เชิญชวนสายสุขภาพนอกจากดูแลสุขภาพแล้วมาดูแลผมกันบ้างสิจ๊ะ มาดีท็อกซ์ผมกันเต๊อะ!!!

หลายคนคงเคยได้ยินคำว่าดีท็อกซ์กันมาอยู่แล้วใช่มั้ยคะ แล้วดีท็อกซ์เส้นผมเนี่ยเคยหรือเปล่า ถ้ายังไม่เคยเดี๋ยวเราจะเล่าให้ฟังค่ะ โดยเฉพาะคนที่มีปัญหาหัวมันแบบเรา คิดดูนะว่าขนาดลำไส้ยังต้องการดีท็อกซ์เพื่อเอาสิ่งสกปรกที่ตกค้างออกไปเลย แล้วเส้นผมที่ต้องเจอกับทั้งควันรถ และแสงแดดต่างๆมาทั้งวันแบบนี้จะทำให้ผมกลับมาสวย สุขภาพดีได้มั้ย ทำยังไงก็ยังรู้สึกว่าผมไม่ดีขึ้นเลย แบบว่าถ้าไม่ได้รับการดีท็อกซ์หรือทำความสะอาดล้ำลึกมากพอเนี่ย พวกฝุ่นควันสิ่งสกปรกสะสมนี่แหละที่จะทำให้คันหัวเป็นรังแค  แบบนี้ไม่โอเคแน่ๆ

อันนี้คือผมที่บำรุงแล้วนะคะ จะเห็นว่ายังมีความแห้งเสียอยู่เลย

ผมเราต้องได้รับการดีท็อกซ์ด่วนๆ

กับหัวที่เคยผ่านมาสารพัด บอกเลยว่าพังค่ะ แต่ยังพังไม่พอ ยังมีปัญหาผมของลีบแบนจากฝุ่นควันมลภาวะต่างๆ ทั้งควันรถ ควันจากร้านหมูปิ้งเจ้าประจำหน้าออฟฟิศ แสงแดด และอากาศร้อน พังให้สุดกันไปเลย!!! ปกติเราเองที่ใช้แชมพูและครีมนวดผมสูตรธรรมดามาตลอด แต่วันนี้เราจะมารีวิวแบบผมแบบไม่ธรรมดากัน! พิสูจน์แชมพูดีท็อกซ์เส้นผมด้วย ซันซิล เนเชอรัล กรีนที แอนด์ เลมอน ดีท็อกซ์ตัวนี้กันเลยค่ะ

ซึ่งที่เราเลือกใช้สูตรนี้มา เพราะตัวนี้เค้าบอกว่ามีส่วนผสมของชาเขียวจากเลมอนที่จะเข้าไปทำความสะอาดและบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึก ให้ความรู้สึกสดชื่นและทำให้ผมเราเด้งสวย เบาสบาย เหมือนได้ดีท็อกซ์ผมทุกครั้งที่สระ ง่อวววววว

อย่างรูปนี้คือสภาพเส้นผมปกติเราเองที่ใช้แชมพูและครีมนวดผมสูตรธรรมดาค่ะ แต่เพื่อจะพิสูจน์แชมพูใสสูตรดีท็อกซ์เส้นผมว่าจะช่วยให้ผมเราดีจรงมั๊ย เราก็เลยจะแบ่งผมออกเป็น 2 ข้าง โดยที่ข้างหนึ่งจะใช้แชมพูธรรมดา ส่วนอีกข้างใช้แชมพูแบบใส ซันซิล เนเชอรัล กรีนที แอนด์ เลมอน ดีท็อกซ์ จากนั้นเราก็จะใช้ชีวิตประจำวันอย่างขึ้นรถเมล์ นั่งพี่วิน ซื้อหมูปิ้ง แล้วมาดูผลลัพธ์กันว่าสุดท้ายแล้วผมจะเป็นยังไงกันบ้าง

มาค่ะ มาลงผมด้านขวามือกันด้วยซันซิล เนเชอรัล กรีนที แอนด์ เลมอน ดีท็อกซ์ ทั้งแชมพูและครีมนวดผม ก็จะเห็นว่าเค้าเป็นแชมพูใสนะคะ เทออกมาคือกลิ่นชามะนาวเลยจ้า หอมฟุ้งไปอีก ส่วนครีมนวดนี่ก็เป็นสูตรเบาสบาย เนื้อครีมก็จะไม่หนักเท่ากับครีมนวดผมทั่วไปที่เคยใช้แล้วหนักหัวค่ะ

ต่อด้วยผมด้านซ้าย เราก็จะใช้แชมพูแบบธรรมดากับครีมนวดผมยี่ห้อเดียวกันสระผมและลงครีมนวดค่ะ ตัวนี้ก็หอมเหมือนกัน แต่หอมแบบสารเคมี กลิ่นแบบน้ำหอมเลยอ่ะ ไม่ค่อยธรรมชาติเท่าไหร่

มาต่อค่ะ ขอเทียบรูปให้เห็นไปเลยค่ะ ด้านที่เป็นแชมพูธรรมดา บำรุงผมนุ่มจริงแต่มันไม่เด้ง ดูเกาะกันเป็นก้อน และผมก็ไม่พลิ้วเลยค่ะ ตอนหลังสระใหม่ๆผมก็พลิ้วดีอยู่หรอก แต่พอตกเย็นก็จะเริ่มชี้ฟูและจับตัวเป็นก้อนๆ ให้ความรู้สึกว่าหนักกว่าอีกข้างที่ใช้ด้วยซันซิล เนเชอรัล กรีนที แอนด์ เลมอนที่ให้ความรู้สึกเบาสบายผมกว่า และก็นุ่มกว่าด้วย

เราเลือกรูปที่เห็นเส้นผมชัดๆมาให้ดูนะคะ ว่าแตกต่างกันมากจริงๆระหว่างการใช้แชมพูและครีมนวดผมสูตรธรรมดากับแชมพูซันซิล เนเชอรัล กรีนที แอนด์ เลมอน ดีท็อกซ์

เนี่ย จากการที่พิสูจน์ด้วยตัวเองเลยเจอว่าการดีท็อกซ์ผมนั้นสำคัญจริงๆ ไม่ใช่แค่บำรุงอย่างเดียวเท่านั้น แต่เพราะเราต้องเจอมลภาวะต่างๆ การเอาสิ่งสกปรกตกค้างเหล่านี้ออกไปจากผมแล้วเราว่าผมเราดีขึ้นเยอะเลย เหมือนเตรียมผมสะอาดๆไว้รับการบำรุงได้อย่างเต็มที่ ซึ่งตรงนี้ประทับใจซันซิล เนเชอรัล กรีนที แอนด์ เลมอน ดีท็อกซ์มาก และเราเองก็หวังว่าคุณคนนี้เค้าจะเป็นแชมพูใสสูตรธรรมชาติลูกรักของคนที่ชอบผมพลิ้วไหวแบบเราเหมือนกัน ส่วนใครที่ยังไม่เคยลองก็อยากให้ลองไปพิสูจน์กันดูนะคะ ของจริงไม่พูดเยอะค่ะ เจ็บคอ บะบายเจอกันใหม่รีวิวหน้านะคะ

โอ้วว เห็นละเกิดกิเลส จะรีบไปตำตามทันใดเลยจ้าา นี่เป็นคนผมร่วงเยอะมาก สระผม หวีผม มัดผม ร่วงตลอด เพราะสุขภาพผมไม่ดี ผมเสีย พอเห็นงี้เเล้ว จะไปลองหามาดีท้อกซ์ดูค่ะ
October 15, 2018
ซันซิลตัวใหม่ออกมากลิ่นดีมาก แต่ไม่ทิ้งเรื่องผมมีน้ำหนักตลอด
เราชอบผมไม่แห้ง ทิ้งตัวดีค่ะ ไปซื้อตัวนี้มาในเซเว่น หาง่ายด้วย
ใครชอบมะนาวๆ สดชื่นต้องลองค่ะ
October 15, 2018
ซันซิลตัวใหม่ เราไปดมมาหอมมากๆเลยค่ะ มีแต่คนบอกใช้แล้วดีกลิ่นใหม่สดชื่นดี ผมดูนุ่มรื่นดีด้วย แบบนี้ไปลองดู ดีนะเซเว่นก็มีละ ต้องมาลองแล้วจะมารีวิวบ้าง
thanks
October 16, 2018
ผมปลายดูไม่แห้งเลยเนอะ ดีจังซันซิลตัวนี้เห็นอยู่ค่ะ เดี๋ยวจะไปลองซื้อมาใช้ดูค่ะเราชอบกลิ่นมะนาวด้วย ขอบคุณนะค่าา
กลิ่นหอมค่ะสูตรนี้
November 20, 2018