Banner Top Cezanne

navigate_beforeย้อนกลับ

0 

[ Review ] POND'S Glitter Glow ใน 7-11 มาสก์และครีม โกลว์อะไรเบอร์นี้!!

เห็นแอดนางผ่านๆใน เฟสบุ๊ค แค่เห็นสีแพ็ตเก็จแบ๊วๆ แบบยูนิคอนงี้

เราก็ตั้งปณิธานไว้ว่า ฉันต้องล่ามาลองให้ได้

 

พุ่งตัวไป 7-11 เลยจ้า หยิบปุ๊บปั๊บจ่ายเงิน เอามาลองทันที!!

ใน 7-11 มีวางอยู่ 2 ตัว เราก็จัดนางมาเลยทั้งสอง


ตัวแรก
POND'S [ with Archita ] Glitter Glow Peel - Off Glitter Mask ( 7 g. )
 ตัวนี้เป็นมาสก์เจลลอกหน้า


ตัวที่สอง
POND'S [ with Archita ] Glitter Glow Glitter Cream ( 7 g. )

ครีมบำรุงผิวหน้าแบบสารพัดประโยชน์เวอร์

 

คอลเลคชั่นนี้ พอนด์ส ได้ร่วมทำกับ Archita บล๊อกเกอร์ชื่อดังของไทย

สไตล์ก็จะออกชิคๆเก๋ๆ เห็นพอนด์สเปลี่ยนแพ็ตเก็จมาแนวนี้ อดตื่นเต้นไม่ได้จริงๆ

ขอกล่าวถึงตัวมาสก์เจลก่อนนะคะ

POND'S [ with Archita ] Glitter Glow Peel - Off Glitter Mask ( 7 g. )

 

มาสก์กลิตเตอร์แบบลอกออก บำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้น ลอกสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขน ช่วยให้รูขุมขนกระชับ รวมไปถึงผิวหน้าที่จะกระชับ นุ่มเด้ง โกลว์ใสชุ่มชื้นได้ทันที 

 

เนื้อผลิตภันฑ์ : เนื้อเจลสีดำ มีกลิตเตอร์วิ้งๆอยู่เต็มไปหมด ตอนบีบมาปาดที่แขนก็รู้สึกตื่นเต้น น่าสนุกมาก มีกลิ่นน้ำหอม ตอนทาไปที่หน้าแอบรู้สึกถึงความแสบจมูกนิดหน่อยอ่ะ 

 

วิธีใช้ : ทาไปทั่วใบหน้า ต้องทาไวหน่อยนะคะ เพราะเนื้อเจลจะแห้งไวและจะติดมือ

แพรวอยากแนะนำให้ทาหนาๆหน่อย เพราะเวลานางแห้ง นางจะแลดูบางๆ แพรวทาหนามาก ก็ยังเหลือในซองเยอะพอสมควร ทาทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที หรือจนกว่าจะแห้ง

ความรู้สึกหลังใช้ : หน้าเด้งนุ่มดีค่ะ หลังลอกหนาแล้วล้างก็ให้ฟิลลิ่งสบายผิวดี สิวเสี้ยนติดมาบ้างนิดหน่อยเป็นกำไรไป ส่วนตัวก็ชอบนะ

ติดแค่ตอนทา กลิ่นน้ำหอมแรงไปหน่อยสำหรับแพรว 

POND'S [ with Archita ] Glitter Glow Glitter Cream ( 7 g. )

 

ครีมบำรุงหน้าครบวงจนในซองเดียว ให้ผิวหน้าดูโกลว์ ฉ่ำวิ้งชิมเมอร์วาว ผิวกระทบแสงอย่างมีมิติ เหลือบสีแวววับ หมองคล้ำแค่ไหนก็กลับดูกระจ่างใสบริ๊ง

 

เนื้อผลิตภัณฑ์ : เนื้อครีมสีขาว ไม่เหนียว ซึมผิวไว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ มีชิมเมอร์วาวๆผสมอยู่ ทาแล้วผิวดูวาวๆ

 

วิธีใช้ : ทาบำรุงหน้า เช้าเย็น หรือ ทาเป็นไพร์มเมอร์หรือเบสก่อนแต่งหน้าก็ได้ หลังจากลงครีมแล้ว ตบด้วยแป้ง หน้าจะวิ้งๆ ผ่องๆเลย

ความรู้สึกหลังใช้ : ประมาณว่า ทาแล้วให้ฟิลลิ้งหน้าวิ๊งจริงจัง จริงจังมากๆๆๆๆ ไม่แน่ใจว่าทาเยอะไปไหม แต่หน้าแบบจะเหมือนเคลือบโครเมียมไปแล้ว เกือบจะเทาๆหน่อย ถ้าทากลางคืนคงไม่ออกไปไหนแล้ว ทาเสร็จปุ๊บนอนเลย แต่ฟิลเค้าดีนะ กลิ่นหอมก่อนๆ รู้สึกสดชื่นดี ตอนเช้า ทาแล้วลงรองพื้นบางๆต่อ ให้ฟิลลิ่งเหมือนเราทาชิมเมอร์เพิ่มความวาวๆ เออ อันนี้เก๋ๆดี แต่ไม่ได้ถ่ายรีวิวให้ดูเลยค่ะ

ราคา : ซองละ 59.-  [ บอกตรงๆ ลืมอ่ะ ไม่ชัวร์ค่ะ แต่ราวๆนี้เลย ]

พิกัด : 7-11 มีแทบทุกที่!!

5 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1

Thanks

April 10, 2019
ความคิดเห็นที่ 2
ขอบคุณค่ะ
April 10, 2019
ความคิดเห็นที่ 3

น่าลอง

April 13, 2019
ความคิดเห็นที่ 4
มีรูปไหม
April 15, 2019
ความคิดเห็นที่ 5
คุณแชร์แต่สิ่งที่มีคุณค่าจริงๆ ค่ะ
June 18, 2025
What's new
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง รวม 4 เซรั่มลดจุดด่างดำ ซองก็เริ่ดขวดก็ปัง! เคลียร์ผิวใสไม่ต้องใช้ฟิลเตอร์รีวิว Set ลิปมาส์กบำรุงริมฝีปากสุดคิ้วท์ CIBIO'2 แบรนด์ดังที่สาวจีนป้ายยาหนักมากPAÑPURI เปิดตัว POP UP GALLERY แห่งใหม่! ที่เต็มไปด้วยการจัดแสดงดอกไม้และความหอมเช็กด่วน! คุณมีเลขเหล่านี้หรือไม่? วิเคราะห์เลขที่ "ไม่ควรมี" ในเบอร์มือถือT-Beauty มาแรง! 10 สกินแคร์เครื่องสำอางแบรนด์ไทยคุณภาพดีที่น่าใช้ปีนี้7 สกินแคร์โปร-เรตินอล อ่อนโยนต่อผิว แต่จัดการริ้วรอยอยู่หมัดดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 20 – 26 ก.ค. 68 (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!