[Review] Eucerin UltraSENSITIVE Q10X FLUID สกินแคร์สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายและมีริ้วรอย

*คนที่แพ้ ก็ต้องดูแลตัวเอง* ยังคงเป็นประโยคเด็ดที่ใช้ได้ตลอด

ยิ่งกับผิวด้วยแล้ว ใครที่ผิว Sensitive แบบบอบบางและแพ้ง่ายแบบวี่

การจะเลือกใช้สกินแคร์อะไรก็ยิ่งต้องระวังมากขึ้น

ถ้าเลือกใช้สูตรที่เพื่อผิวบอบบางโดยเฉพาะได้ ก็จะเป็นอะไรที่เซฟตัวเองสุดค่ะ

วันนี้วี่เลยมีสกินแคร์สำหรับผิวบอบบางและแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ที่วี่ใช้แล้วชอบจนอยากมาแนะนำ

นั่นก็คือ Eucerin UltraSENSITIVE Q10X FLUID

(ยูเซอริน อัลตร้าเซ็นซิทีฟ คิวเท็นเอ็กซ์ ฟลูอิด)

ถ้าพูดถึงแบรนด์ Eucerin ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของสกินแคร์ดูแลผิวเวชสำอางค์อยู่แล้ว

และมีผลิตภัณฑ์มากมายหลายสูตรให้เลือกใช้ตามความเหมาะสมของผิวหน้า

สำหรับ Eucerin UltraSENSITIVE Q10X FLUID ตัวนี้

เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า สำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย ไวต่อการเกิดริ้วรอย

ที่มาในรูปแบบขวดสีขาว ขนาด 50 มล.

เมื่อเปิดฝาออกมา จะเป็นหัวสำหรับบีบเนื้อครีม ทำให้สะดวกและใช้งานง่าย

สูตรนี้เป็นแบบ Oil-free และมี BioACTIVE ซึ่งเป็นสารชนิดเดียวกับผิว

ช่วยทำให้เซลล์ผิวที่ฝ่อตัวกลับมาชุ่มชื้น อิ่มฟู และกระจ่างใส

และยังมีสาร Q10X เข้มข้น ที่มีอนุภาคเล็ก ซึมซาบลึก ช่วยบำรุงผิวจากภายใน ที่ช่วยให้ผิวกระชับ,

ยืดหยุ่นและริ้วรอยดูลดเลือนลง รวมทั้งมี Anti-Oxidant ที่ช่วยฟื้นบำรุงเกราะป้องกันผิว

ไม่ให้ไวต่อปัจจัยภายนอก  และยังผสมสารป้องกันแสงแดด SPF 15 ด้วย

เนื้อครีมเป็นเนื้อฟลูอิดมีเหลืองอ่อนๆ แบบ Oil-free ทำให้บางเบา ซึมซาบเร็ว และซึบซาบลึก

ทาแล้วหน้าไม่มัน มีกลิ่นหอมสไตล์ยูเซอริน

วิธีใช้ ทาบำรุงทั่วใบหน้า ทั้งเช้าและกลางคืน โดยสามารถใช้ทาตัวเดียวเดี่ยวๆ หรือ

จะใช้ทาก่อนเดย์ครีมหรือไนท์ครีม เผื่อเพิ่มประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้นค่ะ

ซึ่งช่วงที่ผิวบอบบางและแพ้ง่าย วี่ก็จะใช้ตัวนี้ทาเดี่ยวๆไปเลย ให้ครีมได้ปลอบประโลมผิวอย่างเต็มที่

โดยการแต้ม 5 จุดทั่วใบหน้า แล้วเกลี่ยให้ทั่ว

สูตรนี้เพื่อผิวบอบบาง แพ้ง่ายโดยเฉพาะ เพราะมีการทดสอบแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองและอุดตัน

โดยจะเริ่มเห็นผลได้ เมื่อใช้ต่อเนื่อง 1 สัปดาห์

และนี่เป็นรูป After ที่วี่ใช้ Eucerin UltraSENSITIVE Q10X FLUID มาตลอด 1 สัปดาห์

รู้สึกได้เลยว่าผิวชุ่มชื้นขึ้น และจากผิวที่แพ้ง่าย เป็นผด ผื่น และมักเกิดการอุดตันบ่อยๆ ค่อยๆดีขึ้น

เหมือนผิวได้รับการปลอบประโลม และผิวดูกระจ่างใสขึ้น

และเพราะผิวที่ดูอิ่มๆฟูๆ ทำให้รู้สึกริ้วรอยตรงหน้าผาก เหมือนจะตื้นขึ้นด้วย แอบปลื้ม

ที่ชอบมากๆก็คงเป็นคุณสมบัติเพื่อผิวบอบบางแพ้ง่าย และริ้วรอย นี่แหละค่ะ

สาววัยเลข 3 แบบวี่ก็ต้องกังวลเรื่องริ้วรอยเป็นธรรมดา

ถ้าทาครีมตัวเดียวแล้วตอบโจทย์ปัญหาหลายๆอย่างได้นี่ถือว่าคุ้มมาก

ตอนนี้เลยกลายเป็นสกินแคร์ลูกรักไปแล้วค่ะ

Eucerin UltraSENSITIVE Q10X FLUID ขนาด 50 มล. ราคา 1,350 บาท

คุณภาพกับราคาและผลลัพธ์ที่ได้ วี่ว่าเหมาะสมนะ

อยากให้คนผิวบอบบางแพ้ง่ายและมีริ้วรอยได้ลองใช้ แล้วจะติดใจค่ะ

หาซื้อได้ที่ร้านขายยา หรือ ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศนะคะ

ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีๆนะคะ ภาพประกอบสวยมากค่ะ
October 31, 2018
ภาพสวยมากเลยค่ะ ขอบคุณที่มาแชร์นะคะ
October 31, 2018
November 01, 2018