เช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง

[REVIEW] หยุดปัญหาผมมัน หลุดร่วงง่าย ด้วยแชมพูฌาฏิ-แอนติ แฮร์ลอส

ใครที่ประสบปัญหาผมมัน ผมร่วงมาทั้งชีวิตแบบเรา มารวมกันตรงนี้เลยค่ะ

เพราะวันนี้เรามีแชมพูสระผมสูตรออร์แกนิคมารีวิวให้ชมกัน ถ้าพร้อมแล้วไปดูพร้อมๆกันเลยค่ะ

ก่อนอื่น ขอเกริ่นก่อนว่า เรามีปัญหาหนังศีรษะมันมาก

คนอื่นๆ สระผมกันวันเว้น 2 วัน ยังใช้ชีวิตอยู่กันได้ชิลๆ

แต่เราคือ สระตอนกลางคืน ผ่านไปเย็นอีกวันหัวก็เริ่มมันและเริ่มมีกลิ่นแล้วอะ

เวลากวาดห้องทีก็ช็อคที เพราะกวาดได้ผมกองใหญ่เสมอ

จนอดคิดไม่ได้ว่าถ้าผมจะร่วงขนาดนี้นี่เราเป็นมะเร็งรึเปล่านะ 555

ล่าสุดเราได้มาลองใช้แชมพูอออร์แกนิค ฌาฏิ-แอนติ แฮร์ลอส

(Chati-Anti Hairloss Shampoo) ขวดนี้

และเริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นเรื่อยๆ เลยอยากแนะนำให้เพื่อนๆ ได้รู้จักค่ะ

แชมพูฌาฏิ-แอนติ แฮร์ลอส เค้าเป็นแชมพูออร์แกนิคที่มีส่วมผสมหลักคือน้ำมันอาร์แกน (Argan Oil)

ซึ่งถ้าใครเป็นสาย Beauty จะทราบกันดีว่าน้ำมันอาร์แกน เป็นน้ำมันที่เลอค่าและเป็นที่นิยมมากในเรื่องการบำรุงผิวและเส้นผม

เพราะในน้ำมันอาร์แกนมีวิตามินที่เป็นประโยชน์อย่าง วิตามินอีที่มากกว่าน้ำมันมะกอก (Olive Oil) ถึง 3 เท่า

มีวิตามินเอ, โคเอ็นไซม์ คิว10, กรดไขมันที่มีปะโยชน์อีกหลายชนิด ฯลฯ

ผสานคุณค่าของสารสกัดสมุนไพรธรรมชาติมากกว่า 9 ชนิด

เพื่อบำรุงรากผม และหนังศีรษะให้แข็งแรง ช่วยลดการขาด และหลุดร่วงของเส้นผม

ช่วยกระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผม พร้อมเก็บความชุ่มชื่นของเส้นผม ให้ผมนุ่มสลวย เงางามอย่างเป็นธรรมชาติ

ที่สำคัญคือ แชมพูฌาฏิ-แอนติ แฮร์ลอสขวดนี้เค้าไม่มีส่วนผสมของ SLS/SLES, ISOPROPLY ALCOHOL,

พาราเบน, ซิลิโคน, ไม่แต่งสี และปราศจากน้ำหอม

นอกจากนี้ เค้ายังผ่านการทดสอบทางการแพทย์แล้วว่า อ่อนโยน ปลอดภัย

ไม่ทำให้แพ้และระคายเคือง ตามมาตรฐานการทดสอบจากประเทศญี่ปุ่นค่ะ

ลองสังเกตตัวเองดูนะหากใครที่มีปัญหาสิวผดขึ้นตามกรอบหน้าและหลัง

บางครั้งก็อาจเกิดจากสารเคมีที่อยู่ในแชมพูที่เราใช้ก็เป็นได้ค่ะ

แชมพูแชมพูฌาฏิ-แอนติ แฮร์ลอส มีเนื้อแชมพูสีเหลืองอ่อน

วิธีใช้ ใช้สระผมตามปกติค่ะ ควรสระผมซ้ำอย่างน้อย 2 ครั้ง

แต่สำหรับเราในช่วงแรกที่ผมมันมากๆ เราสระซ้ำถึง 3 ครั้งเลย ถึงจะรู้สึกว่าสะอาด

เพราะรู้สึกว่าแชมพูเค้าจะให้ฟองที่น้อยกว่าแชมพูทั่วไป

เนื่องจากเค้าไม่มส่วนผสมของ SLS/SLES หรือสารเคมีที่ทำให้เกิดฟอง

กลิ่นอ่อนๆ ของน้ำมันหอมระเหยของดอกลาเวนเดอร์ และโรสแมรี่

ให้ความรู้สึกผ่อนคลายมากๆ ค่ะ

และหลังจากทดลองใช้ต่อเนื่องมากเป็นระยะเวลา 1 สัปดาห์พบว่า

ความมันของเส้นผมและหนังศีรษะลดลงเรื่อยๆ

ผมติดหวีลดน้อยลง แต่ช่วงแรกเราใช้ควบคู่กันคอนดิชันเนอร์ชนิดไม่ต้องล้างออก

แต่จะใส่แค่เฉพาะปลายผมเพื่อช่วยให้หวีง่ายขึ้น และไม่ไปรบกวนหนังศีรษะมากนัก

โดยรวมค่อนข้างประทับใจกับแชมพูขวดนี้มากๆ เลยค่ะ

หากใครที่มีปัญหาผมและหนังศีรษะมัน เส้นผมหลุดร่วงง่าย

อยากแนะนำให้ลองใช้กันนะคะ กับแชมพูแชมพูฌาฏิ-แอนติ แฮร์ลอส ขวดนี้

แชมพูแชมพูฌาฏิ-แอนติ แฮร์ลอส ราคาขวดละ 490 บาท

ถือว่าไม่แพงเลยถ้าเทียบกับคุณภาพ วัตถุดิบที่ใช้ และปริมาณที่ให้มากถึง 300 ml.

นี่ขนาดสระทุกวันมา 1 สัปดาห์แล้ว ยังรู้สึกว่ายังไม่ยุบเท่าไหร่เลย

สำหรับวันนี้ ขอจบรีวิวไว้เพียงเท่านี้นะคะ

January 05, 2019
January 05, 2019