Real Reviews Real Choices รีวิวผู้ใช้จริง เทรนด์การตัดสินใจซื้อของผู้บริโภค ในปี 2025

ว๊ายยยย!!!ทำงานในห้องแอร์(แล้วมือแห้ง)ทำไงดีค่ะ????

สวัสดีค่ะสาวๆCosmenetทุกคน ใครเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างค่ะ ทำงานอยู่แล้วมือแห้งลอกเป็นขลุยเนื่องจากแอร์ที่ออฟฟิตหนาวมากกกกก *-* วันนี้โบว์ก็เลยมีเคล็ดลับดีดีมาฝากค่ะเพื่อนๆคือได้ลองใช้แล้ว เอออออ!!!มันดีขึ้นจริงๆ เลยอยากจะเอามาแบ่งปันให้เพื่อนๆได้ชมกันค่าาา

และนี่ก็คืออ Citra เนื้อเจล แบบซองนั้นเองค่าาา

1.Citra AURA GEL FRESH WHITE AURA

ซิตร้า ออร่า เจล เฟรช ไวท์ ออร่า

สูตรผิวสดชื่นดูขาวออร่า+เย็นสบายทันที

(อโลเวลร่า+มิ้นท์ 20X วิตามินB3+E)

(เนื้อเจลสีเขียวใส) กลิ่นหอมอ่อนโยนมากๆเลยค่ะเพื่อนๆ แช่เย็นเอามาทานี่สดชื่นมากๆ โบว์ใช้ทาแค่มือนะคะ มือนุ่มชุ่มชื้นมากเลยค่ะ สามารถทาระหว่างวันได้นะคะไม่เหนียวเลย ^^

มีส่วนผสมของ

อโลเวร่ามีวิตามินCและE เพื่อผิวดูขาวสดชื่น

มีมิ้นท์เพื่อให้ผิวเย็นสดชื่น

และวิตามินB3+E ให้ผิวดูออร่าเปล่งปลั่งจากภายใน

2.Citar AURA GEL BAIGHT WHITE AURA

ซิตร้า ออร่า เจล ไบรท์ ไวท์ ออร่า

สูตร ผิวสดชื่นดูขาวออร่า+ไบร์ทใสยาวนาน

(มะเขือเทศ+ทับทิม 20xวิตามินB3+C)

(เนื้อเจลสีชมพูใส) อันนี้กลิ่นหอมมากกกกก หอมกว่าอันแรก10เท่าค่ะเพื่อนๆ ทาแล้วกลิ่นติดมือทั้งวันเลย มือนุ่มมากกก ทาระหว่างวันได้ค่ะไม่เหนียว มือแห้งตอนไหนหยิบมาทาเลยค่ะ แช่เย็นแล้วเอาออกมาทานี่เริ่ดสุดๆ ^^

มีส่วนผสมของ

มะเขือเทศ มีวิตามินCถึง10เท่าเพื่อผิวเปล่งประกายสดชื่น

ทับทิม อุดมด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนท์เพื่อผิวสุขภาพดีวิตามินB3+Cเพื่อผิวไบร์ทใสมีออร่ายาวนาน

เป็นยังไงกันบ้างค่ะมีใครใช้แบบโบว์อยู่มั๊ยเอ่ย ?

ออกมาคอมเม้นกันหน่อยเร๊ววว^^

และ 2 ตัวนี้ไม่ใช่ทาแค่มือได้เท่านั้นนะคะยังทาส่วนอื่นๆของร่างกายได้หมดเลย ทั้ง หน้า แขน ขา อยากทาตรงไหนทาเลยจ้าาา 555555

ขอบพระคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ เยิ๊ฟๆ

รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำ10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!