ไอเทมเด็ด ‘ช่วย’ เรื่องความกระจ่างใส ผิวฟูเด้ง เหมือนผิวเด็ก

~ H e l l o ~

สวัสดีค่ะ สาวๆ วันนี้ส้มแวะมาทักทายสาวซิสที่น่ารักทุกๆคน

แต่ก่อนจะไปเม้าท์มอยกัน เราก็ขอถามสาวๆกันหน่อยว่าช่วงนี้ใครกำลังเจอปัญหากวนใจ

อย่างเรื่อง ผิวหมองคล้ำ ผิวไม่กระจ่างใส มีริ้วรอย หรือรอยสิวกันบ้างคะ หึ้ยยย!!

พูดเลยว่าช่วงนี้ส้มเจอเองก็เจอกับปัญหาเหล่านี้เลยทำให้ผิวหน้าของส้มเองก็หมองคล้ำ

มีรอยสิวจากที่เราบีบเองและคะ โทษใครไม่ได้ต้องโทษมือของเราเอง เศร้าาาT^T

แต่!!! อย่าเพิ่งยอมแพ้กันไปซะก่อน เชื่อเถอะค่ะว่าทุกปัญหาผิวมีทางออกเสมอ

แล้วในวันนี้เราก็จะไม่ปล่อยให้สาวๆเจอปัญหาแบบนี้เหมือนส้มเช่นกัน

เพราะส้มมีไอเทมเด็ด ‘ช่วย’ เรื่องความกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ ผิวฟูเด้ง เหมือนผิวเด็ก

มาฝากกัน ใครอยากหน้าใสก็ตามเราไปส่องไอเทมดีๆกันได้เลยย

Skinsista Vit C Extra Bright Booster

นั่นคือ”วิตซีไฮยาบูสเตอร์”เป็นบูสเตอร์ เนื้อเซรั่มวิตามินซี ผสานไฮยารูลอนเข้มข้น วิตามินซีรูปแบบแคปซูลนาโน ที่กักเก็บวิตซีลงลึกถึงชั้นผิวแท้ ทำให้ผิวของสาวๆสามารถได้รับ Vitamin C อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ในเนื้อเซรั่มจะมีเม็ดบีท Vitamin E สามารถช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดรอยหมองคล้ำ ได้เป็นอย่างดีเลยยจ้า

Time-released encapsulated Vitamin C เทคโนโลยีวิตามินซีรูปแบบแคปซูลนาโน ช่วยให้วิตามินซีคงประสิทธิภาพสารสำคัญ นำพาวิตามินเข้มข้นเข้าสู่ผิวได้ล้ำลึกและออกฤทธิ์ยาวนาน ผิวกระจ่างใสเรียบเนียน ลดจุดด่างดำ ผิวดูใสเปล่งประกายภายใน 9 วัน + Hyaluronic Acid ช่วยบูสคอลลาเจนได้ถึง 90% ปรับสมดุลให้ผิว ทำให้ผิวฟูเด้งเปล่งปลั่ง

เนื้อของเซรั่มค่อนข้างบางเบา เหมือน vitamin booster 4 สูตรของ skinsista ไม่มีน้ำมัน ไม่มีแอลกอฮอล์ ปลอดภัยไม่มีสารกันเสีย ไม่มีพาราเบน ไเกลี่ยง่ายมากๆ บางเบาสบายผิวสุดๆ ข้างขวาที่ทาเสร็จจะมีความวาวๆแบบสาวเกาหลีหน่อยๆ เพราะน้องเค้าไม่ใช่แค่ Vit C แต่เป็น Vit C+Hya  ซึ่งจะช่วยเรื่องความกระจ่างใส ผิวฟูเด้ง เหมาะสำหรับสาวซิสที่อยากให้ผิวใสผิวไบรท์ขึ้น ทำให้สีผิวสม่ำเสมอ ลดจุดด่างดำ รอยสิว ผิวดูเปล่งปลั่งเรียบเนียน และทำให้ริ้วรอยเล็กๆดูจางลงอีกด้วยค่ะ

วิธีการใช้ : สาวๆสามารถใช้เป็นตัวแรกในขั้นตอนการบำรุงผิวหน้า

ใช้ได้ เช้า-เย็น ใช้ต่อจากโทนเนอร์เลย ตามส้มไปใช้กันค่ะ

แล้วมาดูผลลัพธ์กันว่าน้องเค้าจะดีจริงหรือจกตาเรากัน

"หยดเซรั่มไปบริเวณที่ต้องการได้เลยคะ"

Vit C ของ Skinsistaมีเทคโนโลยี Encapsulated (เอนแคปซูเลท) ซึ่งดีกว่า Vitc ทั่วไป เทคโนโลยีนี้จะช่วยกักเก็บ VitC Hya ให้ซึมลึกถึงชั้นผิว และให้ประสิทธิภาพที่เห็นผลดีกว่า แอบมีกลิ่นหอมเลม่อน Vitamin C อ่อนๆด้วยและ

**ขออภัยหากแสงในภาพมืดไปด้วยนะคะ**

หลังใช้ สามารถเคลียร์จุดด่างดำใน 9 วัน ให้ดูจางลง แต่อาจจะมีบางรอยที่มันอาจจะต้องใช้ระยะเวลานิดนึง แต่ที่เห็นผลชัดๆเลยคือผิวมีความสดชื่นขึ้น เปล่งปลั่ง แบบผิวฟูเด้ง ยิ่งใช้ต่อเนื่องมาเกิน 14 วัน พวกสีผิวที่ดูด่างดำไม่เท่ากันมันช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น รอยดำความหมองคล้ำจางลงจริงๆ  ต้องใช้บำรุงสม่ำเสมอนะ จะเห็นผลเลย ที่ชอบสุดๆเลยคือรู้สึกผิวแข็งแรงขึ้นใครที่ผิวแพ้ง่ายแบบส้มไม่ต้องกังวลเลยนะคะ สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว

เป็นยังไงบ้างคะ!? กับไอเทมที่ช่วย ให้ผิวมีความกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำจากรอยสิว พูดเลยว่าถ้าหากใครสนใจสามารถหาซื้อได้เฉพาะที่ร้าน Watsons, Lazada, Shopee นะคะ หรือจะทักไอจีหรือเฟสตามชื่อแบรนด์ได้เลยนะคะ ซิสคนไหนที่กำลังเจอกับปัญหาผิวที่กวนใจ ก็อย่าลืมลองใช้ไอเทมที่ส้มแนะนำได้เลยนะคะ รับรองได้เลยว่าหน้าของคุณจะดูผิวกระจ่างใส หน้าไบรท์ ผิวฟูเด้ง เหมือนผิวเด็ก วันนี้ส้มต้องขอตัวลากันไปก่อนนะคะ แล้วพบกันใหม่โอกาสหน้ามีไอเทมเด็ดๆอะไรจะมารีวิวอีกทีน้า

June 12, 2019
June 13, 2019
June 13, 2019
June 14, 2019
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 มี.ค. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!