เช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง

navigate_beforeย้อนกลับ

0 

มาดูผลลัพธ์กัน! กำจัดขนขา 3 อาทิตย์ - ด้วยครีม Veet สูตร Brightening

 

ครั้งที่แล้วแยมก็ได้รีวิวการกำจัดขนขาด้วยครีม Veet สูตร Brightening ไปนะคะ ซึ่งผ่านไป 3 อาทิตย์แล้ว แยมจะมาอัพเดตให้ดูว่าตอนนี้ขาของแยมเป็นยังไงบ้าง และตอบคำถามจากเพื่อนๆเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ตัวนี้ด้วยค่ะ

 

 

อย่างแรกเลย ขนขาของแยมก็เริ่มขึ้นนะคะ แต่ไม่ได้ขึ้นแบบเยอะมาก ตอนนี้ความยาวก็อยู่ที่ประมาณ 1-2 มิลลิเมตรค่ะ ความจริงมันก็เริ่มขึ้นตั้งแต่อาทิตย์แรก แต่มันจะค่อยๆขึ้นนิดนึงมาเรื่อยๆค่ะ ขนขึ้นใหม่ไม่แข็ง ไม่เป็นต่อ ไม่เป็นขนขุดเลยนะคะ และแยมก็ใช้ครีมนี้มา 3 ปีแล้ว ขนก็ไม่ขึ้นเยอะกว่าเดิมค่ะ คือขึ้นแบบปกติเลยนะคะ


 

คำถามแรกที่ว่าผู้ชายใช้ได้ไหม บอกเลยว่าตัวนี้ใช้ได้ทั้งผู้หญิงผู้ชายนะคะ ทั้งขนเยอะขนน้อยค่ะ แต่อย่างที่บอกไปเมื่อคลิปที่แล้วว่า ต้องทิ้งไว้ 3 นาทีเท่านั้นนะคะ ไม่อย่างนั้นขนมันจะไม่หลุดค่ะ


คำถามต่อมาที่ว่าถ้าอายุ 11-16 ปีจะใช้ได้ไหม คือแยมอยากจะบอกว่า มันขึ้นอยู่กับผิวของแต่ละคน แยมอยากแนะนำให้ลองทานิดเดียวก่อนนะคะ ทาบางๆที่จุดนึงบนขาแล้วทิ้งไว้ 3 นาที จากนั้นก็ดูว่ามันแสบ แดง คันไหม ถ้าไม่ ก็ถือว่าใช้ได้ ไม่แพ้ค่ะ แต่ถ้าแสบ คือแพ้นะคะ ใช้ตัวนี้ไม่ได้ค่ะ


คำถามต่อๆมาคือใช้ตรงรักแร้ได้ไหม ใช้กับนวดได้ไหม เจ็บไหม คือแยมจะบอกว่า สำหรับรักแร้ บางคนก็แพ้ บางคนก็ไม่แพ้ค่ะ แยมก็อยากแนะนำให้ทดลองตรงจุดเล็กๆแถวบริเวณรักแร้ก่อน ส่วนสำหรับหนวด แยมไม่แนะนำให้ใช้กับหน้านะคะ เพราะหน้าเป็นผิวที่บอบบางมาก แยมอยากแนะนำให้ใช้สูตรกำจัดขนวิธีธรรมชาติ ที่ใช้พวกวัตถุดิบธรรมชาติมาพอกหน้าแทนค่ะ ส่วนเรื่องความเจ็บ มันไม่เจ็บเลยจริงๆค่ะ ไม่มีส่วนไหนที่ทำร้ายผิวเลย ถ้าไม่แพ้นะคะ


ถ้าถามว่าหลอดนึงใช้ได้กี่เดือน แยมใช้ 2 ครั้งค่ะ คือถ้าใช้กำจัดขนวันนี้ไป อีก 2 เดือนแยมก็มาใช้อีกครั้งค่ะ ครั้งนึงแยมแนะนำให้ใช้ครึ่งหลอดนะคะ เพราะมันใช้พอสำหรับขาทั้งสองข้างเลยค่ะ แต่ถ้าใช้กับทั้งแขนและขา แยมก็คิดว่าใช้ได้แค่ 1 ครั้งนะคะ เพราะครึ่งหลอดก็ได้สำหรับแขนสองข้าง และอีกครึ่งหลอดก็ได้สำหรับขาอีกสองข้างค่ะ


สำหรับคำถามที่ว่ากลิ่นเป็นยังไง คือกลิ่นของครีม Veet ไม่หอมนะคะ ค่อนข้างฉุนเลยค่ะ แต่ประสิทธิภาพมันดีจริงๆนะคะ


ส่วนราคาก็อยู่ที่ 99 บาทค่ะ ปริมาณ 25g ไม่แพงเลยนะคะ เพราะใช้ได้ประมาณ 2-3 ครั้ง ถือว่าประหยัดพอสมควรเลยค่ะ และหลังจากที่ใช้ แยมก็รู้สึกว่าผิวของแยมตรงส่วนที่ใช้ครีม Veet กระจ่างใสและเนียนขึ้นด้วยค่ะ


คำถามต่อมาคือ ถ้ารอบแรกขนออกไม่หมด ทาเพิ่มรอบสองได้ไหม คำตอบคือได้นะคะ แต่ถ้ารอบแรกทำแล้วขนออกไม่หมด ต้องล้างและเช็ดให้แห้งก่อน แล้วเราค่อยทำเพิ่มรอบสองค่ะ ส่วนรอบสองก็ทำเหมือนรอบแรกเลยนะคะ คือทาทิ้งไว้ 3 นาที แล้วใช้สำลีหรือทิชชู่เช็ดออกค่ะ และแยมไม่แนะนำให้ใช้น้ำล้างออกทันทีนะคะ เพราะขนอาจหลุดออกไม่ดีเท่ากับเช็ดออกก่อนค่ะ


คำถามสุดท้ายคือครีม Veet ตัวนี้ยังมีขายที่ 7/11 ไหม คือก็แล้วแต่สาขานะคะ บางสาขาก็ไม่เห็นแล้ว แต่บางสาขาก็มีครบทุกสูตรเลยค่ะ ยังไงก็ลองไปเช็คดูกันนะคะ


แยมอยากจะบอกว่า การกำจัดขนด้วยครีม Veet ไม่ใช่เรื่องที่น่ากลัวหรือยากอะไร ถ้าใครยังมีคำถามคาใจ ทิ้งคำถามไว้ที่คอมเม้นท์ได้เลยค่ะ หรือใครใช้แล้วเป็นยังไง ก็มาเม้นท์บอกกันด้วยนะคะ

6 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
เยี่ยมค่ะ
November 25, 2018
ความคิดเห็นที่ 2
ดีวามจ้า
November 25, 2018
ความคิดเห็นที่ 3
ขอบคุณค่ะ
November 26, 2018
ความคิดเห็นที่ 4
ใช้ดี
November 26, 2018
ความคิดเห็นที่ 5
ราคาดี
November 28, 2018
ความคิดเห็นที่ 6
Thanks
November 29, 2018
What's new
10 โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดหน้ามัน ผิวหน้าสะอาดใสไร้สิวอุดตันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้รีวิวครีมจับลอน Belonné ตัวดัง! จัดทรงง่าย ลอนคมชัดนานตลอดวันGUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยไทอามิดอล (Thiamidol) คืออะไร? สารไบรท์เทนนิ่งตัวดังจาก Eucerin และ NIVEA ต่างกันยังไง เลือกตัวไหนให้เหมาะกับผิว?9 ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น ดูแลรอยแผลหลังผ่าตัด แผลผ่าคลอด แผลศัลยกรรม ให้ดูจางลง ผิวฟื้นตัวดูเรียบเนียน14 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 ก.พ. 69 (ทุกราศี) ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!