ด้วยชื่อเสียงของยูเซอรีนก็เรี
Eucerin UltraSensitive Soothing Care ก็เช่นกัน ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อดูแลผิวแพ้
Eucerin UltraSensitive Soothing Care เป็นเนื้อครีมสีขาว แต่ผิวสัมผัสให้ความรู้สึกเหมื
ไม่ได้มีการผสมน้ำหอมลงไป กลิ่นเลยจะเป็นลั
บรรจุมาในขวดหัวป๊ม เป็นบรรจุภัณฑ์ที่เรียกว่า Anti-contamination Air-Free packaging ซึ่งสามารถป้องกันสิ่งปนเปื้
ครีมตัวนี้สามารถใช้ได้ทั้งเช้
เนื้อครีมไม่ได้ซึมไวหายไปทันที แต่ถือว่าการซึมเข้าผิวของเขาก็
สิ่งที่ชอบมากๆในครีมตัวนี้คือ ชุ่มชื้นมากๆ แม้เราจะทาแค่ตัวเดียวก่อนนอน และนอนในห้องแอร์ หน้าไม่ลอก ตื่นมายังคงความชุ่มชื้น เอาอยู่แน่นอนค่ะ
สำหรับเราแล้ว ไม่มีสิวอุดตันขึ้นค่ะ ไม่เกิดการแพ้ด้วยนะคะ ก็แหงหล่ะ เขามาทำเพื่อผิวแพ้ง่าย จะให้มาแพ้ได้ไง
สกินแคร์ตัวนี้อาจจะดูเป็