สกินแคร์
ถ้าไม่นับแค่เรื่องถูกอย่างเดียว ทำไมครีมซองถึงขายดีเหรอคะ เราว่าคนส่วนใหญ่ถ้ามีเงินก็น่าจะซื้อครีมเป็นหลอดเป็นขวดแบบนี้มากกว่าไหม แต่เห็นหลายคนก็ยังซื้อครีมซองกันอยู่ดี เป็นเพราะอะไรเหรอคะ
ราคาเบาประหยัดกระเป๋า สำหรับคนที่มีงบน้อยค่ะ
พกพาง่ายสะดวกต่อทุกสถานะการ
ถูกนี่แหละประเด็นหลัก อย่างบางคนเงินจะหมด ตังไม่มี แต่อยากบำรุงหน้า ก็ซื้อครีมซองมาใช้ได้เพราะมันไม่แพงไง ไม่ใช่ทุกคนจะมีเงินเยอะนะ
ใช้เวลาลืมเอาครีมมาค่ะ
ประหยัด หาซื้อง่าย
เพราะครีมซองกับครีมที่เป็นขวดมันก็คุณภาพไม่ต่างกันนั่นแหละ แต่ขนาดน้อยกว่าเท่านั้นเอง อย่าง Dr.Agei มีขายทั้งแบบขวดและแบบครีมซองเลย จะใช้แบบไหนก็ได้แล้วแต่ความสะดวก
เราว่าบางคนก็ซื้อมาทดลองด้วยป่ะ เพราะครีมซองมันก็เหมือนเทสเตอร์แบ่งขายนั่นแหละ ถ้าใช้แล้วดี เข้ากับหน้า ก็ค่อยไปซื้อขนาดเต็มเอา แบบนี้คุ้มจะตาย
สำหรับเรา เราซื้อครีมซองเพราะพกพางานกว่าค่ะ เวลาไปเที่ยวจะใช้ได้ง่ายมากกว่า จะให้ไปซื้อขวดหรือหลอดก็ใหญ่ไป เกะกะ
BSC
พกพาง่ายสะดวกต่อทุกสถานะการ