รีวิว “Gluta Collagen White Serum” บิวตี้ดีๆ ที่ใช้แล้วใจสั่น!!!

เฮลโหล สวัสดีค่ะทุกคน พบกันกับมิสเรนนี่อีกแล้วนะคะ
วันนี้มิสจะมารีวิวครีมซองที่ขายดีที่สุดตัวหนึ่งในเซเว่นให้เพื่อนๆได้ชมกันจะเป็นแบรนด์อะไร
น่าใช้ขนาดไหนตามไปดูกันเลยจ้า
!!! สำหรับครีมซองที่มิสจะมารีวิวในวันนี้ก็คือนี่เลย
“Gluta Collagen White Serum”  “กลูต้า คอลลาเจน ไวท์ เซรั่ม
เป็นเซรั่ม 2 in 1 เข้มข้นด้วยกลูต้าไธโอนและคอลลาเจน
เนื้อมุกปาดเป็นสีชมพู ช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสอมชมพู
ยกกระชับผิว ริ้วรอยแลดูตื้นขึ้น รูขุมขนกระชับ ผิวแลดูอ่อนเยาว์มีชีวิตชีวา
“Gluta Collagen White Serum” มาได้รูปแบบซอง
พกพาง่ายมีฝาปิดไม่ต้องกลัวหกเลอะเทอะ ปริมาณสุทธิ 8 กรัม ราคาซองละ 39.-
ใช้ได้เป็นเดือนนะสาวๆ คุ้มมากเว่อร์
เนื้อเซรั่มเป็นสีขาวมุกเหลือบชมพู เนื้อเกลี่ยง่ายซึมเข้าผิวเร็วมาก
เกลี่ยแล้วจะแตกตัวเป็นน้ำ ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ฉุนเลยค่ะ
ความรู้สึกหลังใช้ คือชอบมาก เวลาทาจะรู้สึกฟิน เย็นผิวเว่อร์
ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย เกลี่ยแล้วซึมเข้าผิวได้ดีมาก
ใช้ก่อนแต่งหน้าก็ไม่เป็นคราบ ไม่เป็นขุย
ส่วนตัวมิสลองใช้มาประมาณ 2 สัปดาห์ รูขุมขนกระชับขึ้น
ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นค่ะ และไม่แพ้ด้วย ที่สำคัญเลยหาซื้อง่ายมาก
ที่เซเว่นก็มีขาย ราคาไม่แพงนักเรียน นักศึกษาใช้ได้ บอกเลยว่าดีคุณภาพเกินราคาค่ะ
ใครอยากผิวสวยต้อนรับปีใหม่นี้ก็อย่าลืมไปสอยมาใช้กันได้เลยนะคะ
วันนี้มิสต้องขอตัวลาไปก่อนแล้วพบกันใหม่ในรีวิวหน้านะคะ บ๊าย บาย

OK
December 23, 2018
ไปลองมาแล้วค่าา ใช้ดีจริงๆ รักเลย ซึมไวมาก ผิวกระจ่างใสขึ้นรู้สึกได้เลย ชอบจนเขียนรีวิวเองเลยแหละ
December 25, 2018
รีวิวเจาะลึก Acne-Aid 2 สูตร Liquid Cleanser ผิวมัน & Gentle Cleanser ผิวแพ้ง่าย #เฟรนด์ลี่กับผิว เรื่องสิวเอาจริงเปิดกรุรีวิวเทียบ 3 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่ายตัวดัง เติมความชุ่มชื้นแบบไหนปังสุด?เทียบ! 4 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี? บอกลาวงจรสิว คุมมัน ลดอุดตัน4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026Integrated Skincare คืออะไร? เทรนด์ที่คน 'ทำหัตถการ' ต้องรู้ เลือกสกินแคร์อย่างไร ให้เสริมผลลัพธ์รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2026 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 5 - 11 เม.ย. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!