HNY-BNTop-Vichy

มาร์คมะเขือเทศตัวดัง Smooto Gluta ออกใหม่มีจุกให้ใช้แล้ว!!!

เซฮายยย...ทุกคนนน~ เบนซ์เชื่อว่าทุกคนรู้จักกับเจ้า Smooto Gluta นี้เป็นอย่างดีอยู่แล้วใช่มั้ยยยยยย ว่าเขามีของดีอย่างไร ช่วยหลายเรื่องเลยบนผิวหน้าของเราเนี้ย คือเอาจริงๆ ขึ้นชื่อว่ามาร์คมะเขือเทศ Smooto Gluta นวงการนี้เป็นตัวดีมากๆเลย เบนซ์อยากจะบอกว่าใช้ทุกคืนเพราะชอบตรงที่ใช้แล้วตื่นเช้ามาหน้านุ่มสุด ใช้ตั้งแต่ยังเป็นซองมะเขือเทศ Smooto Gluta สูตรเก่ามานาน แต่...พอตอนนี้เขาผลิตออกเป็นตัวใหม่ออกมา ก็ปรับสูตร แถมมีฝาจุก ใช้ง่ายขึ้น ชอบไปอีก จะได้ไม่เป็นปัญหาเวลาที่เราพกติดตัวออกเดินทางไปมานะจ๊ะ^^
Smooto Gluta แบบเก่าที่เป็นซองฉีก    Tomato Gluta Aura Sleeping Mask สมูทโตะ โทเมโท กลูต้า ออร่า สลีปปิ้ง มาส์ค  เป็นมาส์คมะเขือเทศที่ใช้มาส์คข้ามคืนไม่ต้องล้างออก อุดมไปด้วย อาร์บูตินและกูลต้าโธโอน ช่วยให้ผิวกระจ่างใส และยังมี วิตามิน เอ บี ซี อี ช่วยให้ซึมเข้าสู่ผิวหน้า ใช้ทาพอกหน้าไว้หนาๆ   •ภาพแรก เนื้อครีมจะออกสีชมพูอ่อนๆ มีกลิ่มหอมอ่อนๆ
•ภาพที่สอง เวลาเกลี่ยเนื้อครีมของเขาลงบนหน้า แล้ว เบนซ์รู้สึกไม่หนักหน้าเพราะเนื้อครีมเขาจะค่อยๆซึมเข้าสู่ผิว
ภาพที่สาม เนื้อครีมซึมเข้าผิวแล้ว ไม่เหนียวหนักหน้า
  Smooto Gluta แบบใหม่มีฝาจุก Smooto Tomato Gluta Aura Plus Sleeping Mask สมูทโตะ โทเมโท กลูต้า ออร่า พลัส สลีปปิ้ง มาส์ค  ตัวนี้เบนซ์ขอนำเสนอเลยยยย^^ มาส์คมะเขือเทศสูตรนี้จะเข้มข้นกว่าเดิม อุดมไปด้วยอาร์บูติน กลูต้าไธโอน และของดีของเขาสกัดจาก พีชและข้าวโอ๊ต เบนซ์ชอบมากกก   เพราะช่วยให้หน้าขาวกระจ่างใส มีวิตามินเอ บี ซี อี ตัวนี้ก็มาส์คข้ามคืนเหมือนกันไม่ต้องล้างออก ไม่ทำให้หนักหน้าเด้อเพราะเขาจะค่อยๆซึมเข้าสู่ผิว ตื่นเช้ามาหน้าเปล่งปลั่งกันเลยย   •ภาพแรก เวลาเราบีบเนื้อครีมออกมาจะดูง่ายมากเพราะบีบออกมาจะดูสะดวกกว่าแบบเก่าแล้วอีกเยอะเลยไม่ต้องกลัวว่าจะออกมาเยอะหรือเลอะด้วย
•ภาพที่สอง เนื้อครีมเกลี่ยออกมาจะดูหนาและเข้มข้นกว่าแบบเก่า และยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆเนื้อครีมออกเป็นชมพูอ่อนๆ
ภาพที่สาม เนื้อครีมจะซึมเข้าสู่ผิวอย่างเห็นได้ชัดเจน

ทุกคนจะเห็นซองเก่าแบบให้ฉีกแล้วใช้ มันก็ไม่ค่อยสะดวกเวลาพกพาไปไหนใช่ป่าวเบนซ์ก็กังวลเวลาที่ใช้แล้วต้องเฮ้ยย เก็บยังไงดี? แต่ตอนนี้คือเขามีแบบฝาจุกให้ด้วยไง แถมยังปรับสูตรให้เข้มข้นตั้งคูณ3 เลยคุณค่า... ช่วยให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส เนียนนุ่ม อมชมพู กระชับรูขุมขนด้วยเด้อออคือเข้มข้นและดีกว่าสูตรเก่าชัวร์!!! แถมราคายังถูก ตัวมาส์กก็ดีดี๊ หาซื้อได้ง่ายเลยมีขายทุก7-11 นะจ้ะคุณค่า...

สำหรับวันนี้เบนซ์ขอตัวลาไปก่อนน้า สาวๆหนุ่มๆคนไหนที่ชอบซื้อครีม7-11 ต้องลองสอยเจ้าตัวมาส์คมะเขือเทศมาด้วยเด้อ เบนซ์ขอบอกว่าจะติดใจแน่นวลลลล❤️

น่าลองจังเลย

ใช้ดีเนอะ

น่าลอง
น่าลองใช้จังค่ะ
October 31, 2018

ในที่สุดเขาก็ทำฝาปิดออกมาซะที 555+ ตัวนี้ใช้ดีค่ะ หน้าเด้ง ฟูมากก แต่เรานานๆ ใช้ที เพราะใช้บ่อยหน้ามัน

October 31, 2018
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!Chompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 4 – 10 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล