9 ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น ดูแลรอยแผลหลังผ่าตัด แผลผ่าคลอด แผลศัลยกรรม ให้ดูจางลง ผิวฟื้นตัวดูเรียบเนียน

ชีวิตคนชอบลืม จะสบายขึ้นด้วยสเปรย์กันแดด สูตรกันน้ำ ฉีดทับเมคอัพได้

สวัสดีค่ะ กลับมาเจอกันอีกแล้วนะคะ สำหรับการมารีวิวในCosmenet วันนี้ปลาก็จะมาขอรีวิวสเปรย์กันแดด สูตรกันน้ำKA UV EXTREME PROTECTION SPRAY SPF50+PA+++ ปลาจะชอบใช้กันแดดของKAซะส่วนใหญ่ แล้วได้ซื้อสเปรย์กันแดด มาใช้เพราะอยากลองกันแดดแบบใหม่ เพราะโดยปกติเราจะใช้แบบครีมตลอด เวลาแต่งหน้าออกไปข้างนอกก็จะชอบลืมทากันแดดบ่อยครั้ง แต่ตัวนี้เขาบอกว่าสามารถฉีดหลังแต่งหน้า ฉีดทับเมคอัพได้ เราเลยลองซื้อมาใช้
กันแดดตัวนี้เค้าสามารถช่วยปกป้องแสงแดดได้เต็มสุดขีด เบาสบาย ไม่เหนอะผิว ต้านทานทุกอณูผิวจากมลภาวะต่างๆป้องกันUVทำร้ายลึกถึงระดับDNAเหมาะกับทุกกิจกรรม
สเปรย์กันแดด เป็นแบบสูตรกันน้ำให้ สัมผัสเบาสบาย เสมือนละอองนุ่นสัมผัสผิว แห้งเร็ว ไม่มัน ไม่เหนอะหนะ กันน้ำ กันเหงื่อได้ดีใช้ได้ทั้งขณะผิวเปียกและผิวแห้ง ฉีดทับบนผิวเปียกได้ทันที ไม่เป็นคราบขาวและฉีดทับบนเมคอัพได้
เราลองใช้แล้วเรารู้สึกว่าดีมาก ความรู้สึกตอนใช้รู้สึกหน้าเบาสบายไม่รู้สึกหนักหน้าด้วย ตอนนี้เราใช้มาจะครบอาทิตย์แล้วเป็นกันแดดที่ใช้ง่ายมาก และรู้สึกเหมือนไม่ได้ใช้เลย ไม่เหนอะหนะ เราใช้ฉีดหลังจากแต่งหน้า สามารถฉีดได้ตลอดเลย เพราะเขาซึมซาบเข้าสู่ผิวไวมาก ไม่เป็นคราบด้วยอันนี้คือข้อดีของสเปรย์กันแดด สูตรกันน้ำKA UV EXTREME PROTECTION SPAY SPF50+PA+++ ส่วนตัวคือเราชอบ รู้สึกว่าใช้ดีจริงๆ เลยอยากมาบอกต่อกับเพื่อนๆ ทุกคน ราคาเป็นมิตรกับนักศึกษาจับต้องได้ ไม่แพงแต่ได้สินค้าที่มีคุณภาพไว้ใช้งานเราให้คะแนน สเปรย์กันแดด สูตรกันน้ำ ไปเลย 9.5 เต็ม 10 หัก0.5 เพราะหนูไม่สามารถพกขวดใส่กระเป๋าสะพายเล็กไปใช้ข้างนอกยังไม่สะดวกเท่าไหร่ เพราะมีขนาดใหญ่ ทำให้เปลืองพื้นที่กระเป๋า แงๆเพื่อนๆ ที่สนใจอยากซื้อมาลองใช้ เขามีขายที่ 7-Eleven,FamilyMart, Big C, Tesco Lotus,Eveandboy,Beautriumห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และwww.ka-th.com

น่าลองค่ะ ถ้าอยากได้แบบพกพาสะดวกลองของลอรีอัล​สิคะ กระป๋องเล็กดีพกตอนไปตีกอล์ฟ​สบายมากๆใส่ถุงด้านหน้ากระเป๋า​ที่ยังเหลือเยอะเลยค่ะ
December 20, 2018
ดีงาม