บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบ

ใช้แล้วชอบ อะไรดี อะไรควรลอง

ก่อนหมดเดือนสิงหาพาเพลิน

เราแวะมาอัพเดทของที่ได้ใช้ตลอดเดือนนี้แล้วชอบใจ

ทั้งในส่วนของคุณภาพและราคาที่น่ารัก

ที่อยากให้เพื่อนๆได้ลองไปหามาใช้กันนะคะ

ครีมกันแดด ต้อง Village 11 Factory Pink Calming Sun Block SPF50+ PA++++ ที่หนึ่งในใจตอนนี้ ราคา 490 บาท พิกัด Village11Factory Shop : Siam Paragon หลังจากที่ได้ลองใช้มาทั้งสีฟ้า สีเหลือง และ สีชมพู สรุปว่า ส่วนตัวชอบสูตรสีชมพูมากที่สุด ด้วยตัวเนื้อครีมสูตรนี้เป็นเนื้อ Make Up Base ช่วยปรับสีผิวให้สว่างขึ้นหนึ่งระดับทันที อารมณ์ใช้เป็นครีมกันแดดกึ่งๆรองพื้นได้เลย สะดวก สวยไว เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะ

แป้งพัฟ Bisous Bisous ตลับม่วง รุ่น Miracle Blooming Anti-Aging ปกปิดขั้นสุด เนื้อแป้งเนียนละเอียด คุมมันดีเว่อร์ แต่เบาบางไม่หนักหน้า ที่สำคัญไม่วอก ราคา 995 บาท พิกัด Watsons - EveAndBoy

สำหรับสภาพอากาศเมืองไทยที่ร้อนระอุ ไอเทมสำคัญที่ควรพกติดตัวไว้ คือ สเปรย์น้ำแร่ ตอนนี้ติดใแบรนด์นี้มากก  ZANA FACE SPRAY สเปรย์น้ำแร่บำรุงผิวหน้าจากแบรนด์ ZANA ด้วยสารสกัดเข้มข้น 4 ตัวจากธรรมชาติ Witch Hazel Extract , Aloe Vera , Spring Sea Water และ Rose Water ที่ช่วยลดปัญหาสิว ผิวมัน ช่วยกระชับรูขุมขน เพิ่มความชุ่มชื่น สดชื่นได้ตลอดวัน ตัวนี้ พกติดตัวตลอดเวลาเลยก็ว่าได้ ทั้งฉีดก่อนขั้นตอนแต่งหน้า ขวดนี้ 590 บาท สั่งซื้อที่ Line ID: @Zanaspray หรือ www.facebook.com/zanaofficial.thailand/

อีกหนึ่งตัวจากแบรนด์ Relax-day Body Oil Lotion เป็นโลชั่นสำหรับผิวกาย มีส่วนผสมของอโลบัตเตอร์ และ โรสบัตเตร์ ใช้ทาหลังอาบน้ำ ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวดีมากกกกกก ตัวนี้ใช้มาเดือนนึงแล้ว รู้สึกเลยว่าผิวกายเนียนละเอียด สัมผัศนุ่มลื่นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และ ยังช่วยลดรอยดำ จากแผลสิว ยุงกัด ผื่น อีกด้วย ขวดนี้ 200 มล. 590 บาท พิกัด Village11Factory Shop : Siam Paragon

สำหรับเดือนนี้ เอาแค่ 4 ชิ้นโดนใจเท่านี้ก่อนนะคะ

สำหรับเดือนถัดไป จะมีแบรนด์ไหน ชิ้นไหน ที่เข้ารอบ

แล้วเราจะมาอัพเดทให้อ่านกันอีกค่ะ ^^

XOXO

thanks
September 03, 2018
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!Chompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 11 – 17 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!