[Cosme*Unbox] สครับมะขามสูตรต้นตำรับจากเจ้านาง ไอเทมเด็ดที่คนรักผิวต้องมี !

มาดูผลลัพธ์กัน! กำจัดขนขา 3 อาทิตย์ - ด้วยครีม Veet สูตร Brightening

25 พ.ย. 2561  |  3609   6  

 

ครั้งที่แล้วแยมก็ได้รีวิวการกำจัดขนขาด้วยครีม Veet สูตร Brightening ไปนะคะ ซึ่งผ่านไป 3 อาทิตย์แล้ว แยมจะมาอัพเดตให้ดูว่าตอนนี้ขาของแยมเป็นยังไงบ้าง และตอบคำถามจากเพื่อนๆเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ตัวนี้ด้วยค่ะ

 

 

อย่างแรกเลย ขนขาของแยมก็เริ่มขึ้นนะคะ แต่ไม่ได้ขึ้นแบบเยอะมาก ตอนนี้ความยาวก็อยู่ที่ประมาณ 1-2 มิลลิเมตรค่ะ ความจริงมันก็เริ่มขึ้นตั้งแต่อาทิตย์แรก แต่มันจะค่อยๆขึ้นนิดนึงมาเรื่อยๆค่ะ ขนขึ้นใหม่ไม่แข็ง ไม่เป็นต่อ ไม่เป็นขนขุดเลยนะคะ และแยมก็ใช้ครีมนี้มา 3 ปีแล้ว ขนก็ไม่ขึ้นเยอะกว่าเดิมค่ะ คือขึ้นแบบปกติเลยนะคะ


 

คำถามแรกที่ว่าผู้ชายใช้ได้ไหม บอกเลยว่าตัวนี้ใช้ได้ทั้งผู้หญิงผู้ชายนะคะ ทั้งขนเยอะขนน้อยค่ะ แต่อย่างที่บอกไปเมื่อคลิปที่แล้วว่า ต้องทิ้งไว้ 3 นาทีเท่านั้นนะคะ ไม่อย่างนั้นขนมันจะไม่หลุดค่ะ


คำถามต่อมาที่ว่าถ้าอายุ 11-16 ปีจะใช้ได้ไหม คือแยมอยากจะบอกว่า มันขึ้นอยู่กับผิวของแต่ละคน แยมอยากแนะนำให้ลองทานิดเดียวก่อนนะคะ ทาบางๆที่จุดนึงบนขาแล้วทิ้งไว้ 3 นาที จากนั้นก็ดูว่ามันแสบ แดง คันไหม ถ้าไม่ ก็ถือว่าใช้ได้ ไม่แพ้ค่ะ แต่ถ้าแสบ คือแพ้นะคะ ใช้ตัวนี้ไม่ได้ค่ะ


คำถามต่อๆมาคือใช้ตรงรักแร้ได้ไหม ใช้กับนวดได้ไหม เจ็บไหม คือแยมจะบอกว่า สำหรับรักแร้ บางคนก็แพ้ บางคนก็ไม่แพ้ค่ะ แยมก็อยากแนะนำให้ทดลองตรงจุดเล็กๆแถวบริเวณรักแร้ก่อน ส่วนสำหรับหนวด แยมไม่แนะนำให้ใช้กับหน้านะคะ เพราะหน้าเป็นผิวที่บอบบางมาก แยมอยากแนะนำให้ใช้สูตรกำจัดขนวิธีธรรมชาติ ที่ใช้พวกวัตถุดิบธรรมชาติมาพอกหน้าแทนค่ะ ส่วนเรื่องความเจ็บ มันไม่เจ็บเลยจริงๆค่ะ ไม่มีส่วนไหนที่ทำร้ายผิวเลย ถ้าไม่แพ้นะคะ


ถ้าถามว่าหลอดนึงใช้ได้กี่เดือน แยมใช้ 2 ครั้งค่ะ คือถ้าใช้กำจัดขนวันนี้ไป อีก 2 เดือนแยมก็มาใช้อีกครั้งค่ะ ครั้งนึงแยมแนะนำให้ใช้ครึ่งหลอดนะคะ เพราะมันใช้พอสำหรับขาทั้งสองข้างเลยค่ะ แต่ถ้าใช้กับทั้งแขนและขา แยมก็คิดว่าใช้ได้แค่ 1 ครั้งนะคะ เพราะครึ่งหลอดก็ได้สำหรับแขนสองข้าง และอีกครึ่งหลอดก็ได้สำหรับขาอีกสองข้างค่ะ


สำหรับคำถามที่ว่ากลิ่นเป็นยังไง คือกลิ่นของครีม Veet ไม่หอมนะคะ ค่อนข้างฉุนเลยค่ะ แต่ประสิทธิภาพมันดีจริงๆนะคะ


ส่วนราคาก็อยู่ที่ 99 บาทค่ะ ปริมาณ 25g ไม่แพงเลยนะคะ เพราะใช้ได้ประมาณ 2-3 ครั้ง ถือว่าประหยัดพอสมควรเลยค่ะ และหลังจากที่ใช้ แยมก็รู้สึกว่าผิวของแยมตรงส่วนที่ใช้ครีม Veet กระจ่างใสและเนียนขึ้นด้วยค่ะ


คำถามต่อมาคือ ถ้ารอบแรกขนออกไม่หมด ทาเพิ่มรอบสองได้ไหม คำตอบคือได้นะคะ แต่ถ้ารอบแรกทำแล้วขนออกไม่หมด ต้องล้างและเช็ดให้แห้งก่อน แล้วเราค่อยทำเพิ่มรอบสองค่ะ ส่วนรอบสองก็ทำเหมือนรอบแรกเลยนะคะ คือทาทิ้งไว้ 3 นาที แล้วใช้สำลีหรือทิชชู่เช็ดออกค่ะ และแยมไม่แนะนำให้ใช้น้ำล้างออกทันทีนะคะ เพราะขนอาจหลุดออกไม่ดีเท่ากับเช็ดออกก่อนค่ะ


คำถามสุดท้ายคือครีม Veet ตัวนี้ยังมีขายที่ 7/11 ไหม คือก็แล้วแต่สาขานะคะ บางสาขาก็ไม่เห็นแล้ว แต่บางสาขาก็มีครบทุกสูตรเลยค่ะ ยังไงก็ลองไปเช็คดูกันนะคะ


แยมอยากจะบอกว่า การกำจัดขนด้วยครีม Veet ไม่ใช่เรื่องที่น่ากลัวหรือยากอะไร ถ้าใครยังมีคำถามคาใจ ทิ้งคำถามไว้ที่คอมเม้นท์ได้เลยค่ะ หรือใครใช้แล้วเป็นยังไง ก็มาเม้นท์บอกกันด้วยนะคะ

6 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1

เยี่ยมค่ะ 

25 พ.ย. 2561 เวลา 18:25 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ดีวามจ้า
25 พ.ย. 2561 เวลา 19:04 น.
ความคิดเห็นที่ 3

ขอบคุณค่ะ

26 พ.ย. 2561 เวลา 10:00 น.
ความคิดเห็นที่ 4

ใช้ดี

26 พ.ย. 2561 เวลา 10:24 น.
ความคิดเห็นที่ 5
ราคาดี
28 พ.ย. 2561 เวลา 13:28 น.
ความคิดเห็นที่ 6

Thanks

29 พ.ย. 2561 เวลา 9:53 น.

What's new

[Cosme*Review] รีวิว มาสก์หน้ากู้ผิว BANOBAGI สีไหนเหมาะกับใคร?[Cosme*Review] ท้าพิสูจน์ Melamii ครีมทาฝ้า 4 in 1 สยบทุกวงจรฝ้า ผิวใสขึ้นใน 14 วัน จริงไหม!?[Cosme*review] รีวิว ลดสิวอุดตัน สิวผด เคลียร์สิวเก่า ป้องกันสิวใหม่ ด้วยโทนเนอร์ เขาค้อทะเลภู[Cosme*Unbox] สครับมะขามสูตรต้นตำรับจากเจ้านาง ไอเทมเด็ดที่คนรักผิวต้องมี !ผิวสวยเด้งใสแบบ Glass Skin ด้วยเซรั่มผิวอิ่มเด้ง สว่างใส จาก L'OREAL 1.5% Hyaluronic Acid Serum5 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2020 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!6 สเตป HOW TO :: แต่งหน้าเละรับฮาโลวีน 2020ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 25 - 31 ต.ค. 63 (ทุกราศี)EVEANDBOY โปรฟ้าผ่า ฝ่าราคา ท้าลมฝน ลดสูงสุด 60%ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดสอบเครื่องสำอาง พร้อมรับเครื่องสำอาง ฟรี !!
Cosmenet.in.th

Loading...