HNY-BNTop-Vichy

ครีมแก้รอยฟกช้ำที่ต้องมีติดบ้าน!!

มีติดบ้านไว้คือดีย์ เจ้าตัวนี้ Hirudiod Forte แก้รอยห้อเลือด ฟกช้ำบ่อยๆ และเส้นเลือดขอดด้วย

ในภาพคือยกของกระแทกมือตัวเองไปอีก จนมาเห็นอีกทีคือเป็นรอยแล้ว แต่ไม่เยอะมาก รอยผ่านไป 3 วัน จางลงเยอะ ไม่ค่อยทิ้งรอยช้ำไว้  หลอดนึงใช้ได้นาน

ราคาแค่ประมาณ 300 บาท  อ้อ เส้นเลือดขอดก็ทาได้น้า แต่ใช้เนื้อครีมประมาณเหรียญ 5 (ขึ้นกับรอยช้ำหรือเส้นเลือดขอดที่ทา) จ้า

ขอบคุณจ้ะ

thank

ขอบใจจ้า

thank

ต้องมีติดบ้านจริงๆค่ะ

November 26, 2018
ต้องรีบไปซื้อสะแล้ววว
November 27, 2018
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!Chompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 4 – 10 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!