ไอเทมใหม่สำหรับสาวๆที่อยากปากสวยสุขภาพดีด้วยลิปสครับ

สวัสดีค่าาาาสาวๆทุกคน วันนี้เราไปเจอไอเทมใหม่ดีดีมานำเหนอสาวๆที่ปากแห้ง ปากแตกที่จะมาทำให้ปากปากสาวๆอวบอิ่มสุขภาพดี นุ่มนิ่มน่าจู๊บบบกันค่ะ นั่นคือตัวนี้เลยจ้า

"Shiny you LIP GEL ️"

จะบอกว่าตัวนี้เราลองซื้อมาใช้เพราะโบวี่เป็นคนนึงที่กินน้ำน้อยมากปากแห้งไม่นุ่มนิ่ม ที่สำคัญคือ ตัวนี้มันสครับริมฝีปากได้ ทำให้มันผลัดเซลล์ผิวปาก ไม่เจ็บด้วยเพราะเม็ดสครับเขานุ่มมาก แถมกลิ่นหอมมิ้นท์อ่อนๆ (เปิดฝาก็กลิ่นออกแล้วอะ คือชอบมากกกก) ซึ่งตัวนี้เขามีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Argania spinosa kernel oil และ vitamin E

"นี่คือรูปเราก่อนทาลิปตัวนี้ #ขออภัยถ้าปากไม่สวยนะแงงงเราเป็นคนหนึ่งที่ปากแห้งแล้วชอบแกะปากมากจนมันไม่สวย T_T"

"อันนี้คือปากแบบเพิ่งตื่นนอนหลังจากที่เราสครับไป 3 วัน เห็นได้ว่ามันชุ่มชื้นขึ้นอมชมพูขึ้น"

และใครที่มีปัญหาทาลิปแมตแล้วแห้งกรัง สามารถเอามาทาเป็นรองพื้นบางๆก่อนแล้วค่อยทาลิปแมตก็ได้นะคะ รับรองยังได้ความแมท แต่ปากไม่แห้งแน่นอน ตัวเราเป็นคนที่ปากแห้งเวลาทาลิปแมตมันจะรู้สึกปากแห้งๆรำคาญๆ ไม่มั่นใจตัวเองทำให้เสียบุคลิกไปอีก แต่พอได้ทาตัวนี้ซึ่งมันทำเป็นลิปมันเพิ่มความชุ่มชื่นได้นั้นทำให้เรารู้สึกมีความมั่นใจในการพูดในการที่ไม่ต้องมานั่งห่วงปากตัวเองด้วยว่าแบบแห้งอีกแล้วนะ T_T

"จะเห็นได้ว่านางไม่แห้งเลยย ปากดูสุขภาพดีฝุดๆ"

หรือจะทาเป็นลิปกลอสฉ่ำๆแบบสาวเกาหลีก็ได้น้าา ฉ่ำวาว ไม่เหนอะหนะด้วย เห้ยลุคนี้มันได้อะแม่ !!

"เกร็งปากสุดฤทธิ์เลยค่ะคุณ"

**** สรุปแล้วเจ้าลิปตัวนี้สามารถที่จะ....
 ทาบางๆก่อนลงลิปแมท สวยเนียน ได้ความแมท และไม่แห้งเกรอะกรัง แถมยังได้บำรุงริมฝีปากทุกครั้งด้วย
 เป็นกลอสก็ได้
 ผสมเม็ดสครับอ่อนโยน ทำความสะอาดริมฝีปากก็ได้
 สูตรเย็น หอมกลิ่นมิ้นท์ ทาก่อนนอนบำรุงปากชุ่มชื่นนุ่มขึ้นทันที
 เจลทำจากสารสกัดธรรมชาติล้วน และน้ำมันอาร์แกนที่ขึ้นชื่อเรื่องช่วยฟื้นฟูผิวได้ผลจริง ใช้ต่อเนื่องริมฝีปากจะมีสีอ่อนลงตามธรรมชาติ

บอกแล้วว่าเริ่ด ดีแบบนี้ต้องไปตำโลดดดดด
เราซื้อที่ castlec.bkk สยามสแควร์ซอย 9 ตรงข้ามศูนย์หนังสือจุฬา ค่าาาา ไปหาซื้อกันได้เยย

คะแนน 10/10 ---> เท่าที่เคยใช้หลอดเล็กมาก อันนี้หลอดแบบใช้ปีนึงยังได้อะ แถมเม็ดสครับยังไม่บาดปากด้วยขัดไปขัดมาคือปากลอกออกมาอะเหมือนมันผลัดเซลล์ผิวปาก อย่าลืมไปตำกันนะคะ ที่สำคัญเลยคือมีบริการเก็บเงินปลายทางด้วยยยย สั่งออนไลน์ก็ได้เลยยยยย

#ของดีบอกต่อ
#ไม่ดีไม่รีวิว

thanks
June 18, 2019
สครับแล้วริมฝีปากสวยเนียนขึ้นจริงๆค่ะ
thanks