[Review] Eucerin Sun Double Whitening Serum SPF50+ 2 in 1 เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว ทั้งกันแดด และซีรั่มบำรุง

สวัสดีค่าา

วันนี้จะมารีวิว Eucerin Sun Double Whitening Serum SPF50+ กัน!!

ออกตัวก่อนเลยว่าเราเป็นคนที่ค่อนข้างมีปัญหากับครีมกันแดดมากๆ เพราะสาเหตุมาจากสภาพผิวเซ้นซิทีฟ ที่เจออะไรนิดหน่อยแพ้ และผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดส่วนใหญ่ ก็จะมีลักษณะเป็นเนื้อครีม ซึ่งส่วนใหญ่เราแพ้ค่ะ

เพราะฉะนั้นความพิเศษแรกที่โดนใจเราสุดๆ สำหรับ Eucerin Sun Double Whitening Serum SPF50+ ตัวนี้ก็คือ เนื้อของผลิตภัณฑ์ที่เป็นซีรั่มค่ะ เพราะโอกาสในการแพ้ของเราก็น้อยตามไปด้วย!

และด้วยความเป็นซีรั่มนี่เองที่ทำให้กันแดดตัวนี้ไม่ธรรมดา

เพราะหลังจากที่ใช้ไป 1 สัปดาห์ครึ่ง พบว่ารอยดำบนใบหน้าจางลง ไม่ได้คาดหวังเลยค่ะ เพราะจริงๆ มาตรฐานของเราคือ กันแดดที่สามารถกันแดดข้างนอกได้ดี กันแสงจากคอมได้ และไม่ทำให้หน้ามันเราก็พอใจแล้ว

มาอ่านทีหลังก็ถึงได้รู้ว่า ยูเซอรินเค้าผสมสารฟื้นบำรุง ที่ชื่อ Thiamidol ลงไปด้วย

Thiamidol คืออะไร

ก็คือไวท์เทนนิ่งนั่นเองค่ะ เเต่ตัวนี้จะเป็นเอกสิทธิ์ของยูเซอรินเลย หาที่ไหนไม่ได้ เป็นไวท์เทนนิ่งสูตรพิเศษที่ช่วยรักษาจุดด่างดำให้ด้วย ทั้งที่หน้าและลำคอ ฝ้าแดดอะไรพวกนี้ก็เอาอยู่ค่ะ

ขณะใช้รู้สึกว้าวมากกกกกกกกก บอกตามตรงตัวนี้ว้าวมากกกกกกก เพราะซีรั่มกันแดดตัวนี้ซึมง่ายมากกกก ก.ไก่ล้านตัว เกลี่ยก็ง่าย เราก็รู้สึกว่าใช้แทนเมคอัพเบสได้เลยล่ะ เราเป็นคนที่หน้าชอบเป็นขุยค่ะ วันนี้อากาศแห้งๆ หน่อยหน้าจะขึ้นขุยทันที ทำให้ต้องทามอยส์เป็นประจำ แต่กันแดดตัวนี้ลงก่อนออกแดด ก่อนเมกอัพ

รู้สึกว่าได้ลุกโกลว์ๆ ด้วยนะคะ ฉ่ำๆ วาวๆ และไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องหน้ามันค่ะ เพราะไม่มันแน่นอน ลงบนหน้าเราแล้วรู้สึกฉ่ำแต่ซึมไปหมดแล้วจริงๆ ค่ะ

จุดด่างดำที่หน้าลดลงไปด้วย!

กล่าวโดยสรุปเลยนะคะ

- สำหรับสาวหน้าแพ้ง่าย แนะนำค่ะ ใช้ได้แน่นอน อ่อนโยนสุดๆ ไม่อุดตันค่ะ หมดกังวัลเรื่องกันแดดอุดตันจนสิวขึ้นได้เลย

- สำหรับสาวที่มีจุดด่างดำ สามารถใช้ Eucerin Sun Double Whitening Serum SPF50+ ได้เลย เพราะเค้ารักษาให้ด้วย ไม่ต้องลงสกินแคร์จุดด่างดำก่อนเลยค่ะ ประหยัดไปในตัวนี้ตัวเดียวไปเลย

- ป้องกันแสงแดดได้ทั้ง UVA และ UVB ปกติไปทะเลหน้าจะคล้ำมาเลเวลนึง แต่ทาอันนี้แล้วกันได้กันไหวค่ะ น่าจะเพราะผสมไวท์เทนนิ่งด้วย รู้สึกเหมือนมีคนฮีลหน้าให้ตลอดเวลา 55555

- แสงหน้าคอมป้องกันได้แน่นอนค่ะ ทำงานออฟฟิศทุกวัน แต่รู้สึกดีผิวหน้าดีขึ้นกว่าช่วงก่อน

ในที่สุดก็ตามหาเจอสักที สำหรับครีมกันแดดที่ฟูลออปชันครอบคลุมความต้องการของเราทั้งหมด ตั้งแต่สากเบือยันเรือรบ 55555

แนะนำมากๆ เลยค่ะ ราคาตอนนี้อยู่ที่ 1 พันนิดๆ แรงหน่อยแต่ใช้ได้เดือนเกือบสองเดือนเลยค่ะ คุ้มแน่นอน คิดซะว่าซื้อสกินแคร์ไปพร้อมกับครีมกันแดดยังไงก็คุ้ม!!

#Eucerin #ยูเซอริน #EucerinSunDoubleWhiteningSerum

น่าสนใจค่ะ
April 19, 2019
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 มี.ค. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!