ทำไงดีเป็นคนชอบแกะสิว ตอนนี้มีรอยเต็มหน้าเลย เครียดมาก

ยอมรับความผิดว่าเป็นคนมืออยู่ไม่สุขจริงๆ เห็นสิวบนหน้าแล้วมันคันไม้คันมือต้องแกะต้องบีบ ไปๆมาๆตอนนี้รอยสิวมาเต็มหน้าเลยค่ะ แถมยังมีสิวใหม่เพิ่มขึ้นด้วย สภาพหน้านี่ดูไม่ได้เลย พอจะมีวิธีแก้ไขบ้างไหมคะ T-T

ใช้ครีมที่มีส่วนผสมของวิตามินซี่ค่ะ
April 30, 2019
ก่อนอื่นต้องหยุดแกะสิวก่อนนนน หยุดไปเลยเด็ดขาด มือเรามันมีเชื้อโรค ยิ่งไปจับไปแกะสิวมันก้ยิ่งอักเสบ แล้วแบบนี้จะหายได้ไง
April 30, 2019
ถ้าบีบสิวไปแล้วเอาผงวิเศษแปะไปเลยค่ะ แผลจะได้หายไวๆ ส่วนที่เป็นรอยก็ใช้เจลว่านหางทาเอา มันคงไม่หายขาด100เปอร์เซ็นแต่น่าจะดีขึ้นแหละ
April 30, 2019
เป็นสิวอยู่และมีรอยสิวด้วย ใช้ZiiiT Moisturizerเลยค่ะ มันช่วยบำรุงลดสิวแล้วก็ลดรอยสิวด้วย ใช้คู่กับยาแต้วสิวสิวจะหายไวมากๆ
April 30, 2019
อยากให้รอยหายก็หลอดยารักษาแผลเป็นตามเภสัชเลย แนะนำฮีรูดอยเพราะดังและดี 555 แต่ถ้าจะเอาบำรุงหน้ากับรักษารอยด้วยก็ต้องซิทมอยเจอไรเซอร์ อันนี้ช่วยได้เยอะเลยจากที่ใช้มา
April 30, 2019
เราก็เป็นสิวเหมือนกันลองใช้สเปรย์ฉีดสิวoldrock ดูค่ะ เราใช้แล้วดีขึ้นสิวยุบลงไวมาก
January 14, 2020
รีวิวเจาะลึก Eucerin Gel to Foam Cleanser โฟมล้างหน้าลดสิวและรอยสิวได้ใน 7 วัน!14 ครีมรักษาสิว ตัวปังปี 2025 ปราบสิวแมสก์ สิวอุดตันอยู่หมัด!เทียบชัด ๆ คลีนซิ่งบาล์ม MizuMi 3 สูตร ตัวไหนใช่กับผิวที่สุดAll About You มุ่งเป็นพื้นที่เซฟโซนของคนผิวแพ้ง่าย เดินหน้ายกระดับร้าน “Clean Beauty” สู่ “Clean Lifestyle”ดับกลิ่นจิมิโกะ 5 วิธี เซย์กู๊ดบาย “กลิ่นปลาเค็ม” ไม่ให้กลิ่นโชยรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202510 สกินแคร์รักษาสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซาก ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 24 – 30  ส.ค. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Hygiene Skin Care Series  ปรับผ้านุ่ม…หอมติดผิว นุ่มติดใจ จำนวน 50 รางวัล