Review : สงกรานต์นี้ มีกันแดดแล้วหรือยังเอ่ย !? ถ้าไม่พร้อม Misa UV Water Serum ช่วยได้

ฮัลโหลสาวๆ เข้าเดือน 4 แล้วเย้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ (วันนี้เป็นวันสงกรานต์ ♫♩)
สำหรับสาวๆ คนไหนจะไปสาดน้ำ อย่าลืมพกกันแดดไปด้วยนะ ขอบอกไว้ก่อนเลยนะ :D

แต่ถ้าใครยังไม่มี มาทางนี้ก่อน เรามีไอเท็มน้องใหม่มาแชร์ให้ดูจ้า
ตัวนี้เลยเขาคือ Misa UV Water Serum
ที่มีส่วนผสมของอควาแคปซูลที่ทำให้เนื้อสัมผัสบางเบาอ่อนโยน ดุจดังน้ำ
ปรับผิวให้สว่างใส และเพิ่มการบำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นไม่แห้งเสีย
รวมไปถึง ลดการระคายเคืองผิวจากรังสีและมลภาวะต่างๆ
และไม่มีส่วนผสมที่ทำให้เกิดภาวะการอุดตัน และลดโอกาสการสิวด้วยนะ

ทางแบรนด์นี้ เขาเคลมถึง 5 ประการว่า
ปราศจากน้ำมัน
ปราศแอลกอฮอล์
ปราศสารพาราเบน
ปราศจากน้ำหอม
ปราศจากสีงสังเคราะห์

เรามาดูผลิตภัณฑ์กันก่อนเนอะ หน้าตาก็จะเป็นแบบนี้เลย

จะออกแนวเรียบ ๆ ซองสีฟ้าและมีพระอาทิตย์อยู่บนหัวซองด้วยแหละ

สำหรับหัวจุกก็เหมือนหัวจุกครีมซองทั่วๆไปเลย

สำหรับวิธีใช้ : ก็ง่ายๆ นิดเดียวเอง เพียงบิดฝาเกลียวออก
บีบเนื้อครีมออกมาเท่าหยด เหรียญ 10 นะ เพื่อประสิทธิภาพกันแดดด้วยล่ะ
ใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เมื่อออกแสงแดดหรือทาทุกครั้งก่อนแต่งหน้า
เท่านี้เราก็หมดปัญหาผิวหมองคล้ำ และปกป้องจาก UVA แล้ว UVB ได้เลยจ้า

มาดูกันที่เนื้อครีมกันบ้างจ้า เนื้อของ Misa UV
ปกติเราจะเจอเนื้อกันแดดที่เป็นแบบครีมสีขาวหรือเนื้อครีมแบบเจล
แต่สำหรับเราค่อนข้างแปลกใหม่สุดๆ ด้วย
เนื้อของเขาเนี่ยเป็นสีม่วงๆ เนื้อไม่แน่นมาก แอบบางๆ เบาๆ
เนื้อดูเหนียวๆ แน่นๆ เหมือนจะเกลี่ยยากๆ แต่พอทาแล้ว
ซึมเขาผิวเร็วดี ไม่เป็นคาบ กลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่แรง เพราะไม่มีน้ำหอมด้วยนะเอ้ออออ

ไปดูการเทสการคุมมัน และ การกันน้ำกันโน๊ะ !!!
การคุมมันจะเห็นได้ว่าซับออกมาแล้วแทบจะไม่เห็นเลยว่ามีความมันออกมาเลย

ในเรื่องของการกันน้ำจะสังเกตได้ว่าน้ำเกาะเป็นเม็ดๆ น้ำไม่ไหลผ่านไป
เพราะสามารถกันน้ำได้จริงๆ

เป็นยังไงบ้างคะ กันแดดแบบครีมซองน้องใหม่ ไม่ว่าจะสงกรานต์
หรือวันไหน ๆ เราก็เอาอยู่สุด ๆ นะ อยากให้สาวๆ ไปลองใช้ดูกันนะคะ
ส่วนตัวแล้วเราว่าเวิร์คมากเลยนะคะสามารถคุมมันได้ดี กันแดดก็ได้
แถมยังราคาไม่สูงมากด้วย น้องๆ วัยมัธยมก็สามารถหาซื้อได้นะ

จบไปแล้วเนอะกับเนื้อครีมกันแดดแบบซอง
Misa UV Water Serum ราคา 39 บาทเท่านั้น

หาซื้อได้ตามร้านค้าบิวตี้ทั่วไปเลยจ้า
หรือหาซื้อได้ที่หน้าเพจ Royal Beauty ได้เลยนะ สำหรับวันนี้ขอลาตัวไปก่อนนะจ๊ะ
สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อนเน้อ สวัสดีคร้า ^/\^

ชอบเลย
ต้องลอง