HNY-BNTop-Kiehls

วาสลีนเซรั่มทารักแร้ขาว ระงับกลิ่นกาย นานมาก | WaanSannie

สวัสดีค่ะ วันนี้จะมารีวิวเซรั่มสำหรับทารักแร้ให้กระจ่างใสค่ะ

มันคือของวาสลีนนั่นเอง ตอนหวานซื้อมาก็แอบตกใจเล็กน้อยอ่านข้างหลังบอกเป็นเนื้อครีม โดยปกติผลิตภัฑณ์ที่ใช้สำหรับรักแร้จะเป็นลูกกลิ้งหรือไม่ก็สเปรย์อันนี้แปลกใหม่ดีน่าลองมากๆเลยค่ะ

วาสลีน ดายเซรั่มมีทั้งหมด 4สูตรนะคะ

หวานซื้อสีม่วงมาเป็นสูตรเพื่อผิวกระจ่างใส
ผิวเนียนนุ่มและกระชับ ด้วยส่วนผสมของคอลลาเจนและโอเมก้า 6+

เปิดออกมาเป็นหัวโดมแบบนี้เลย

เวลาใช้ให้บีบเนื้อครีมออกมาวนๆที่รักแร้

ซึ่งหวานลองใช้แล้วรู้สึกไม่ฝืดอย่างที่คิดไว้

เพราะตอนแรกนึกว่าจะฝืดๆ

แต่ใช้แล้วลื่นมากกลิ้งง่ายเกลี่ยง่ายมากๆ

เนื้อครีมเป็นสีชมพูอ่อนๆ กลิ่นหอมแต่ไม่ฉุนจนเกินไป

ความรู้สึกหลังใช้ เนื้อครีมไม่ได้เหนียวเหนอะหนะจนเกินไป

ส่วนเรื่องความแห้งหวานคิดว่าเหมือนทาครีมปกติของวาสลีนเลย

แต่จะเหนียวน้อยกว่า และหวานได้ลองทาในต้องเช้า

และพอตอนเย็นมาพิสูจน์กลิ่นดู หวานยังได้กลิ่นของครีมอยู่เลย

อันนี้ชอบมาก ระงับกลิ่นกายได้ดีมากๆค่ะ

แต่ว่ามันจะมีคราบขาวๆแป้งๆติดที่รักแร้อยู่บ้าง

แนะนำถ้าวันไหนใช้ใส่เสื้อมีแขนดีกว่าค่ะ

แต่ว่ามันไม่ทำให้เสื้อเหลืองแต่อย่างใดนะคะ

เป็นยังไงกันบ้างคะเพื่อนๆ

หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆทุกคนนะคะ

แล้วพบกันใหม่รีวิวหน้าค่ะ^^

และสามารถไปติดตามหวานได้

ทาง Youtube >>  https://goo.gl/bQDNi3

IG >> https://www.instagram.com/waansannie

Twitter : https://twitter.com/WaanSannie

น่าใช้มากค่ะ

September 11, 2018
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำ10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!