รีวิวจริงใช้จริง 7 วันเต็ม Nivea extra white C&E lotion | WaanSannie ชะนีน้อยชอบรีวิว

สวัสดีค่ะ หวาน WaanSannie ชะนีน้อยชอบรีวิวเองค่ะ

วันนี้หวานจะมารีวิวโลชั่นนีเวียที่เค้าบอกว่า ผิวฉ่ำเด้งใน 7 วัน

ซึ่งบอกเลยว่าหวานเองก็ได้เองแล้วเป็นเวลา 7 วัน เต็มแล้วเหมือนกัน

ชื่อเต็มๆก็คือ Nivea Extra White C&E  Vitamin Lotion

เป็นโลชั่นมีมีส่วนผสมของวิตามินซี จากผลคามูคามู

(ผลคามูคามูมีวิตามินซีมากกว่ามะนาวมากถึง 50 เท่า)

ช่วยให้ผิวกระจ่างใส เรียบเนียน

และยังมีวิตามินอี ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้กับผิว

ทั้งมี UV Filter ป้องกันแสงแดดด้วย

เนื้อโลชั่นมีความเข้มข้น กลิ่นหอม เกลี่ยง่าย

ถึงบอกว่าเข้มข้นแต่บอกเลยว่าไม่เหนียวเหนอะหนะแต่อย่างใดค่ะ

หวานเองได้ใช้เป็นเวลา 7 วัน (เช้า - ก่อนนอน)

ซึ่งในตอนเช้าจะใช้คู่กับกันแดดของนีเวียอีกตัวด้วยนะคะ

(ซึ่งที่แขนผลลัพธ์อยู่ในคลิปนะคะ) แต่สำหรับขาหวานทดลองใช้

Nivea Extra White C&E กับกันแดดในข้างซ้าย

ส่วนข้างขวาใช้แค่กันแดดอย่างเดียว

เป็นเวลา 7 วัน ผลที่ได้คือ หวานรู้สึกสีผิวสม่ำเสมอขึ้นมากๆค่ะ

สังเกตุได้จากตรงเข้าดูกระจ่างใสขึ้นมากๆเลย

หวานว่าผลลัพธ์มันคุ้มมากๆเลยค่ะ หากเพื่อนๆอยากลอง

เค้ามีขนาดทดลองในเซเว่นด้วยนะคะ ราคา 69 บาท

ถ้าหลอดใหญ่แบบที่หวานซื้อมา 180 มล. ราคา 199 บาท มีขายที่วัตสัน

บูทส์ อีฟแอนด์บอย และห้างฯทั่วไปเลยค่ะ

สำหรับรีวิวนี้ขอตัวไปก่อนแล้วจ้าพบกันใหม่รีวิวหน้านะคะ

March 29, 2019
ขอบคุณค่ะ ต้องไปจัดมาลองบ้างแล้ว
March 30, 2019
March 30, 2019