีปัญหาสิว

* สูตรSoap-free pH5.5

* มีโอกาสเกิดอาการแพ้ได้ต่ำ

* ไม่มีแอลกอฮอล์

* ไม่มีสารกันเสียกลุ่มพาราเบน

* ไม่ทำให้ผิวอุดตัน

* ผ่านการทดสอบประสิทธิภาพกับผู้ที่มีแน้วโน้มเป็นสิวง่าย

เนื้อโฟม

เนื้อโฟมเป็นสีขาวใส กลิ่นหอมกำลังดี ไม่ฉุน การทำฟองดี แต่ฟองที่ได้ไม่มากจนเกินไป ล้างออกง่ายด้วยน้ำเปล่า ไม่ทิ้งเมือกไว้ ไม่มีสารการตกค้างบนใบหน้า

วิธีใช้

ลูบไล้โฟมล้างหน้าเบาๆ บนผิวหน้าที่เปียกน้ำ ล้างออกด้วยน้ำสะอาด ควรใช้เป็นประจำทุกเช้าและ/หรือเย็น

มาดูส่วนผสมทรงประสิทธิภาพที่ทำให้เจลหลอดนี้น่าใช้ ใช้แล้วหน้าไม่มัน

- สูตร Soap-free pH5.5 : รักษาสมดุลผิวไม่ให้ผิวแห้งตึง

- น้ำแร่ลาโรชโพเซย์ : ลดอาการไม่สบายผิว

- Sodium Laureth Sulfate : ทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน

- La Roche-Posay Thermal Water : ปลอบประโลมผิว ลดอาการระคายเคือง

- Zinc PCS & Zinc Pidolate : ลดความมันส่วนเกินใบหน้า ขจัดสิ่งสกปรก

สรุป EFFACLAR PURIFYING FOAMING GEL เป็นโฟมล้างหน้าลดสิวอุดตัน ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยน สูตรอ่อนโยนพิเศษช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย และดูแลผิวอย่างตรงจุด ขจัดสิวอุดตันด้วยสูตร Soap-free, Alcohol-free, pH 5.5 เผยผิวหน้าสวยใสสุขภาพดี ไม่มีสิว เหมาะสำหรับผิวมันระคายเคืองง่าย (Oily Sensitive Skin)

เราทราบคุณสมบัติกันไปแล้ว ต่อไปนี้มาลองใช้กันค่ะ

โบเป็นคนแต่งหน้า โบจึงนำลิปมาทาหน้าแทนการแต่งหน้า แล้วใช้เอฟฟาคลาร์ เจล ล้างหน้า

อยากบอกว่าล้างออกง่ายมาก ล้างออกได้สะอาดหมดจด หลังล้างไม่แสบผิว ไม่ตึงหน้า ไม่ระคายเคืองผิว สบายผิวมาก สดชื่น แถมความมันบนใบหน้าลดลง เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ที่สำคัญไม่มีสารสบู่ ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบน มีค่าเบสพอดีกับผิว ทำให้ใช้แล้วไม่แพ้ แถมลดสิ่งอุดตันที่ทำให้เกิดสิวอีกด้วย

ใช้ดีแบบนี้มาดูผลลัพธ์ความพึงพอใจที่โบมีใจให้กันค่ะ

สำหรับความพึงพอใจที่โบให้คะแนน โบให้จากความรู้สึกที่เราได้รับ ขณะนี้ใช้มาแล้ว 1 เดือน ความมันบนใบหน้าลดลง แต่บนใบหน้าก็ยังมีความมันอยู่บ้าง แต่หน้าก็ไม่เยิ้มเหมือนแต่ก่อน โดยรวมก็ประทับใจ……แต่พอหน้าโบมันน้อยลง บริมาณสิวที่พบก็น้อยลงตามไปด้วย และเป็นเจลล้างหน้าอีกหลอดหนึ่งที่โบใช้แล้วไม่แพ้ โบเคยแพ้เจลล้างหน้าบางตัว ก็คือยิ่งใช้ผิวยิ่งแห้ง หรือไม่ก็รู้สึกแสบหน้าขณะล้าง แต่เจลตัวนี้ขณะใช้รู้สึกดี ไม่แสบผิว ใช้แล้วรู้สึกสดชื่น

ถ้าจะไปหาซื้อมาใช้ก็หลอดนี้ราคาประมาน 275 . มีจำหน่ายตามร้านค้าทั่วไป ร้านยา ร้านเวชภัณฑ์ หรือร้านค้าออนไลน์แต่ถ้ามีโปรอาจจะได้ราคาถูกกว่านี้

อย่าลืมนะคะถ้าหน้ามัน La Roche Posay EFFACLAR PURIFYING FOAMING GEL ช่วยได้ค่ะ

***การแพ้หรือไม่แพ้ ขึ้นกับสภาพผิวของแต่ละบุคคล อย่าลืมทดสอบอาการแพ้ก่อนใช้นะคะ

***ตัวหนังสืออาจจะเล็กไปนิด โบมีคำบรรยายใต้ภาพนะครั้งต่อๆ ไป จะทำตัวหนังสือให้ใหญ่กว่านี้ค่ะ

ขอบคุณที่ติดตามค่ะ

น่าสนใจจ้าาาา
August 13, 2019
thanks
August 15, 2019
August 22, 2019
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต