วิตามินอี สิ่งที่สาวผิวสวยหน้าใสต้องไม่มองข้าม

สาวๆ หลายคนที่กำลังมองหาครีมบำรุงหน้าที่ช่วยให้ผิวของเราดูสุขภาพดี เปล่งประกาย ดูอิ่มน้ำ คงจะเลือกกันไม่ถูกล่ะสิว่าควรใช้ตัวไหนดี ไม่ยากเลยค่ะ ข้อแนะนำก็คือใช้ครีมทาหน้าอะไรก็ได้ที่มีวิตามินอีนั่นเอง เอ มันง่ายขนาดนั้นเลยเหรอ แล้ววิตามินอีนี่ดียังไง จะช่วยให้หน้าใสไร้สิวได้จริงไหม เราลองไปดูกันค่ะ

วิตามินอีเป็นสารต้านอนุมูลอิสระชนิดหนึ่ง ที่มีประสิทธิภาพในการป้องกันโรคมะเร็ง ลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคอัลไซเมอร์ แถมยังช่วยในการชะลอกระบวนการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว ทำให้กระบวนการฟื้นฟูผิวตามธรรมชาติทำงานได้ดียิ่งขึ้น จึงส่งผลให้ผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้น ริ้วรอยดูจางลง สาวๆ ที่มีปัญหาหน้าแห้ง วิตามินอีจะเข้าไปช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ทำให้ผิวของเราดูอิ่มน้ำขึ้นนั่นเอง

ในอาหารการกิน สาวๆ สามารถพบวิตามินอีได้ในไข่ จมูกข้าวสาลี ขนมปังโฮลวีท ถั่วเหลือง เมล็ดทานตะวัน ผักโขม กะหล่ำปลี ผักใบเขียวต่างๆ และอะโวคาโด อย่าลืมว่าการกินอาหารที่มีวิตามินอีมากๆ นอกจากจะช่วยในเรื่องของผิวหน้าแล้ว วิตามินอียังช่วยให้เรามีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงอีกด้วย เพราะฉะนั้น วันนี้สาวๆ ที่อยากมีผิวสวยหน้าใสก็อย่าลืมทานอาหารและทาครีมที่มีวิตามินอีกันเยอะๆ นะคะ

September 11, 2018
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต