สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้นิคมีรีวิวแบรน์ไทยใช้ดีมาแนะนำอีกแล้ว วันนี้เป็นสกินแคร์ที่มีส่วนผสมมาจากธรรมชาติถึง 10 ชนิดเลย มาดูกันดีกว่าค่ะ
นี่คือครีมโสมทอง Ginseng Herbal Cream THANYAWAN ค่ะ เป็นครีมทาบำรุงผิวเพื่อลดสิวและเพื่อให้ผิวกระจ่างใส ครีมนี้มีส่วนผสมมาจาก โสม ขมิ้น ไพล ทานาคา วิตามินอี ซึ่งมีสรรพคุณในการช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว ลดเลือนรอยสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว และยังช่วยกระชับรูขุมขนด้วยค่ะ
ตอนเห็นสีครีมนิคก็แอบกังวล แต่พออ่านส่วนผสมก็เข้าใจละว่าที่สีมันเป็นอย่างนี้เพราะมาจากส่วนผสมขมิ้นนั่นเองค่ะ แต่สีนี้จะไม่ทำให้หน้าเหลืองแป้ดนะคะ พอทาไปสักพักเนื้อครีมจะซึมลงไปแล้วจะเหลือเพียงเนื้อนวลๆค่ะ
เมื่อแต้มเนื้อครีมลงบนผิวจะได้กลิ่นเหมือนสมุนไพรอ่อนๆ เนื้อครีมไม่บาดผิว และซึมค่อนข้างไว เค้าแนะนำให้ใช้เป็นประจำก่อนนอน และจะดีมากหากใช้ตอนหน้าเปียกนิดๆ จะเป็นการช่วยให้ครีมซึมลงได้อย่างหมดจดและไม่ทิ้งรอยไว้ที่ผิว
นิคเปรียบเทียบให้ดูด้านที่ทาครีมโสมทองไปแล้ว ผิวจะดูนวลขึ้นหนึ่งเฉด คือเกลี่ยดีๆมันก็ไม่ได้เหลืองแป้ดอะไรขนาดนั้น ด้านที่ทาผิวจะดูชุ่มชื้นขึ้นทันที กลิ่นหายไปแล้ว ไม่ได้รบกวนอะไร ครีมไม่ระคายเคือง ต้องบอกว่าใช้ตอนหน้าเปียกนิดๆอย่างที่เค้าแนะนำจะช่วยให้เกลี่ยง่ายขึ้นจริง ทาทั้งหน้าเสร็จแล้วนอนได้เลย ครีมไม่เหนียว หน้าไม่เหลือง ผิวดูชุ่มชื้นขึ้น
ผลการใช้คือ รอยสิวจางลงเร็วแบบเห็นได้ชัด ผิวดูชุ่มชื้นกระจ่างใสขึ้น นิคชอบกลิ่นของสมุนไพรของเค้านะ แต่อยากให้เค้าปรับเรื่องสีของครีม ถ้าปรับให้เป็นสีขาวก็คงดีจะได้ใช้ได้ทั้งตอนเช้าและกลางคืน ในเรื่องของผลที่เห็นชัดที่สุด สำหรับนิคคือเรื่องลดรอยต่างๆ และกระชับรูขุมขน คือใช้แล้วผิวดูกระชับและละเอียดขึ้นค่ะ
สำหรับใครที่สนใจครีมโสมทอง และอยากตรวจสอบว่าปลอดภัยมั้ย ก็เข้าไปเช็คเลขที่จดแจ้งได้ค่ะ เลข 10-1-6100042833
ขอบคุณที่รับชมค่ะ
Life is not good at all.
I do not know what to do.
I have a hard time.
so life is so boring.