Review : Royal Beauty Super Serum รวมอาหารผิว 8 ชนิด แก้ปัญหาผิวแบบ8 IN 1 กันไปเลย!

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ทุกคน

เคยคิดเหมือนกันนะว่ามันจะมี SkinCare ที่สามารถรวมส่วนผสมที่สามารถแก้ไขปัญหาผิวแบบรวบยอด! เอามาให้หมด!ครบในตัวเดียวหรือเปล่าเพราะเห็นเค้าบอกว่า สารสกัดตัวนั้นก็ดี ตัวนั้นก็เริ่ด จนไม่รู้จะเอาตัวไหนมาใช้ดี . . .

แล้วก็ได้ไปเจอกับครีมซองในเซเว่น ที่เขียนว่าได้รวมอาหารผิวทั้งหมด 8 ชนิดไว้ด้วยกัน 8 IN 1 เลยทีเดียว ป๊าดดดด  เลยขอหยิบเอามารีวิวให้เพื่อน ๆ ดูกัน อย่าง Royal Beauty Super Serum ตัวนี้จ้าาา จะเป็นยังไงยัง จกตาหรือเปล่า มาดูกันค่า

ดูจากหน้าซองแล้วเค้าบอกว่าเซรั่มตัวนี้เป็น Bright and Clear Skin Serum คือช่วยในเรื่องของการปรับผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใสดูไบร์ทและแข็งแรงขึ้นนั่นเองค่ะ

โดยถ้าดูจากหน้าซองแล้ว เค้าก็มีการรวมส่วนผสมจากธรรมชาติไว้อย่างมากมายเลยเช่น ว่านหางจระเข้ ส้ม เลม่อน มะเขือเทศ ดอกคาโมมาย ใบบัวบก และกีวี่ ด้วย (อาจจะไม่ครบนะ บางอันดูไม่ออก 555+)

เอาเป็นว่าส่วนผสมเหล่านี้นั้นสามารถ แก้ไขปัญหาของผิวได้ 8 ประการด้วยกัน คือ

1.ปริบสีผิวให้แลดูสม่ำเสมอ

2.ผิวกระจ่างใส

3.เติมเต็มความชุ่มชื้น

4.ฟื้นบำรุงให้ผิวแข็งแรง สุขภาพดี

5.ผิวเรียบเนียน รู้สึกกระชับ

6.ลดเลือนริ้วรอย

7.กระชับรูขุมขน

8. ลดเลือนจุดด่างดำ

พอเปิดฝาออกมาบีบเนื้อครีมลงบนบริเวณหลังมือแล้ว สิ่งแรกที่ชอบเลยคือ นางแทบจะไม่มีกลิ่นเลยจ้าาา คนที่แพ้น้ำหอมน่าจะใช้ได้อย่างสบายใจ อิอิ  >///<

เนื้อเซรั่มมีสีขาวขุ่น ค่อนข้างเหลว แบบชุ่มฉ่ำทำให้เกลี่ยง่ายแต่เมื่อทาไปสักพักก็ซึมเข้ากับผิวได้ดีไม่เหนียวเหนอะหนะ

เมื่อลองทาบนผิวหน้า ออมไม่มีอาการแพ้ หรือการระคายเคืองเลยนะคะ ใช้ได้สบายมากทาแล้วไม่หนักหน้าซึมไว ทาแล้วรู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้นทันทีหลังเมื่อทาเสร็จแล้วด้วย

ตัวนี้ออมได้ ลองใช้เป็นเวลาประมาณ 1 อาทิตย์จนเกือบหมดซองนั้น สิ่งที่ชอบที่สุดก็คือเรื่องของการให้ความชุ่มชื้นกับผิวพอทาไปแล้วผิวจะดูมีความฉ่ำอิ่มน้ำ ทำให้แต่งหน้าติดได้ดี ในเรื่องของความหน้าขาว หน้าเด้งนั้น ส่วนตัวไม่ได้รู้สึกว่ามันขาวผ่องแบบทาปุ๊บขาวปั๊บอย่างนั้นแต่มันจะช่วยในเรื่องของการกระชับรูขุมขนให้เล็กลงนิดนึงแล้วทำให้ผิวมีความละเอียดขึ้นบวกกับ หน้าที่ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้านเลยทำให้หน้าดูกระจ่างใส ดูไม่โทรม มีความเฟรซได้ดีหลังจากทา

ส่วนในเรื่องของการลดเลือนริ้วรอยนั้น สำหรับออม ยังไม่ค่อยเห็นผล รู้แค่ว่าหน้าดูนุ่มนิ่มขึ้น อาจจะต้องใช้ต่อไปอีกสักพักก่อนค่ะ^^

ยังไงแล้วถ้าสาวๆคนไหนที่อยากได้เซรั่มที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ หรือ เป็นสาวผิวแพ้ง่ายล่ะก็ ลองเก็บ Royal Beauty Super Serum ตอนนี้เอาไว้เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งนะคะหรือใครจะลองไปซื้อมาเทสก่อนก็ได้ราคามาตรฐานครีมซอง 39 บาทในเซเว่นเลยจ้า

สำหรับวันนี้ต้องขอลากันไปก่อนแล้วเจอกันใหม่  บ๊ายบายค่ะ

ขอบคุณคะ