#ใช้ดีบอกต่อ เซรั่มสิวของBK

ก่อนอื่นต้องบอกว่าเราเป็นคนผิวหน้าเเพ้ง่าย เป็นสิว ผิวหน้ามันช่วงทีโซนสุดๆ ใข้อะไรก็ไม่หายสักที เลยไปส่องรีวิวในทวิตเตอร์มา #howtoperfect #ใช้ดีบอกต่อ งี้ ก็จะมีหลายเเบรนด์มากๆ แอบงงนิดนึง ช่างใจอยู่นานมากๆ ว่าจะใช้ตัวไหนดี? ก็เก็บเวลไปเรื่อยๆ สักพักเลยไปได้ตัวนี้มาค่ะ

เซรั่มซองสีเเดงของBK ราคา 49 บาท สอยมาจากเซเว่นค่ะ

แพคเก็จน่ารัก มีฝาหมุนเปิด-ปิดด้วยนะคะ

หลายคนไม่รู้ เปิดปุ๊บโยนฝาทิ้ง แฮะๆ พอบิดฝาเสร็จต้องกลับด้านนะคะ ^^

เนื้อเซรั่มก็เป็นเนื้อเจลใสๆ ไม่มีกลิ่นเลย  อ่อนโยนต่อคนเป็นสิวผิวแพ้ง่ายที่สุด

เค้าไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบน ใช้ได้ทุกสภาพผิวเลยนะคะ

ความรู้สึกหลังใช้ 2-3 วัน

เนื้อเซรั่มซึมเร็วมาก ไม่เหนอะหนะผิวหน้า รู้สึกสบายผิวหน้ามากๆ ใช้ไปสัก 2-3 ครั้ง ก็ตกหลุมรักเค้าเลยค่ะ ถือว่าเป็นเซรั่มที่ตอบโจทย์คนผิวมัน เป็นสิว ผิวแพ้ง่ายสุดๆ

2 อาทิตย์ผ่านไป  รู้สึกชัดเลยว่า หน้าใสขึ้น ผิวชุ่มชื่นขึ้น หน้ามันน้อยลง พีคตรงสิวใหม่ไม่ขึ้นเลยคะ ในเรื่องสิวนี่ให้ 10/10 เลยค่ะ เป็นเซรั่มที่คนเป็นสิวคู่ควรที่สุด

สรุปเลยละกันค่ะ

รีวิวที่เราไปส่องๆมานั้น ดีงามมากๆ มีประโยชน์สุดๆ สำหรับใครที่ยังไม่มั่นใจ ลองไปสอยมาสักซองสองซอง ลองก่อนก็ได้นะคะ ของแบบนี้ต้องลองด้วยตัวเองจ้า ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับผิวหน้าของแต่ละคนด้วยนะคะ แต่เราผิวแพ้ง่าย ใช้แล้วรอด ซื้อต่อซื้อวนไปค่ะ

ต้องลองบ้างแล้วว ขอบคุณนะคะ
ต้องลอง
May 12, 2019
ขอบใจจร้า
May 12, 2019
May 13, 2019
May 13, 2019
เห็นเพื่อนเคยพูดถึงอยู่ค่ะ ถ้าเป็นสิวอักเสบนี่ลดลงเร็วมาก แต่ตอนนี้เราเป็นสิวผดอยู่ก็ใช้ ziiit p ไปก่อน อันนี้ก็ช่วยลดสิวผดได้ดีเลย
May 17, 2019
เซรั่มตัวนี้ดีจริง เราใช้คู่กับเจลล้างหน้าแอคเน่เอด สิวหายจริงๆ หน้าเนียนเลย ปลื้มมากๆ
May 17, 2019
รีวิวเจาะลึกแชมพูขจัดรังแค VICHY บอกลาความมัน บรรเทาอาการคันได้อยู่หมัด รีวิว MizuMi โทนเนอร์แพดล่องหน 3 สูตร แผ่นบาง ฉ่ำน้ำ ปัญหาผิวแบบไหนก็เอาอยู่รีวิวเจาะลึกรองพื้น BSC Authentiq Bio Glow Fluid Foundation ผิวโกลว์สวยเล่นแสง ปกปิดฟินิชวาวCOSMEX 2025 ประตูสู่โอกาสใหม่ของอุตสาหกรรมความงามระดับสากลCosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จัก10 มอยส์เจอร์ไรเซอร์ สำหรับผิวมัน เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่อุดตันผิว9 สกินแคร์ลดริ้วรอย อายุ 40 ยี่ห้อไหนดี ที่ควรมีในรูทีนบำรุงผิว ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 2 - 8 พ.ย. 68 (ทุกราศี) แนะนำสถานที่ไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสริมดวงทั้ง 12 ราศี ช่วงเดือนตุลาคม - ธันวาคม 2568ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!