❤ [Review] ลดสิวผิวใส ไม่มีโม้กับโทเมอิ

สวัสดีค่าทุกคนนนวันนี้มุกมาพูดถึงเรื่องสิวๆ อีกครั้ง
ปัญหากวนใจของวัย (ทุกรุ่นเลย
มุกชอบใช้แผ่นแปะสิวมาก สิวหายจริงๆ แต่ทิ้งรอยด่างดำไว้
และยังไม่มีครีมแต้มสิวตัวไหน ที่ใช้แล้วหายสักที
ไม่รอช้า เราไปอ่านรีวิวพร้อมๆ กันเล้ยค่าาา

มุกได้ผลิตภัณฑ์ 'TOMEI Anti Acne Cream' มาทดลอง
พร้อมต้อนรับสิวที่ขึ้นพอดี ฮรืออออ TT;

นี่ก็คือ โฉมหน้าผู้รักษาสิว

เป็นหลอดบีบเล็ก พกง่าย สีพาสเทลน่ารักน่าใช้จริงๆ

หัวหลอดเล็กทำให้เนื้อครีมออกมาพอดี
สามารถแต้มสิวได้เลย

เนื้อครีมมีลักษณะสีขาวขุ่น มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เย็นๆ
บางคนอาจจะไม่ได้กลิ่นเลยนะคะ

เมื่อทดลองบนฝ่ามือ เนื้อครีมเกลี่ยง่ายมาก
ที่สำคัญกลืนไปกับผิวไม่ทิ้งคราบเลย

ไปทดลองบนใบหน้ากันเลยค่า แท่นแท๊นนนนนน

ตอนทาครั้งแรกจะรู้สึกยุบยิบนิดนึง
ใช้สักพักจะไม่มีอาการนี้เลยค่ะ
ปกติครีมแต้มสิวจะทิ้งคราบ และเป็นขุยบนผิว
แต่เจ้าตัวนี้ทิ้งไว้ไม่เกิน 1 นาที
ลักษณะจะคล้าย ๆ เป็นฟิล์มเคลือบบนผิวหน้าเลย
จากนั้นเราก็สามารถแต่งหน้าได้ตามปกติ
เป็นขุยน้อยลง หรือแทบไม่เป็นขุยเลยจ้า

มุกเป็นทั้งรอยสิวอักเสบ สิวที่เป็นรอยดำ
สิวที่เป็นขุยจากการแกะ มุกจัดรีวิวมาให้ดูเต็มๆ 10 วันเล้ย

สิวตรงคางภาพแรกจะยังเป็นขุยอยู่ เกิดจากการแกะแผล
และใช้ครีมครั้งแรกจึงยังไม่เห็นผล
ส่วนสิวเม็ดบนขึ้นวันที่ 3 หลังทดลองใช้ครีมแต้มสิวนะคะ

เห็นได้ชัดเลยว่า สิวหายอักเสบแล้ว รอยดำจางลง
ขุยก็ลดน้อยลง จนแทบไม่เป็นแล้วค่าาาา
หน้าไม่พัง ดีต่อใจและใบหน้ามากๆ เลย

เจ้าสิวทำให้เราเจ็บช้ำ ต้องกำจัดมันออกไป ฮ่าาาา
สงสัยได้ไอเท็มสุดเลิฟเพิ่มแน่ๆ เลย หายจริงไม่จกตา ><

มุกทาทั้งเช้าก่อนแต่งหน้า และก่อนนอนเลยค่ะ
ขนาด 5 กรัม ราคา 235 บาท

คำเคลมจากแบรนด์ไว้พิจารณากันเนอะ

'TOMEI Anti Acne Cream'
ครีมแต้มสิวที่ให้คุณสมบัติในการรักษาสิว และดูแลผิวแบบ 7 ประการ ในหลอดเดียว

• ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว
  • ลดการอาการบวมแดง ที่เกิดจากการอักเสบของสิว
  • ลดความมัน ที่เป็นสาเหตุการเกิดสิว
  • ผลัดเซลล์ผิว เพื่อลดการอุดตันของรูขุมขน
  • บำรุงผิวกระจ่างใส เพื่อลดการเกิดรอยแผลเป็นจากสิว
  • บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ไม่แห้งลอก
  • กระชับรูขุมขน สมานผิว

สำหรับคนที่ผิวแพ้ง่าย ต้องดูส่วนผสมของตัวผลิตภัณฑ์ด้วยนะคะ
สิวจะได้ไม่อักเสบ และระคายเคืองจนสิวลามไปทั้งหน้า

หวังว่ากระทู้นี้จะเป็นประโยชน์ให้กับทุกคนน้าาา
ไว้พบกันใหม่กระทู้หน้านะคะ บั๊ยบาย xoxo

ปล.ขออภัยเรื่องแสงรูปด้วยนะคะ
เนื่องจากแสงแดดบ้าง แสงไฟในห้องบ้าง
มุกพยายามปรับสีให้ตรงมากที่สุดแล้วค่าแง ;_;

ใช้ดีจริงๆค่ะ จขกท.น่ารักมากเลย รีวิวละเอียดยิบ
March 16, 2019
March 17, 2019
ใช่ค่ะดีจริงๆ ใช้อยู่เหมือนกัน
ขอบคถณค่ะ
ขอบคุณคะ
March 18, 2019
ขอบคุณค่า
March 18, 2019
March 19, 2019
เราใช้โทเมอิหลอดนี้มาตลอดเลย พวกรอยดำจากสิวจางลงชัดอ่ะ แถมเนื้อบางเบาซึมไว แต่งหน้าต่อได้เลยตอนเช้าไม่เหนอะผิวด้วย ^^
March 19, 2019
เคยใช้โทเมอิอยู่ช่วงนึง สิวยุบไวมากๆ แล้วพอหลังๆสิวยุบช้าลงอะ ไม่รู้ทำไม ตอนนี้มาใช้ซิทอเวย์แล้ว ตัวนี้ใช้แล้วสิวยุบทุกครั้ง สิวไม่ค่อยขึ้นด้วย
March 21, 2019