คนเหนื่อย ผิวก็เหนื่อย ลองมาrefreshผิวหน้าด้วยวิธีนี้กันดีกว่า!

สาวๆ หลายคนที่เคยมีหน้าขาวใส กลับต้องกลายเป็นสาวหน้าโทรมเมื่องานเข้าหนักๆ ซะงั้น ทำงานหามรุ่งหามค่ำ นอนก็ไม่ได้นอน ผิวก็ไม่มีเวลาดูแล เป็นธรรมดาที่เวลาเราเหนื่อยแบบนี้แล้วผิวจะเหนื่อยตามไปด้วย ไม่ได้การแล้วล่ะค่ะ อย่างน้อยสาวๆ ต้องหาเวลามาดูแลผิวหน้ากันบ้างนะ ว่าแล้วเราก็มาลองrefreshผิวหน้าด้วยวิธีการมาร์คหน้าด้วยว่านหางจระเข้กันดีกว่า! หาง่าย ทำง่าย แถมยังได้ผลดีสุด เลยล่ะ!

ว่านหางจระเข้เป็นพืชที่อุดมไปด้วยวิตามินอี มีส่วนช่วยในการฟื้นฟูผิว เป็นที่รู้กันดีว่าว่านหางจระเข้เป็นพืชที่มีน้ำเป็นส่วนประกอบอยู่มาก จึงมีสรรพคุณในการให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ทำให้กระบวนการฟื้นฟูผิวเป็นไปได้อย่างราบรื่น ผิวจึงดูอิ่มน้ำและริ้วรอยดูตื้นขึ้น เหมาะกับสาวๆ ที่มีปัญหาหน้าแห้งและริ้วรอยก่อนวัย นอกจากนี้py’สามารถช่วยรักษารอยไหม้จากการโดนแดดเผา ช่วยสมานแผลทำให้รายแผลจากสิวจางลง ถ้าสาวๆ สังเกตดีๆ ว่านหางจระเข้นี่ยังไปผสมอยู่ในครีมทาหน้าหลายๆ ยี่ห้อด้วยนะคะ

มาถึงขั้นตอนการrefreshผิวเหนื่อยๆ ด้วยครีมมาร์คหน้าว่านหางของเรากันแล้ว เพียงแค่สาวๆ ฝานเปลือกว่านหางจระเข้ออก นำไปล้างน้ำกำจัดยางให้สะอาด บีบให้น้ำว่านหางจระเข้ออกมา แล้วพอกลงบนผิวหน้าได้เลย ทิ้งไว้สัก 5-10 นาทีแล้วล้างออก สาวๆ จะรู้สึกไได้เยว่าผิวสดชื่นขึ้นค่ะ

นอกจากนี้แล้ว สาวๆ ยังสามารถปรับสูตรครีมมาร์คหน้าว่านหางได้ตามปัญหาผิว โดยอาจจะเพิ่มโยเกิร์ตหรือกล้วยลงไปด้วยหากมีผิวหน้าแห้งและหมองคล้ำมาก อย่าลืมนะคะว่าเราเหนื่อย ผิวก็เหนื่อย ดังนั้นอย่าลืมเจียดเวลามาดูแลผิวของเรากันบ้างนะ

September 12, 2018
thx kaa
September 12, 2018
December 17, 2018
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต