เห่อของใหม่ รีวิว การ์นิเย่แอมพูลเซรั่ม ฝ้าแดดจุดดำ จางลงใน 6 วัน!

REVIEW :: ครีมทามือที่ใช้แล้วชอบ อยากแนะนำ

1 ต.ค. 2561  |  587   3  

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ คอสเมเน็ต วันนี้มีครีมทามือมาแนะนำค้า เราเป็นคนล้างมือบ่อย ทำงานในห้องแอร์ แต่ไม่ค่อยชอบทาครีมทามือ เพราะไม่ชอบความเหนอะหนะ มันติดมือ จับกระดาษจับเม้าส์เป็นดวง ลื่นมือ แล้วพอดีช่วงนี้แพ้ผงซักฟอกด้วย มือเหี่ยวและลอกเป็นขุย เลยไปหาซื้อครีมทามือมาใช้ ดูมาหลายแบรนด์เลย ตั้งแต่เปลี่ยนมือคนสวนให้เป็นมือนางฟ้า แต่ว่าสู้ราคาไม่ไหว เลือกไปเลือกมามาจบที่ตัวนี้จ้า Polka Hand cream

 

อันนี้เป็นสูตร Shea 10 ผสมเชียร์บัตเตอร์ถึง 10 % สำหรับผิวแห้งมากเป็นพิเศษ ที่ชอบคือเค้าบอกว่าเป็นสูตร Anti-bac อีกด้วย คือตัวนี้ที่ชอบคือเค้ามีเนื้อครีมที่เข้มข้นมากกก แต่!!!ไม่มันเหนอะเลยเพราะเป็นเชียร์บัตเตอร์ด้วยมั้ง ใช้แล้วจมูกเล็บที่เผยอๆ มือที่ตึงๆ ลอกๆ อยู่ หายเลยนะ ใช้ซักประมาณ 5-7 วัน เห็นผลชัดเลย ที่สำคัญมันไม่เหนี่ยมมือ ไม่ทำให้รำคาญ ลื่นๆ ระหว่างทำงานด้วยนะ

 

อันนี้คือเนื้อครีมเค้า คือเข้มข้นมากกก กลิ่นหอมอ่อนๆ ถึงอ่อนมาก 555555 ทาแล้วซึมไว ไม่ทิ้งความมันไว้บนมือหลังทาจ้าา

.

ลองไปหาซื้อกันดู เราได้มาจาก Tops ราคา 99 บาท ขนาด 60 กรัมจ้าาา รวมๆแล้วถือว่าคุ้ม


3 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1

น่าสนใจ

1 ต.ค. 2561 เวลา 12:54 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ขอบใจจระ
1 ต.ค. 2561 เวลา 15:05 น.
ความคิดเห็นที่ 3

น่าสนจังเลย

1 ต.ค. 2561 เวลา 23:27 น.

What's new

เห่อของใหม่ รีวิว การ์นิเย่แอมพูลเซรั่ม ฝ้าแดดจุดดำ จางลงใน 6 วัน!รีวิว แป้งขาวมณี ลดสิว คุมมัน สีไหนดี?รีวิวกันแดดนีเวีย 4 รุ่นฮิต! ทา  2 ข้อนิ้วหน้าไม่ลอย สบายผิวล้างหน้าตัวดัง Cerave SA Smoothing Cleanser เข้าไทยแล้วนะ!น้ำตาเทียมดียังไง ใช้ยังไงให้ปลอดภัยตาไม่แห้ง7 ครีมกันแดดทาหน้าเซเว่น แบบซอง พกง่าย ประหยัดงบ!สูตรย้อมผมสีเทาอมม่วง ด้วยยาย้อมผมเบอริน่า A21ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 พ.ค. 65 (ทุกราศี)MONLINE 4.4 Hello Vacay ทักทายวันหยุดด้วยดีลเด็ดสุดฮอตกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แอมพูลเซรั่ม Garnier Bright Complete Vitamin C Ampoule Serum จัดการฝ้าแดดลึก จุดดำสะสม ใน 6 วัน จำนวน 200 รางวัล
Cosmenet.in.th

Loading...