Cosmoprof CBE ASEAN 2026

ทำไมถึงชอบใช้ครีมซองกันคะ

ถ้าไม่นับแค่เรื่องถูกอย่างเดียว ทำไมครีมซองถึงขายดีเหรอคะ เราว่าคนส่วนใหญ่ถ้ามีเงินก็น่าจะซื้อครีมเป็นหลอดเป็นขวดแบบนี้มากกว่าไหม แต่เห็นหลายคนก็ยังซื้อครีมซองกันอยู่ดี เป็นเพราะอะไรเหรอคะ

ราคาเบาประหยัดกระเป๋า สำหรับคนที่มีงบน้อยค่ะ
พกพาง่ายสะดวกต่อทุกสถานะการ
July 10, 2019
ถูกนี่แหละประเด็นหลัก อย่างบางคนเงินจะหมด ตังไม่มี แต่อยากบำรุงหน้า ก็ซื้อครีมซองมาใช้ได้เพราะมันไม่แพงไง ไม่ใช่ทุกคนจะมีเงินเยอะนะ
ใช้เวลาลืมเอาครีมมาค่ะ
ประหยัด หาซื้อง่าย
July 11, 2019
เพราะครีมซองกับครีมที่เป็นขวดมันก็คุณภาพไม่ต่างกันนั่นแหละ แต่ขนาดน้อยกว่าเท่านั้นเอง อย่าง Dr.Agei มีขายทั้งแบบขวดและแบบครีมซองเลย จะใช้แบบไหนก็ได้แล้วแต่ความสะดวก
July 12, 2019
เราว่าบางคนก็ซื้อมาทดลองด้วยป่ะ เพราะครีมซองมันก็เหมือนเทสเตอร์แบ่งขายนั่นแหละ ถ้าใช้แล้วดี เข้ากับหน้า ก็ค่อยไปซื้อขนาดเต็มเอา แบบนี้คุ้มจะตาย
July 18, 2019
สำหรับเรา เราซื้อครีมซองเพราะพกพางานกว่าค่ะ เวลาไปเที่ยวจะใช้ได้ง่ายมากกว่า จะให้ไปซื้อขวดหรือหลอดก็ใหญ่ไป เกะกะ
July 19, 2019
13 โฟมล้างหน้าผิวแพ้ง่าย สูตรอ่อนโยน สะอาดล้ำลึก ป้องกันฝุ่นละอองรีวิวเจาะลึก 2 คู่หู “Dragon’s Blood” กู้รอยสิวตัวจริงในตำนาน Dragon’s Blood Scar Gel ลดรอยแดงสิว & Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยดำสิวรีวิวเจาะลึก แชมพูปิดผมขาว HommKesa Grey Hair Covering Shampoo จากผู้ใช้จริง ปิดผมหงอกก่อนวัย ให้กลับมามั่นใจยืนหนึ่งCosmoprof CBE ASEAN 2026 เปิดประตูสู่โอกาสใหม่แห่งอุตสาหกรรมความงามพบกันวันที่ 24–26 มิถุนายน 2026 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Hyaluronic Acid (ไฮยาลูรอน) คืออะไร? รีวิว 3 สกินแคร์ HA ตัวท็อปเพื่อผิวอิ่มฟู พร้อมแนะนำใช้คู่กับอะไรแล้วผิวปังอัปเดต 10 คุชชั่นคุมมัน ยี่ห้อไหนดี 2026 เน้นงานผิว ปกปิดไม่ติดแมสก์9 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี เติมความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวไม่ระคายเคืองดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 14 - 20 มิ.ย. 69 (ทุกราศี)Makeup Routine 5 Step ด้วย Chanel แต่งหน้าง่ายๆ ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดี ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!