HNY-BNTop-SKII

รีวิว เซรั่ม+สบู่ล้างหน้า คู่หูหน้ากระจ่างใส จาก Alinda

รีวิว เซรั่ม+สบู่ล้างหน้า
คู่หูหน้ากระจ่างใส จาก Alinda

สวัสดีค่ะทุกคน!
วันนี้ฟางเอารีวิวเซรั่มและสบู่ดีๆมาฝากกันค่ะ โดยสองไอเท็มเด็ดวันนี้เป็น สบู่ล้างหน้าและเซรั่มบำรุงผิวหน้าจากแบรนด์ที่มีชื่อว่า Alinda (อลินดา)ซึ่งผลิตภัณฑ์ของเขาก็จะมีเป็นผลิตภัณฑ์ที่ล้าง บำรุง และ รักษาใบหน้าของเราค่ะ จะมีสรรพคุณและรายละเอียดยังไงบ้างตามฟางไปดูเลยคร้า!

สองไอเท็มที่ฟางเอามารีวิวในวันนี้มีทั้งหมด ตัว ดังนี้

ALINDA Himalayan Salt Facial Soap
เริ่มจากตัวสบู่กันก่อน ซึ่งนางเป็นสบู่สำหรับทำความสะอาดผิวหน้า ชำระล้างเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด แถมยังมีส่วนผสมของเกล็ดเกลือจากเทือกเขาหิมาลัย นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ คอลลาเจน อัลฟ่าอะบูติน ที่ช่วยขจัดสิ่งสรกปรกและเซลล์ผิวที่เสื่อมสะภาพให้หลุดออก พร้อมมอบความสว่างใส ไม่แห้งกร้าน และผิวเนียนนุ่มอีกด้วยค่ะ

ซึ่งเจ้าสบู่ก้อนนี้เขาบอกเอาไว้ว่าเป็นสบู่ที่ครบในก้อนเดียว ซึ่งผู้ชายก็ใช้ได้ ลดความมันบนใบหน้า ช่วยลดสิวด้วยนะเออ!

ตัวแพ็คเกจเป็นก้อนกลมๆสีส้มอ่อนๆ มีกลิ่นหอมอ่อนๆช่วยให้ผ่อนคลาย แถมเนื้อฟองสบู่อ่อนนุ่ม ฟองไม่มากไม่น้อย กำลังพอดีเลยค่ะ

วิธีใช้ ใช้ทำความสะอาดผิวหน้าทุกเช้าเย็นค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้
หลังล้างหน้าเสร็จแล้วรู้สึกว่านางทำความสะอาดเครื่องสำอางได้ดีเลยค่ะ ผิวหน้าดูสะอาดและสบู่มีกลิ่นหอมทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ฟองนุ่มไม่บาดผิว ใช้แล้วหน้าไม่แห้งตึง และให้ความชุ่มชื้นกับผิวหน้าได้ดีค่ะ

ต่อมาเป็น ALINDA SMOOTH SERUM อลินดา สมูท เซรั่ม
นางเป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้าที่ตอบโจทย์ทางด้านการบำรุงผิว ซึ่งนางมีสารสกัดจากธรรมชาติกว่า 10 ชนิด ที่ช่วยทำให้ผิวหน้าของเราเรียบเนียน ลดริ้วรอยก่อนวัย และช่วยให้ผิวกระจ่างใส ซึ่งนางมีสารสกัดที่สำคัญๆ ดังต่อไปนี้ค่ะ

-SYN-AKE สารสกัดพิษงู นำเข้าจากสวิสเซอร์แลนด์ ลดริ้วรอยคล้าย Botox
-LEX สารสกัดปลาแซลมอนนอร์เวย์ เสริมสร้างชั้นผิวหนังให้หน้าเต่งตึงสดใส
-NATURAL ANTI-ACNE (BCX-CA)นำเข้าจากฝนั่งเศส ลดสิวและริ้วรอยมากกว่า Tea tree ถึง 3 เท่า !!!!
และรวมคุณประโยชน์อีกมากมายกว่า 10 ชนิด

เนื้อเซรั่มมาในรูปแบบน้ำใสๆ หลังทาลงบนผิวแล้วให้ความรู้สึกคล้ายๆน้ำตบค่ะ เพราะนางจะแตกตัวเป็นน้ำ ทาง่าย เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว และไม่เหนียวเหนอะหนะจร้า

วิธีใช้ ลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าเป็นประจำ เช้า-เย็น

ความรู้สึกหลังใช้
หลังจากใช้มาสักระยะสิ่งที่สังเกตได้เลยคือผิวกระจ่างใสขึ้นมาเล้กน้อย รูขุมขนดูกระชับขึ้น ส่วนในเรื่องของการลดริ้วรอยนั้นยังเห็นผลไม่ชัดเจนมาก ต้องใช้ไปจนกว่าจะหมดขวดก่อนแล้วฟางจะมาอัพเดตผลลัพท์ให้ดูกันอีกทีนะคะ สรุปรวมๆคือ เป็นเซรั่มที่ใช้แล้วชอบตัวหนึ่งเลยคร้า

เป็นยังไงบ้างคะสำหรับเซรั่มและสบู่ล้างหน้าดีๆที่ฟางนำมาฝากกัน ทั้งนี้ทั้งนั้นผลลัพท์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนนะคะ ก่อนจะตัดสินใจแนะนำให้ศึกษาหาข้อมูลกันด้วยน้า
วันนี้ฟางต้องลาไปแล้วค่ะ เจอกันใหม่บทความหน้านะคะซิสสส บ๊ายบายยยย><

ขอบใจจร้า
September 22, 2018
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำ10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนทดลองใช้! VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน 250 รางวัล