Real Reviews Real Choices รีวิวผู้ใช้จริง เทรนด์การตัดสินใจซื้อของผู้บริโภค ในปี 2025

คนเหนื่อย ผิวก็เหนื่อย ลองมาrefreshผิวหน้าด้วยวิธีนี้กันดีกว่า!

สาวๆ หลายคนที่เคยมีหน้าขาวใส กลับต้องกลายเป็นสาวหน้าโทรมเมื่องานเข้าหนักๆ ซะงั้น ทำงานหามรุ่งหามค่ำ นอนก็ไม่ได้นอน ผิวก็ไม่มีเวลาดูแล เป็นธรรมดาที่เวลาเราเหนื่อยแบบนี้แล้วผิวจะเหนื่อยตามไปด้วย ไม่ได้การแล้วล่ะค่ะ อย่างน้อยสาวๆ ต้องหาเวลามาดูแลผิวหน้ากันบ้างนะ ว่าแล้วเราก็มาลองrefreshผิวหน้าด้วยวิธีการมาร์คหน้าด้วยว่านหางจระเข้กันดีกว่า! หาง่าย ทำง่าย แถมยังได้ผลดีสุด เลยล่ะ!

ว่านหางจระเข้เป็นพืชที่อุดมไปด้วยวิตามินอี มีส่วนช่วยในการฟื้นฟูผิว เป็นที่รู้กันดีว่าว่านหางจระเข้เป็นพืชที่มีน้ำเป็นส่วนประกอบอยู่มาก จึงมีสรรพคุณในการให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ทำให้กระบวนการฟื้นฟูผิวเป็นไปได้อย่างราบรื่น ผิวจึงดูอิ่มน้ำและริ้วรอยดูตื้นขึ้น เหมาะกับสาวๆ ที่มีปัญหาหน้าแห้งและริ้วรอยก่อนวัย นอกจากนี้py’สามารถช่วยรักษารอยไหม้จากการโดนแดดเผา ช่วยสมานแผลทำให้รายแผลจากสิวจางลง ถ้าสาวๆ สังเกตดีๆ ว่านหางจระเข้นี่ยังไปผสมอยู่ในครีมทาหน้าหลายๆ ยี่ห้อด้วยนะคะ

มาถึงขั้นตอนการrefreshผิวเหนื่อยๆ ด้วยครีมมาร์คหน้าว่านหางของเรากันแล้ว เพียงแค่สาวๆ ฝานเปลือกว่านหางจระเข้ออก นำไปล้างน้ำกำจัดยางให้สะอาด บีบให้น้ำว่านหางจระเข้ออกมา แล้วพอกลงบนผิวหน้าได้เลย ทิ้งไว้สัก 5-10 นาทีแล้วล้างออก สาวๆ จะรู้สึกไได้เยว่าผิวสดชื่นขึ้นค่ะ

นอกจากนี้แล้ว สาวๆ ยังสามารถปรับสูตรครีมมาร์คหน้าว่านหางได้ตามปัญหาผิว โดยอาจจะเพิ่มโยเกิร์ตหรือกล้วยลงไปด้วยหากมีผิวหน้าแห้งและหมองคล้ำมาก อย่าลืมนะคะว่าเราเหนื่อย ผิวก็เหนื่อย ดังนั้นอย่าลืมเจียดเวลามาดูแลผิวของเรากันบ้างนะ

September 12, 2018
thx kaa
September 12, 2018

December 17, 2018
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำ10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!