บีบีซอง ถูกและดีในเซเว่น เพียง 49 บาท ซองไหนดี | WaanSannie

สวัสดีค่ะ หวาน WaanSannie ค่ะ

วันนี้หวานจะมารีวิวบีบีซองในเซเว่นให้ดูกันค่ะ

เผื่อเพื่อนๆ กำลังจะไปซื้อมาลอง

ซึ่งแต่ละตัวที่หวานเอามารีวิวมีขายในเซเว่นมาสักพักนึงแล้วนะคะ

1. บีบีซองสีดำ ของ Nami (รูปซ้ายบน)

เนื้อบีบีมีความเหลวๆ แต่ไม่ได้เหลวมากจนเกินไป

2. ซีซีซองสีขาว (รูปขวาบน)

อันนี้เนื้อซีซีจะขาวกว่า Nami ซองดำนะ
3. บีบีของ Baby Bright (รูปซ้ายล่าง)

เนื้อบีบีค่อนข้างข้นเลย ออกโทนเหลืองๆ
4. CC Collagen Cream ตัวนี้เนื้อซีซีเป็นเนื้อมูส

พอมาเกลี่ยทีี่แขนกับทาที่หน้าแล้ว

หวานรู้สึกของ Nami ซองดำกับซองขาวจะคล้ายๆกัน
จะให้ปรับสีผิวขาวขึ้นมาอีกระดับหนึ่ง

แต่ซองขาวจะปกปิดดีกว่าซองดำนิดหน่อย
ของ Baby Bright จะเรียบเนียนสุด แต่จะออกเหลืองๆหน่อย
ส่วนของ CC Collagen Cream ตัวนี้ไม่ค่อยปกปิดอะไรเท่าไร

แต่เนื้อบางเบา สบายผิวสุด

เป็นยังไงกันบ้างคะเพื่อนๆ

หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆทุกคนนะคะ

แล้วพบกันใหม่รีวิวหน้าค่ะ^^

และสามารถไปติดตามหวานได้

ทาง Youtube >>  https://goo.gl/bQDNi3

IG >> https://www.instagram.com/waansannie

Twitter : https://twitter.com/WaanSannie

September 26, 2018
รีวิวเจาะลึก 2 คู่หู “Dragon’s Blood” กู้รอยสิวตัวจริงในตำนาน Dragon’s Blood Scar Gel ลดรอยแดงสิว & Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยดำสิวรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ ยี่ห้อไหนดี 2026 เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 10 รองพื้นไม่ติดแมสก์ ยี่ห้อไหนดี 2026 ผิวสวยฉ่ำ ติดทนนานตลอดวันเว็บ cosmenet* เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้าHyaluronic Acid (ไฮยาลูรอน) คืออะไร? รีวิว 3 สกินแคร์ HA ตัวท็อปเพื่อผิวอิ่มฟู พร้อมแนะนำใช้คู่กับอะไรแล้วผิวปังอัปเดต 10 ลิปบาล์ม ยี่ห้อไหนดี ตัวใหม่ 2026! คืนปากนุ่มชุ่มชื้น ไอเท็มที่ต้องพก!9 ลิปมันเคาน์เตอร์แบรนด์ สไตล์ลูกคุณหนู ปากแห้งแค่ไหนก็เอาอยู่ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 10 - 15 พ.ค. 69 (ทุกราศี)Makeup Routine 5 Step ด้วย Chanel แต่งหน้าง่ายๆ ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดี ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!