Ploy Review | NIVEA Extra White C&E Vitamin Lotion โลชั่นบำรุงผิวขาวปลุกผิวใสฉ่ำเด้ง เปล่งประกายใน 7 วัน!!!

ถ้าพูดถึงปัญหาผิวคล้ำเสียง่ายจากแดดจนกลายเป็นผิวทูโทนเนี่ย พลอยคิดว่าหลายๆคนอาจจะคิดหาวิธีทำให้ผิวขาวหรือมองหาครีมทาผิวขาวที่ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสไวขึ้นในระยะเวลาสั้นๆแน่นอน เพราะพลอยเองก็มีปัญหาแบบนี้เหมือนค่ะ ขับรถมอเตอร์ไซต์มาทำงานทุกวันนน เพราะไม่อยากขับรถยนต์ เนื่องจากรถติดหนักมาก และจากการที่ขับรถมาทำงานทุกวันเนี่ย มันทำให้ผิวของพลอยบางส่วนที่ไม่ได้ปกปิดมันกลายเป็นคนละสีผิวกับส่วนที่ปกปิดไว้

ครีมบำรุงที่พลอยใช้อยู่ก็ช่วยแค่ให้ผิวชุ่มชื้นแต่ไม่ช่วยฟื้นฟูให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น ก็เลยไปหาซื้อครีมบำรุงตัวอื่นมาใช้เพิ่มค่ะ ซึ่งไปเลือกมาเลยไปได้โลชั่นผิวขาวบำรุงผิวของนีเวีย นั่นเองจ้า โลชั่นตัวนี้มีชื่อว่า นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ ซี แอนด์ อี วิตามิน โลชั่น ค่ะ

สำหรับใครที่ไม่อยากอ่าน พลอยมีคลิปวีดิโอสั้นๆให้ชมกันด้วยน๊าาาา

Sound Effect Cr: เอกวัช เมืองโคตร

เป็นโลชั่นที่ผสานคุณค่าของวิตามินอีและวิตามินซีเข้มข้นถึง 50 เท่า จากคำเคลมของแบรนด์บอกว่าโลชั่นตัวนี้จะเน้นฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียให้ดูขาวกระจ่างใส และช่วยให้ผิวชุ่มชื้นฉ่ำเด้งน่าสัมผัสได้ใน 7 วันค่ะ!! แพคเก็จจิ้งจะเป็นแบบหลอดไล่โทนสีขาว – ส้ม มีรูปส้มใหญ่ๆด้วยนะ สีสันสดใสเลยทีเดียว

ความพิเศษของโลชั่นนีเวีย C&E หลอดนี้คือ เป็นวิตามินบำรุงผิวที่มาในรูปแบบของเนื้อโลชั่น ที่อุดมด้วยวิตามินซีเข้มข้นหลายชนิดเหนือกว่าวิตามินซีจากส้มธรรมชาติ ไม่เพียงช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียให้ดูขาวกระจ่างใส แต่ยังผสานวิตามินอีเข้มข้นช่วยเติมความชุ่มชื้นสู่ผิวอย่างล้ำลึก บูสท์คืนความฉ่ำเด้งพร้อมมอบความชุ่มชื้นให้ผิวสัมผัสชุ่มฉ่ำเปล่งประกายโกล์วใส

ส่วนประกอบสำคัญของโลชั่น มีดังนี้ค่ะ

• วิตามินซี จาก Concentrated Vitanmin C ช่วยบำรุงผิวขาวใส
• วิตามินซี จาก Purified Vitamin C ช่วยกู้ผิวคล้ำเสีย
• วิตามินซี จาก Camu Camu ช่วยชะลอการก่อตัวของปัญหาผิวคล้ำเสีย
• วิตามินซี จาก Acerola Cherry ช่วยบำรุงผิวให้เปล่งปลั่ง
• วิตามินอีเข้มข้น บูสท์คืนความฉ่ำเด้งพร้อมมอบความชุ่มชื้นให้ผิวสัมผัสชุ่มฉ่ำเปล่างประกายโกล์วใส

• UV Filter ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด

มาดูเนื้อโลชั่นกันค่ะ สีของเนื้อโลชั่นจะเป็นสีขาว มีความบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไวดีค่ะ เรื่องกลิ่นนี่ค่อนข้างเป็นกลิ่นเอกลักษณ์เฉพาะของทางแบรนด์นีเวียอยู่แล้ว ไม่มีแม้แต่กลิ่นส้มหรือสีส้มเลย หมดกังวลปัญหาเรื่องกลิ่นเหม็นฉุนไม่น่าใช้ไปได้เลยค่ะ กลิ่นหอมอ่อนๆดีค่ะ

วิธีใช้ ทาโลชั่นบำรุงผิวนีเวีย C&E เป็นประจำทุกวันเช้า – เย็น หรือ ทาได้บ่อยตามที่ต้องการ ค่ะ ส่วนตัวพลอยก็จะทาเช้า กลางวัน เย็นเลย เพราะทำงานอยู่ในห้องแอร์ด้วย

ผลลัพธ์หลังใช้ 7 วัน รู้สึกว่าได้ผลลัพธ์ที่น่าประทับเลยทีเดียวค่าทุกคน จากผิวที่ค่อนข้างจะคล้ำๆ ขาดความชุ่มชื้น มันแลดูสว่างกระจ่างใสขึ้นระดับนึงเลย พวกรอยคล้ำ บริเวณที่เป็นผิวสองสีขาวไม่เท่ากัน เริ่มจะค่อยๆปรับสีผิวไปทางโทนเดียวกันแล้ว ปลื้มปริ่ม >//< ผิวดูโกลว์ๆออร่ามากด้วยเวลาโดนแดด และนั่งทำงานในห้องแอร์ผิวก็ไม่ค่อยแห้งด้วย ผิวยังคงความชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดีค่ะ แต่ก็ไม่ได้ถึงกับขาวสว่างวาบจนกลายเป็นคนผิวขาวเน้อ ผิวมันจะดูแบบฉ่ำๆออร่ามากกว่า ถ้าจะขาวมากกว่านี้พลอยคิดว่าต้องใช้ต่อเนื่องไปเรื่อยๆอีกสักระยะค่ะ (***ผลลัพธ์ขาวกระจ่างใสที่ได้ ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลด้วยนะคะ ^^)

ส่วนตัวแล้วพลอยประทับใจมากเลยแหละกับผลลัพธ์ที่ได้ เพราะเป็นโลชั่นที่ทาแล้วเห็นผลจริง แล้วเนื้อโลชั่นหอม ซึมไวมากกก ไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะน่ารำคาญเลย ใครกำลังมองหาครีมทาผิวขาวอยู่แนะนำโลชั่นนีเวีย C&E เป็นอีกทางเลือกนึงเลยจ้า และ หาซื้อง่ายมากเพราะมีจำหน่ายที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศกันเลย

ขนาดของโลชั่นจะมี 3 ขนาดนะคะ
ขนาด 70 มล. ราคาปกติ 69 บาท (ขายเฉพาะร้าน 7-11 เท่านั้น)
ขนาด 180 มล. ราคาปกติ 129 บาท
ขนาด 320 มล. ราคาปกติ 199 บาท

หวังว่ารีวิวนี้จะมีประโยชน์ต่อทุกคนน๊า แล้วพบกันใหม่นะคะ บ๊าย บายยยยยย!!!

December 27, 2018
ราคาดี๊ดี