สวัสดีค่ะ #จูนลี่รีวิว ขอนำเสนอ ใช้คู่กันแล้วดี ซึ่งก็พิสูจน์มาด้วยตัวเอง
กันแบรนด์ " Clear Nose "

ซึ่งตัวที่ใช้คู่กันแล้วเห็นผลลัพธ์ที่ดี มันมีที่มาจากการที่อ่านรีวิวในทวิตเตอร์เกี่ยวกับ Essence ของ Clear Nose นี่แหละ ว่าใช้หลังจากเช็ดโทนเนอร์แล้ว สามารถที่จะลดสิวผดและชะลอการเกิดสิวใหม่ ซึ่งเราเลยตัดสินใจไปซื้อที่วัตสันนั่นแหละ และโชคดีที่ตอนนั้นนางลดราคาจ้า ก็เลยตัดสินใจซื้อมาลองใช้ ใช้คนเดียวใช้ไม่หมด และจะบอกว่า 1 ขวด สามารถใช้ได้นาน เพราะว่า เนื้อของเอสเซนส์ตัวนี้ เป็นน้ำ ไม่ต้องใช้เยอะมาก! เราเลยแบ่งกับน้องชายที่มีปัญหาเรื่องสิวใช้ด้วย ซึ่งลดลงไปหน่อยเดียวเอง ถือว่าคุ้มกับการลงทุนนะ (โดยเฉพาะลงทุนในช่วงโปรลดราคา)

ส่วนอีกตัวนึงอะ ที่ใช้ด้วยกันคือซื้อมาจาก 7-11 เป็นกลุ่มครีมซองที่ขายในราคาเพียง 49.- ก็เลยเอาใช้ด้วยกัน ลงเอสเซนส์ก่อน ตามด้วยเซรั่ม ที่เค้าเคลมว่า เป็นเซรั่มที่บูสต์ผิว ที่ช่วยลดรอยดำ รอยแดงจากสิว

ยังไง เพื่อน ๆ คนไหนสนใจ อยากลองไปลองกันได้เลย เพราะโดยส่วนตัวแล้ว คือ "มันดีมาก" สำหรับผิวเรานะ ใช้แล้วเห็นผล ใครที่ใช้แล้ว ลองมาแชร์กันได้ค่ะ ว่าเป็นยังไงบ้าง :D
