เช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง

เรามาดูกันว่านอกจาก อายไลเนอร์ แล้วยังมีไอเทมฮอตตัวไหนที่สาว ๆ ควรพกติดตัวไว้

เรื่องความสวยความงามนั้น ถือว่าเป็นเรื่องที่ยอมกันไม่ได้เลยจริง ๆ ยิ่งมีการรังสรรค์เครื่องสำอางดี ๆ มากมายหลายยี่ห้อออกมาสู่ท้องตลาดมากเท่าไหร่ ก็เหมือนมีตัวช่วยที่จะมาเนรมิตคุณให้สวยโดดเด่นได้อย่างไร้ขีดจำกัดได้มากเท่านั้น ไม่แปลกใจที่เราจะเห็นมีการริวิวเครื่องสำอางจากบรรดาเหล่าสาวกที่ชื่นชอบการแต่งหน้า หรือแต่งหน้าอ่อนๆเป็นธรรมชาติ อย่าง รองพื้น หรือ แป้งผสมรองพื้น เพื่อมาบรรยายถึงคุณสมบัติต่าง ๆ ของเครื่องสำอางแต่ละยี่ห้อได้อย่างเห็นภาพ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ใช้ประกอบในการตัดสินใจเลือกซื้อเครื่องสำอางของคุณ วันนี้เราจะมาดูไอเทมฮอตที่สาว ๆ หลายคนมักจะพกติดตัวกันไว้ในกระเป๋า แน่นอนว่าหนึ่งในนั้นคือ อายไลเนอร์ เพราะดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ สาว ๆ หลายคนจึงไม่พลาดที่จะแต่งแต้มดวงตาให้สวยคมกริบ หลังจากลง อายแชโดว์ ยิ่งได้สูตรกันน้ำและติดทนนานด้วยแล้ว ถือว่าโดนใจที่สุด และอีกหนึ่งไอเทมที่ไม่ความพลาด นั่นคือ ลิปสติก

ริมฝีปากเป็นอีกหนึ่งส่วนประกอบที่สำคัญของการแต่งแต้มสีสันลงบนใบหน้า หากมีดวงตาที่กลมโต และมีใบหน้าที่เรียบเนียน ขาวกระจ่างใสแล้ว แต่หากไม่แต่งแต้มริมฝีปากให้สดใส ก็จัดว่าเป็นการแต่งหน้าที่ยังไม่สมบูรณ์แบบ และด้วยเหตุผลนี้ที่ทำให้ ลิปสติก กลายเป็นเครื่องสำอางที่ช่วยชูรสให้ใบหน้านั้นสวยโดดเด่นมากยิ่งขึ้น สาว ๆ จึงจำเป็นต้องพกลิปติดตัวไปด้วย เผื่อในระหว่างวัน การทานอาหารหรือดื่มน้ำ อาจทำให้สีของลิปจืดจางหรือหายไปจากริมฝีปาก การพกลิปไว้เติมในช่วงระหว่างวันจึงถือว่าเป็นเรื่องที่คุณไม่ควรพลาด และอีกหนึ่งไอเทมปิดท้ายที่เราไม่อยากคุณพลาดที่พกติดตัว นั่นคือ ดินสอเขียนคิ้วกันน้ำ เพราะคิ้วคือมงกุฎของใบหน้า หากคิ้วสวยยังไม่ได้รูป ก็ถือว่าการแต่งหน้าของคุณยังไม่โดดเด่นและสะดุดตาได้เท่าที่ควร การเขียนคิ้วให้ได้รูปด้วยดินสอที่ดีและมีคุณภาพ รับรองว่าทำให้การแต่งหน้าของคุณนั้นเพอร์เฟ็คอยู่ได้ตลอดวันแน่นอน

รับรองว่าหากคุณมี อายไลเนอร์ ลิป และ ดินสอเขียนคิ้วกันน้ำ ติดตัวไว้ อุ่นใจได้ว่าความสวยของคุณจะยังครบครันและสร้างความมั่นใจให้กับคุณได้อย่างเต็มร้อย ให้คุณบอกลาความกังวลใจว่าจะเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันเกี่ยวกับความงามของคุณ แค่มี 3 ไอเทมนี้ติดตัวไว้ ให้คุณสวย เจิดจรัสและมั่นใจ ไปไหนก็พร้อมเฉิดฉายเสมือนสาวยุคใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์โดดเด่นในแบบที่คุณต้องการกันเลยทีเดียว อย่ารอช้าที่จะพก 3 ไอเทมนี้ไว้กับตัว รับรองว่าคุณไม่ผิดหวังกับความสวยอย่างแน่นอน

November 02, 2018
thx ka