AI Search เปลี่ยนเกมการตลาดบิวตี้ 2026 จะทำยังไงให้แบรนด์เครื่องสำอางถูก AI แนะนำ

สนุกกับการอาบน้ำ ด้วย Madelyn X Minions Limited Edition

สวัสดีค่ะ กลับมาเจอกันกับอิ๋วอีกแล้ววว สำหรับกระทู้นี้ต้องโดนใจสาวกมินเนี่ยนอย่างเราๆแน่นอนนนน
วันนี้เรามีไอเท็มลูกรักตัวใหม่มาแนะนำ จริงๆจะว่าเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ก็ไม่เชิง เค้าออกมานานแล้วแหล่ะ แต่มีแพคเกจแบบลิมิเต็ดออกมา ซึ่งทางเราไม่พลาดที่จะสอยมาจ้า ไปดูกันเลยดีกว่าว่าคืออะไร

นี่ไงทุกคนนนน!! มินเนี่ยนของเรา น่ารักมากเวอร์!!! ใจละลายยยย
เราเคยรีวิวครีมอาบน้ำไปแล้ว ถ้าจำกันได้ วันนี้เราก็จะมารีวิวให้ดูกันอีกทีนึงจ้า ว่ามันดีจริงๆ แพคเกจก็ดีด้วยยย
เค้าออกมาเป็น 2 ตัวนี้น้า Dave กับ Kevin นั่นเองง
มาทำความรู้จักแต่ละตัวกันค่ะ

มาเริ่มที่ Dave กันก่อนเลย
Madelyn X Minions Limited Edition สูตรครีมอาบน้ำและสระผม สูตรนี้เป็นสำหรับเด็ก กลิ่น Lovely Strawberry
เค้าเป็นครีมอาบน้ำและสระผมสำหรับเด็ก เพราะฉะนั้นจึงเป็นสูตรอ่อนโยนที่จะช่วยบำรุงได้ตั้งแต่เส้นผมจนถึงผิวของลูกน้อย และของเราด้วยย (เพราะเราไม่มีลูก 555)
เค้ามีสารสกัดจากธรรมชาตินะคะ แล้วก็ได้การรับรองจากสถาบันผิวหนังระดับโลกอย่าง Dermatological Tested อีกด้วย

-ส่วนประกอบที่สำคัญ-
สารสกัดจากสตรอว์เบอรี่ อันนี้จะมีทั้งวิตามินซี และAHAอ่อนๆ จากธรรมชาติ ช่วยผลัดเซลล์ผิวและบำรุงให้ผิวสดใส เนียนนุ่มอยู่เสมอค่ะ
คาโมมายล์ ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ดูชุ่มชื้นอย่างอ่อนโยน แก้ปัญหาผิวแห้งกร้าน แถมยังช่วยบำรุงผมให้เงางาม เสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิวและหนังศีรษะด้วย
และอย่างที่บอกค่ะ ปราศจาก SLS, Paraben และ Lanolin ดังนั้น ลูกน้อยสามารถใช้ได้น้า
** แต่ขอเตือนนิดนึงว่า เค้าเหมาะสำหรับเด็กที่มีอายุ 3 ปีขึ้นไปนะคะ **

เนื้อเค้าจะเป็นสีชมพูแบบนี้ค่ะ กลิ่นหอมมาก เป็นกลิ่น Strawberry ที่ไม่ฉุนเกินไปอ่ะ คือหอมมากก

วิธีใช้ก็ไม่ยากเลยค่ะ เราเอามาสระผมด้วยนะ สำหรับเวลาที่หน้าเป็นสิว เรามักจะใช้ยาสระผมของเด็กสระผมค่ะ ลดสิวได้ดีเลยแหล่ะ ฟองเค้าเยอะมากก แล้วก็นุ่มด้วย ล้างออกง่ายมากๆค่ะ ใช้แล้วผมจะแห้งนิดนึงนะคะ ใครที่ชอบผมนุ่มๆ ก็ต้องใช้ครีมนวดนิดนึง แต่ถ้าใครจะลดสิว เราแนะนำว่า ต้องยอมไม่ใช้ครีมนวดซัก 1 อาทิตย์แหล่ะ

มาถึงเจ้า Kevin หัวหน้าแก๊งค์กันบ้าง
Madelyn X Minions Limited Edition สูตรครีมอาบน้ำกลิ่น Strawberry Angel
อันนี้เคยพูดถึงไปแล้ว แต่เดี๋ยวจะเล่าให้ฟังกันอีกทีนึงค่ะ
ตัวนี้เป็นครีมอาบน้ำที่เป็นสูตรที่ปราศจากสารที่ทำร้ายผิวอย่าง SLS / Paraben / Alcohal ด้วยค่ะ เพราะฉะนั้นปลอดภัยแน่นอน เค้าจะช่วยในเรื่องของทำให้ผิวชุ่มชื้น ขาวกระจ่างใสขึ้นค่ะ

-ส่วนประกอบที่สำคัญ-
สารสกัดสตรอว์เบอร์รี่และเชอร์รี่ ช่วยมอบความชุ่มชื่นให้ผิวไม่แห้งตึง
ไฮยาลูรอนิคเอซิด ช่วยเติมเต็มและเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว
วิตามินบี 3 ช่วยปรับสภาพผิวให้แลดูเรียบเนียนกระจ่างใส
เซรามายด์ ช่วยบำรุงให้ผิวแลดูแข็งแรงยิ่งขึ้น มีความอ่อนโยนต่อผิว

เนื้อเค้าจะข้นกว่าตัวสำหรับเด็กนะคะ เป็นสีชมพูมุกๆหน่อย กลิ่นหอมสตอร์เบอร์รี่เหมือนกันเลย แต่ตัวนี้จะหอมแบบหวานๆ โรแมนติกกว่าแหล่ะ ><

ฟองเยอะเช่นกัน แต่ล้างออกง่าย ไม่ทำให้ตัวลื่นเกินไปค่ะ หลังอาบก็รู้สึกว่าเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดีเลยแหล่ะ ส่วนตัวเราไม่ชอบครีมอาบน้ำที่รู้สึกว่าล้างไม่หมดอ่ะ ตัวนี้ไม่เป็นแบบนั้นนะ ถือว่าผ่านค่า

จบไปแล้ว รีวิวสั้นๆง่ายๆ สาวกมินเนี่ยนไม่ควรพลาดอย่างแรง นี่ก็เอาไปยั่วเพื่อนจนเพื่อนไปซื้อตามละ 5555
ขนาดจุใจมากๆตั้ง 400 มล. ราคาเพียง 399 บาทเท่านั้น
มีขายตามห้างสรรพสินค้าทั่วไปเลยค่า ใน Beautrium / Eveandboy ก็มีจ้า ทางเราไปตกมาได้ที่ Tops จ้า
มาเป็นสาวกมินเนี่ยนตัวหอมกันเถอะ

วันนี้ขอลาไปก่อน รอบหน้าจะมีอะไรมาป้ายยาอีก คอยติดตามชมเลยจ้า
สวัสดีค่ะ

แพคเกจชนะเลิศค่ะ
April 24, 2019
น่ารัก
v cute packaging naka
April 25, 2019
โลชั่นกลิ่นพีชของนางก็กลิ่นดีเว่อร์นะ แบรนด์ไทยอีกแบรนด์ ที่น่าภูมใจ แต่ package นี้ ไม่มีไม่ได้แว้ว
April 25, 2019
13 โฟมล้างหน้าผิวแพ้ง่าย สูตรอ่อนโยน สะอาดล้ำลึก ป้องกันฝุ่นละอองรีวิวเจาะลึก 2 คู่หู “Dragon’s Blood” กู้รอยสิวตัวจริงในตำนาน Dragon’s Blood Scar Gel ลดรอยแดงสิว & Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยดำสิวรีวิวเจาะลึก แชมพูปิดผมขาว HommKesa Grey Hair Covering Shampoo จากผู้ใช้จริง ปิดผมหงอกก่อนวัย ให้กลับมามั่นใจยืนหนึ่งเครื่องหนีบผม nanoe™ กับเครื่องหนีบผมทั่วไป ต่างกันยังไง? เลือกแบบไหนดีกว่า?Hyaluronic Acid (ไฮยาลูรอน) คืออะไร? รีวิว 3 สกินแคร์ HA ตัวท็อปเพื่อผิวอิ่มฟู พร้อมแนะนำใช้คู่กับอะไรแล้วผิวปัง12 โฟมล้างหน้าขาวใส 2026 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!11 โฟมล้างหน้าถูกและดี ผิวสะอาดใส ในราคาหลักร้อยดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 24 - 30 พ.ค. 69 (ทุกราศี)Makeup Routine 5 Step ด้วย Chanel แต่งหน้าง่ายๆ ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดี ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!