รีวิวครีมซองบำรุงผิว Royal Beauty ถูกและดีในเซเว่นที่อยากบอกต่อ

สวัสดีค่าเพื่อนๆ

วันนี้เบลล์มีครีมซองถูกและดี นางเป็นครีมซองที่ขายดีในเซเว่น แล้วเบลล์ได้ลองใช้แล้วแบบคือเวิร์ค แต่ไปที่ไรหมดตลอดๆ ฮ่าา ฮิตเว่อร์  จากแบรนด์ "Royal Beauty"

ตัวแรก "คอลลาเจนเซรั่ม + วิตามินซี"

ตัวนี้นางเป็นเซรั่มแบบ 2 in 1 เช่นกัน ซึ่งชื่อก็บอกถึงส่วนผสมแล้ว เซรั่มตัวนี้จะช่วยทำให้ผิวแลดูกระจ่างใส ยืดหยุ่น กระชับมากขึ้น ช่วยในเรื่องลดริ้วรอย รอยดำจางลง ความจริงตัวนี้เบลล์เคยลองใช้แล้วติดใจเลยอยากลองใช้เซรั่มกลูต้าของใหม่ต่อเลยสอยมาลองซะเลย อิอิ

ตัวที่สอง "กลูต้าคอลลาเจน ไวท์ เซรั่ม"

ตัวนี้นางเป็นเซเรั่ม 2 in 1 มีส่วนผสมจากกลูต้าฯและคอลลาเจน ช่วยบำรุงผิวอมชมพู  กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมกระชับรูขุมขนอีกด้วย

เนื้อเซรั่มของทั้ง 2 ตัว

ด้านซ้าย "คอลลาเจนเซรั่ม + วิตามินซี" เนื้อของนางมีความใสผสมกับเม็ดบีดวิตามินซีสีแดงทาแล้วซึมลงผิวได้ดี

ด้านขวา "กลูต้าคอลลาเจน ไวท์ เซรั่ม" ตัวนี้เนื้อเซรั่มจะเป็นสีชมพูมุก มีประกายใสๆ ทาแล้วซึมลงผิวได้ดีเช่นกันจ้า

เบลล์ได้ลองใช้ 2 ซองควบคู่กัน เบลล์จะเริ่มจากลง "คอลลาเจนเซรั่ม + วิตามินซี" ตัวนี้ก่อนค่ะ

สำหรับตัว"คอลลาเจนเซรั่ม + วิตามินซี"เบลล์จะใช้นิ้วนางวนเซรั่มบริเวณที่มีริ้วรอย อย่างเช่นร่องแก้ม หางตา หรือหน้าผากค่ะ

ตามต่อด้วยลง "กลูต้าคอลลาเจน ไวท์ เซรั่ม"

เบลล์ใช้ตัวนี้ลงทั่วหน้าเวลาทั้งเช้า - เย็นจ้า แต้มบนหน้า 5 จุดแล้ววนๆเข้าสู่ผิวเลย

สรุปแล้วคือ เบลล์ว่าตัวเซรั่มของนางทั้ง 2 ตัว มีความคุ้มค่าคุ้มราคา ใช้งานดี หยิบจับใช้ง่ายบำรุงผิวได้อย่างลงตัว ที่สำคัญหาซื้อได้ที่เซเว่นเลยจ้า

OK
December 23, 2018
ตอนนี้ก็ใช้คู่นี้อยู่ค่ะ ชอบมาก เนื้อครีมซึมไวผิวกระจ่างใสจริงๆค่ะ
December 24, 2018
เราโอเคมากเลย เราเห็นรีวิว ก็เลยไปซื้อมาลอง เนื้อเซรั่มชมพูออกมุกๆ ดูเข้มข้น แต่พอทาไปแล้วซึมไว บางเบา
หน้าก็ใสขึ้น อมชมพูหน่อยๆ ที่สำคัญรูขุมขนกระชับลงนิดนึงแล้วด้วย ชอบมาก ใช้ต่อไม่รอแล้วนะ ^^
December 24, 2018
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!