#ปีใหม่ เริ่มเปลี่ยนแปลงตัวเองด้วยการ #ซื้อครีมอาบน้ำใหม่ ตัวนี้

สวัสดีปีใหม่ 2019 ค่ะ

ยังอยู่ในช่วงมกราคม ยังสวัสดีปีใหม่ได้อยู่เนอะ 5555

ปีใหม่นี้เราก็ตั้งเป้าที่จะสวยขึ้นกว่านี้ค่ะ เริ่มทำมาตั้งแต่วันที่ 1 ว่าจะลดน้ำหนัก

ดูแลอาหารการกิน งดชานมไข่มุก และโละเครื่องสำอางเก่าๆ

(ทั้งหมดอายุและไม่ค่อยได้ใช้ออกหมด)

และซื้อเครื่องสำอาง สกินแคร์ใหม่ๆ เพื่อกระตุ้นให้รู้สึกสดชื่น

และพร้อมลองอะไรใหม่ๆดีกว่าติดอยู่กับอะไรเดิมๆเนอะ

พอปีใหม่ปุบ เป็นช่วงที่เรามองหาอะไรใหม่ๆอยู่ Parrot

ก็ส่งครีมอาบน้ำตัวใหม่ออกสู่ตลาดเหมือนกัน (ตัวที่มิว นิษฐา เป็นพรีเซนเตอร์)

คือ “Parrot Hyaluron Micellar”

เป็นครีมอาบน้ำที่มีส่วนผสมของไฮยารูลอนและไมเซล่า แค่ฟังชื่อก็น่าลองแล้ว

เอาไมเซล่ามาใส่ในครีมอาบน้ำเพื่อดีท็อกซ์ผิวให้สะอาดสุดๆๆๆ สู้กับมลภาวะ PM2.5 กันไปเลยจ้า

กลิ่นที่เราเลือกมาเป็น Natural Fresh ขวดสีเขียวแบบนี้ค่าาา

เป็นกลิ่นใหม่ล่าสุด หอมสดชื่น นางเคลมว่ากลิ่นหอมสดใส ด้วยแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ ดูนวลละมุนน่าลองเว่อร์

ในขวดนี้มี ไฮยาลูรอนอาบแล้วผิวไม่แห้งตึงเนียนนุ่มเด้งกันไปยาวๆ อาบทีกลิ่นหอมสดชื่นติดผิว

หอมแบบที่ใครได้กลิ่นนี้ต้องฟินเว่อร์แน่นอน แบบไม่ต้องฉีดน้ำหอมเพิ่มก็ยังได้เลย

ต่อไปเรามาทดสอบกันค่ะ ว่าทำความสะอาดผิวได้ล้ำลึกจริงหรือเปล่า

เราใช้ไข่เป็ดและรองพื้นมาทำการทดลองนี้นะ

โดยการที่เราจะเอาลองพื้นทาที่ไข่เป็ดเดี๋ยวเรามาดูกันว่าจะล้างออกสะอาดหมดจดไหม

หลังจากลองล้างไข่ (อย่าคิดลึก)

จับน้องมาฟอกสบู่แล้ว พบว่าล้างได้สะอาด ไข่ขาวเลยค่ะ 5555

สมกับเป็นไมเซลล่าจริงๆ นางล้างรองพื้นออกเลยอ่ะ ไม่ใช่เคลมเรื่อยเปื่อย นางคือตัวจริงเสียงจริง

ในเรื่องของฟองโฟมก็นุ่มเด้งมากค่ะ

เรารู้สึกว่าโฟมมันละเอียดและเนียนนุ่มมากค่ะ เวลาอาบแล้วสัมผัสผิวมันดีมาก

ที่สำคัญรู้สึกเหมือนได้ดีท็อกซ์ผิว ทำความสะอาดผิวล้ำลึก รู้สึกผิวเบาสบายสุดๆ

แถมมีไฮยาลูรอนช่วยบำรุงผิวไปในตัวอีกด้วย ทำให้เราอยากอาบน้ำขึ้นมาทันที

กลับมาจากทำงานเหนื่อยๆแล้วได้มาอาบน้ำฟินๆ แบบนี้ มันเป็นความสุขเล็กๆ เหมือนกันนะคะ

ตอนนี้แค่เริ่มจากเปลี่ยนครีมอาบน้ำก็แฮปปี้แล้วค่ะ ปีใหม่นี้ค่อยๆเปิดใจทยอยเปลี่ยนอะไรเดิมๆ กันดูค่ะ

ขอให้ทุกคนมีความสุขสำหรับสิ่งใหม่ๆในปี 2019 กันนะคะ ^^

thanks
January 24, 2019
กราบ จขกท.มากๆที่มารีวิว เราตามอยู่ค่ะ ว่าจะลองซื้อมาใช้แต่ไม่กล้า ช่วงนี้ผิวแห้งกร้านมาก
จะไปซื้อตามเพราะรีวิวนี้เลย
January 24, 2019
อยากซื้อมาลองอาบเพราะดีท็อกซ์ผิวเนี้ย จขกท. ถ่ายภาพสวยดีจัง
อยากใช้ตามเลย ส่วนตัวเป็นคนเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ค่อนข้างธรรมชาติ
ตัวนี้น่าจะเหมาะกับเรา ขอพิกัดที่ซื้อหน่อยจิ
January 25, 2019
เพิ่งซื้อมาอาบ 2 วัน เราชอบกลิ่นน้า กลิ่นหอมสดชื่นแล้ว แล้วอาบสะอาดด้วย ปล.ราคาไม่แพงด้วย
January 26, 2019
อยากผิวนุ่มเด้งแบบนี้บ้างอ่ะตัวเอง อาบแล้วผิวเด้งแล้วชุ่มชื้นจริงมั้ยคะ เค้าก็อยากลอง
January 27, 2019
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 มี.ค. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!