Real Reviews Real Choices รีวิวผู้ใช้จริง เทรนด์การตัดสินใจซื้อของผู้บริโภค ในปี 2025

Arbutin White Serum ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ

Cinderella'Secret Arbutin White Serum 30ml.
Cinderella'SecretArbutin

บอกลาปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำ
เซรั่มสูตรเข้มข้น เนื้อบางเบา อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ
ปรับผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใส
ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ
ลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน
ปรับผิวหน้าให้เรียบเนียนยิ่งขึ้น

แต่งหน้าเบาๆ ก็สวยเนียนใส ได้ทุกที่ เพราะสุขภาพผิวหน้าดี ด้วยอาบูติน ไวท์เซรั่ม จาก Cinderella's Secret แค่ครั้งละ3หยด ทุกครั้งหลังล้างหน้า 3หยดเคลียร์หมดทุกปัญหาผิว

-------------------------
ทำไม#ซินเดอเรร่าอาร์บูติน ทำให้หน้าเด็กลงได้
- เพราะมีสารสกัดที่ยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานินตัวการที่ทำให้ผิวคล้ำ ในระดับลึกถึงเซลล์ผิว ทำให้ผิวขาวเนียนสวยได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น

- ช่วยยับยั้งเอ็นไซม์ Tyrosine และ DOPA ตัวการสำคัญในการสร้างอนุมูลอิสระซึ่งเป็นผลเสียโดยตรงต่อผิวพรรณ จึงทำให้รอยด่างดำที่เคยมีอยู่จางหายลงไป  และยังช่วยยับยั้งการแก่ตัวของผิวพรรณในระยะยาวอีกด้วย

วิธีใช้
เพียงครั้งละ 3 หยด หลังล้างหน้า
ลูบไล้ทั่วใบหน้า และลำคอควรใช้ต่อเนื่องเป็นประจำ
เพื่อผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ

อาร์บูติน  เป็นสารสกัดที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ และการชะลอวัยทั่วโลกต่างยอมรับประสิทธิภาพ ว่าเป็นตัวเลือกในการทำให้ผิวขาวกระจ่างใสที่ได้ผลดีและมีความปลอดภัยมากที่สุดในปัจจุบัน
------------------------
อาร์บูติน เป็นสารที่ได้มาจากธรรมชาติ 100% โดยส่วนใหญ่จะสกัดมาจากผล, เปลือก, ใบ และส่วนต่างๆของพืชหลายชนิด   เช่น แบร์เบอร์รี่ (Bearberry), บลูเบอร์รี่ (Blueberry), แครนเบอร์รี่ (Cranberry), มัลเบอร์รี่ (Mulberry), ลูกแพร์ เป็นต้น

September 10, 2018

September 10, 2018
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำ10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!