10 โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดหน้ามัน ผิวหน้าสะอาดใสไร้สิวอุดตัน

แชร์ประสบการณ์ลองใช้สบู่คลีนซิ่งZarina Fadia นุ่มนิ่มชุ่มชื่นสุดๆ แถมยังช่วยบำรุงผิวหน้า เหมาะสำหรับคนแต่งหน้าทุกวัน ใช้ดีบอกต่อจ้าา

สวัสดีค่ะวันนี้มี Cleansing Soap มาแนะนำกันเนอะ คือลองใช้แล้ว

รู้สึกว่าตัวนี้ทำความสะอาดได้ดีเลย ใช้ง่าย แถมประหยัดเวลาลดขั้นตอนในการล้างหน้า

เนื้อสัมผัสก็นุ่มสุด ๆ ซึ่งนั่นก็คือเจ้าตัว Zarina Fadia นั่นเองค่ะ

นี่เลย แพคเกจจิ้งคือน่ารักสุด ๆ Zarina Fadia คืออะไร?

เขาคือสบู่ล้างเครื่องสำอางทำความสะอาดได้ล้ำลึกเทียบเท่า

คลีนซิ่ง+โฟมล้างหน้า+โทนเนอร์ พร้อมบำรุงผิว เหมาะสำหรับคนแต่งหน้าทุกวัน

ขี้เกลียดล้างหน้าหลายขั้นตอนอย่างเราๆ 555

ก่อนอื่นเราขอบอกไว้ก่อนเลยน๊า

วันไหนหน้าแน่น หรือ คสอ.กันน้ำ พวกมาสคารา ,ไลน์เนอร์กันน้ำ

ต้องล้าง 2 รอบวนไปค่ะ

ส่วนรอบดวงตา อย่าถูเน้นมาก เพราะผิวบอบบาง แนะนำเช็ดออยด์เบาๆก่อนจะดีกว่า

โดยรวมๆแล้ว เอาไปเลยยย 3 ผ่านค่าา 5555

ตัวนี้ตอบโจทย์ได้ดีเลยทีเดียว น่าสนใจใช่ไหมล่ะคะ?

• ส่วนผสมสารสกัดจากธรรมชาติ 11 ชนิด แถมยังอุดมไปด้วย  Shea butter และโจโจ้บา ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่แห้งกร้าน หยาบกระด้าง สารสกัดจากแตงกวาช่วยบำรุงและลดรอยหมองคล้ำใต้ดวงตา สาร Oriceza สกัดจากน้ำมันรำข้าว มีสารต้านอนุมูลอิสระและวิตามีอีในรูปของโทคลอลกรุ๊ป ที่ช่วยลดความเสื่อมสภาพของผิวหนังและปกป้องผิวจากแสงแดด  และช่วยฟื้นฟูสมดุลของผิวให้มีสุขภาพดีสุด ๆ ไปเลย

•  เนื้อสัมผัสอ่อนนุ่ม เสริมด้วยสารสกัดจาก Vitamin E และ Coenzyme-Q10 จากธรรมชาติ
  • บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ดูอ่อนเยาว์  ป้องกันริ้วรอยแห่งวัย เต็มไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระด้วยนะคะ
  • สิ่งสำคัญที่ควรคำนึงถึงที่สุดก็คือ สบู่ล้างเครื่องสำอางที่ปราศจากสาร· SLS,SLES · ไม่มีสารฟอกขาว · ไม่มีสเตียรอยด์ · ไม่มีสารปรอท  ด้วยนะ

และนี่คือสบู่ล้างเครื่องสำอางของเขานะคะ จะเห็นว่าใช้ง่ายมาก ๆ

แค่ชุบน้ำให้ชุ่มถูวน ๆ ไป ถูเบา ๆ ส่วนบริเวณรอบดวงตาเราจะระวังเป็นพิเศษ

ไม่อยากให้ถูตามากนะ  เพราะบอบบาง  ก็ได้ออกมาเป็นเนื้อสัมผัสที่อ่อนนุ่มกับผิวมาก ๆ เลยนะ

แล้วจะบอกว่าตัวนี้คือไม่ได้ใช้ตัวอื่นเพิ่มแล้วนะ! คือใช้ก้อนเดียวจบเลย

ใครมีปัญหาผิว หน้ามัน หมองคล้ำจากการทำความสะอาดหน้าไม่หมด

หรือเป็นสิวก็ใช้ได้ ใช้ได้ทุกสภาพผิวเลยนะ แพ้ง่ายก็ใช้ได้ค่ะ เพราะมันอ่อนโยนมาก ๆ

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นผลที่ได้ก็ตามสภาพผิวที่แตกต่างกันไปของแต่ละคนนะคะ

สรุป … ความรู้สึกหลังจากล้างหน้าแล้วก็เห็นได้เลยว่ามันสะอาด

แถมยังรู้สึกได้ว่าผิวเราไม่แห้งด้วยค่ะ แล้วก็กลิ่นของ Zarina Fadia เนี่ย หอมแบบสะอาด ๆ

ไม่รู้จะอธิบายยังไง 5555 คือกลิ่นมันหอม นุ่ม ๆ สะอาด ๆ คลีน ๆ ซึ่งเราชอบมาก

มันยิ่งทำให้เรารู้สึกสดชื่นไปอีก

สำหรับใครที่มีปัญหาผิวหน้าไม่เรียบเนียน มีสิว ตัวนี้น่าจะเหมาะเลยทีเดียวค่ะ

เพราะอย่างที่บอกว่า Zarina Fadia เขาช่วยในการช่วยลดการอักเสบของผิว

ลดการเกิดสิว เรียกได้ว่ากล่องเดียวคุ้มเลย ขนาดตั้ง 70 กรัมแหนะ

สามารถใช้ได้เกือบ 2 เดือน เลยนะเออ คุ้มจริงๆแนะนำเลยค่ะ อ่านจบแล้วอย่าลืมไปตำกันนะ :)

ตามนี้เลยจ้าา : https://web.facebook.com/zarinafadia/

เพื่อนๆคนไหนใช้อยู่มาแชร์ประสบการณ์ได้นะจ้าาา วันนี้ไปล่ะ บัยยย !!

จขกท น่ารัก
March 19, 2019
อยากลองซารีน่าฟาเดียเหมือนกัน คนรีวิวเยอะมากจนต้องลองหามาใช้บ้างดีกว่า ขอบคุณที่มารีวิวค่ะ จขกท.สวยจังอ่าา
March 20, 2019
ชอบมากก เป็นCleansing Soap ที่หยิบใช้อยู่ทุกวันนี้ เพราะเป็นคนแต่งหน้า แล้วขี้เกลียดใช้อะไรหลายสิ่งมาทำความสะอาดผิวหน้า ยังคงไว้ใจในซารีน่าฟาเดีย ไม่ว่าจะแอบนอกใจไปไหนก็ต้องกลับมาใช้ สำหรับคนผิวมันคือควรมีมาก ล้างเครื่องสำอางได้หมดจด ในขั้นตอนเดียว รักที่สุด
March 20, 2019
ปกติ ก่อนล้างหน้าต้องใช้ makeup remover เช็ด จนเครื่องสำอางหมด แล้วต่อด้วยน้ำเกลือ เสร็จแล้วล้างด้วยโฟมล้างหน้า เช็ดหน้าให้แห้ง ใช้น้ำเกลือเช็ดซ้ำอีกรอบเพื่อความมั่นใจเพราะเป็นคนแพ้ง่าย ถามเพื่อนๆค่ะ สบู่ตัวนี้ ล้างหน้าหมดจริงๆเหรอคะ เพราะเราแต่งหน้าแบบกันน้ำทุกวันเลยค่ะ แนะนำทีน้าา
March 21, 2019
หาซื้อได้จากที่ไหน รบกวนด้วยค้า
March 21, 2019
จากที่เราใช้มา ประมาณ 2 ก้อนแล้ว เราว่ามันโอเคนะเพราะไม่มีสิวอุดตันเลย หน้าใสมาก อาจเป็นเพราะเราทำความสะอาดผิวหน้าได้ดีหนะแหละ ไม่ว่าจะแต่งหน้าหนักขนาดไหนเอาอยู่จริงๆ
March 22, 2019