รีวิว รักษาสิวที่หลัง รวบรวม 5 ไอเทมเด็ด กำจัดสิวหน้าอกและแผ่นหลัง

สวัสดีค่ะวันนี้ เราจะมารีวิว รักษาสิวที่หลังและหน้าอกส่วนใหญ่จะเกิดจากแบคทีเรีย ทำให้รูขุมขนระคายเคือง เกิดเป็นสิวอุดตันและสิวอักเสบได้ ส่วนใหญ่จะพบมากในสาวๆและหนุ่มๆที่ชอบออกกำลังกาย หรือคนที่เหงื่อออกง่าย แน่นอนค่ะ สาวๆอย่างเรา ถ้ามีสิวที่หลังหรือหน้าอก ก็คงจะอดใส่บิกินี่ หรือเสื้อผ้าที่โชว์หลังเปิดไหล่ แน่เลย

วันนี้ นุ่มรวบรวม 5 ไอเทมเด็ดๆ ที่ใช้กำจัดสิวบริเวณหน้าอกและแผ่นหลังมาฝากกัน

ตัวแรกเลย Oxe’Cure Acne Spray อ๊อกซีเคียว บอดี้ แอ็คเน่ สเปรย์

เป็นสเปรย์ฉีดสิวบริเวณหน้าอกและแผ่นหลังโดยเฉพาะ

ข้อดีของตัวนี้เลยคือส่วนใหญ่สารสกัดของเค้าเป็นสารสกัดที่มาจากธรรมชาติ เช่นเปลือกมังคุด / น้ำมันจากเมล็ด Jojoba / ว่านหางจระเข้ ฯลฯ

ข้อเสียของตัวนี้ คือ กลิ่นค่อนข้างฉุน และสำหรับคนผิวบางอาจมีอาการแสบเล็กน้อย กำจัดสิวที่หลังได้เป็นอย่างดี

ตัวถัดมาจะเป็นเจลแต้มสิวของแบรนด์ Puricas

เป็นเจลแต้มสิวทั่วไป ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลย หลอดใหญ่มากเนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเจล จะทำให้ซึมได้ยากกว่าแบบสเปรย์เจลแต้มสิวตัวนี้มีกลิ่นค่อนข้างฉุน แต่ไม่ทำให้แสบหรือระคายเคืองผิว

ใครที่มีปัญหาเรื่องสิวที่หน้าอกและแผ่นหลังไม่มาก นุ่มแนะนำตัวนี้จะได้ใช้แต้มบริเวณผิวหน้าได้ด้วย คุ้มเกินคุ้ม ~

ตัวที่สาม หลายคนน่าจะรู้จักกันดีเลย!

BENZAC ใช้ละลายสิวอุดตันได้ดีมาก ม๊ากมาก (ก.ไก่ล้านตัว)

ข้อเสียของตัวนี้คืออาจทำให้ผิวระคายเคืองได้บ้างเล็กน้อย

ดังนั้น สำหรับใครที่ไม่เคยใช้ แนะนำให้ทาทิ้งไว้ 5-10 นาทีจากนั้นล้างออก

ตัวถัดมา ACNE-EX สเปรย์กำจัดสิวอีกตัวค่ะ

ตัวนี้จะไม่ค่อยมีกลิ่นฉุน ละอองของสเปรย์จะมีขนาดเล็กกว่า Oxe’Cure Acne Spray

ปริมาณเยอะกว่า แต่หลังจากได้ลองใช้ ไม่ค่อยรู้สึกถึงความแตกต่างเท่าไหร่

สำหรับตัวสุดท้าย BK MASK

เป็นมาส์กสิวเนื้อโคลนทั่วไปเลยค่ะ ซึ่งตัวนี้จะมีสารสกัดจาก Tea TreeOil

เนื้อมาส์กจะค่อนข้างหนามาก อาจจะไม่ค่อยสะดวกในการนำมาใช้ทาที่หลังหรือหน้าอก

เนื้อจากเป็นมาส์กเนื้อโคลน ซึมยาก และมีความแครกเกอร์หลังแห้

หลังจากที่สิวบริเวณหน้าอกของเราหายเกลี้ยงแล้ว พี่ๆเค้าก็จะทิ้งรอยดำไว้ให้เราดูต่างหน้า

แนะนำให้ครีมทารอยแผลเป็นควบคู่ไปด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูลรีวิวดีๆจาก https://pantip.com/topic/37981843

September 28, 2018
September 29, 2018
ขอบคุณค่ะ ตอนนี้กำลังเป็นสิวแถวหน้าอกพอดี เราซื้อ ziiit p มาใช้ค่ะ ก็ดีนะ ทาแล้วเย็นๆ สิวก็ยุบลงพอสมควรเลย
January 25, 2019
10 โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดหน้ามัน ผิวหน้าสะอาดใสไร้สิวอุดตันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้รีวิวครีมจับลอน Belonné ตัวดัง! จัดทรงง่าย ลอนคมชัดนานตลอดวันGUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยไทอามิดอล (Thiamidol) คืออะไร? สารไบรท์เทนนิ่งตัวดังจาก Eucerin และ NIVEA ต่างกันยังไง เลือกตัวไหนให้เหมาะกับผิว?9 ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น ดูแลรอยแผลหลังผ่าตัด แผลผ่าคลอด แผลศัลยกรรม ให้ดูจางลง ผิวฟื้นตัวดูเรียบเนียน14 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 ก.พ. 69 (ทุกราศี) ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!