Review ยาสีฟันระดับพรีเมี่ยม SKYNLAB+

สวัสดีครับ วันนี้เค้กมีสินค้ามาแนะนำครับ !
ก่อนอื่นเลย ต้องบอกก่อนว่าสินค้าตัวนี้ คือสิ่งที่เราต้องใช้กันในชีวิตประจำวัน
ไม่ว่าจะเป็นตอนอาบน้ำ หรือหลังกินข้าว นั้นก็คือ “ยาสีฟัน”นั่นเอง
ยาสีฟันที่เค้กจะมาแนะนำในวันนี้นั่นก็คือ “SKYNLAB+ “

SKYNLAB+ เป็นยาสีฟันระดับพรีเมี่ยม สูตรระงับกลิ่นปาก ผสานพลังสมุนไพรจากธรรมชาติทั้ง 6 ชนิด ด้วยคาโมไมล์ เสจ ผักชีล้อม ชะเอมเทศ น้ำมันหอมระเหยเปเปอร์มิ้นท์ และกานพูล พร้อมรวมประสิทธิภาพ จากฟลูออไรด์ ไซลิทอล วิตามินซี ไฮเดรทเตทซิลิกา ช่วยขจัดคราบพลัค ลดการสะสมแบคทีเรียในช่องปากที่ทำให้เกิดสาเหตุกลิ่นปาก พร้อมไม่ทำลายสารเคลือบฟัน และช่วยลดอาการอักเสบของเหงือก ลดการปวดฟัน ป้องกันฟันผุ เพื่อช่วยให้ช่องปากกลับมาแข็งแรงมีสุขภาพดี ฟันขาวสะอาด ลมหายใจสดชื่น

จุดเด่น-ยาสีฟันระดับพรีเมี่ยม สูตรระงับกลิ่นปาก
-ระงับกลิ่นปาก เพื่อลมหายใจหอมสดชื่น
-ฟันขาวสะอาด ขจัดคราบพลัค ลดการสะสมของแบคทีเรีย
-ลดการอักเสบของเหงือก และลดการปวดฟัน
-ป้องกันฟันผุ
-ผ่านการทดสอบจากสถาบันชั้นนำ

ได้ลองใช้แล้วจะติดใจ กลิ่มหอม สดชื่น ไม่แสบปากแม้แต่นิดเดียว
พกพาง่าย หาซื้อได้ที่ 7-Eleven และ Family Mart ทุกสาขาทั้วประเทศ !!

ขอบคุณค่า น่าสนใจมาก
May 02, 2019
น่าพกไว้ใช้ดีครับ เวลาออกไปไหนมาไหน
ชอบที่เป็นสมุนไพร น่าสนใจๆ
แพคเกตดี น่าลอง
ชอบความสมุนไพร น่าใช้ๆ
May 02, 2019
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง รวม 4 เซรั่มลดจุดด่างดำ ซองก็เริ่ดขวดก็ปัง! เคลียร์ผิวใสไม่ต้องใช้ฟิลเตอร์รีวิว Set ลิปมาส์กบำรุงริมฝีปากสุดคิ้วท์ CIBIO'2 แบรนด์ดังที่สาวจีนป้ายยาหนักมากKYLIE COSMETICS เปิดตัว HYBRID BLUSH รุ่นใหม่ล่าสุดที่มอบสัมผัสแปลกใหม่ไม่เหมือนใครเช็กด่วน! คุณมีเลขเหล่านี้หรือไม่? วิเคราะห์เลขที่ "ไม่ควรมี" ในเบอร์มือถือ5 ที่ล้างแปรงแต่งหน้าตัวฮิต ล้างสะอาด ถนอมขนแปรง ลดสิวผิวไม่พัง!รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 ก.ค. –  2 ส.ค. 68 (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!