ใช้แล้วชอบ อะไรดี อะไรควรลอง

ก่อนหมดเดือนสิงหาพาเพลิน

เราแวะมาอัพเดทของที่ได้ใช้ตลอดเดือนนี้แล้วชอบใจ

ทั้งในส่วนของคุณภาพและราคาที่น่ารัก

ที่อยากให้เพื่อนๆได้ลองไปหามาใช้กันนะคะ

ครีมกันแดด ต้อง Village 11 Factory Pink Calming Sun Block SPF50+ PA++++ ที่หนึ่งในใจตอนนี้ ราคา 490 บาท พิกัด Village11Factory Shop : Siam Paragon หลังจากที่ได้ลองใช้มาทั้งสีฟ้า สีเหลือง และ สีชมพู สรุปว่า ส่วนตัวชอบสูตรสีชมพูมากที่สุด ด้วยตัวเนื้อครีมสูตรนี้เป็นเนื้อ Make Up Base ช่วยปรับสีผิวให้สว่างขึ้นหนึ่งระดับทันที อารมณ์ใช้เป็นครีมกันแดดกึ่งๆรองพื้นได้เลย สะดวก สวยไว เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะ

แป้งพัฟ Bisous Bisous ตลับม่วง รุ่น Miracle Blooming Anti-Aging ปกปิดขั้นสุด เนื้อแป้งเนียนละเอียด คุมมันดีเว่อร์ แต่เบาบางไม่หนักหน้า ที่สำคัญไม่วอก ราคา 995 บาท พิกัด Watsons - EveAndBoy

สำหรับสภาพอากาศเมืองไทยที่ร้อนระอุ ไอเทมสำคัญที่ควรพกติดตัวไว้ คือ สเปรย์น้ำแร่ ตอนนี้ติดใแบรนด์นี้มากก  ZANA FACE SPRAY สเปรย์น้ำแร่บำรุงผิวหน้าจากแบรนด์ ZANA ด้วยสารสกัดเข้มข้น 4 ตัวจากธรรมชาติ Witch Hazel Extract , Aloe Vera , Spring Sea Water และ Rose Water ที่ช่วยลดปัญหาสิว ผิวมัน ช่วยกระชับรูขุมขน เพิ่มความชุ่มชื่น สดชื่นได้ตลอดวัน ตัวนี้ พกติดตัวตลอดเวลาเลยก็ว่าได้ ทั้งฉีดก่อนขั้นตอนแต่งหน้า ขวดนี้ 590 บาท สั่งซื้อที่ Line ID: @Zanaspray หรือ www.facebook.com/zanaofficial.thailand/

อีกหนึ่งตัวจากแบรนด์ Relax-day Body Oil Lotion เป็นโลชั่นสำหรับผิวกาย มีส่วนผสมของอโลบัตเตอร์ และ โรสบัตเตร์ ใช้ทาหลังอาบน้ำ ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวดีมากกกกกก ตัวนี้ใช้มาเดือนนึงแล้ว รู้สึกเลยว่าผิวกายเนียนละเอียด สัมผัศนุ่มลื่นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และ ยังช่วยลดรอยดำ จากแผลสิว ยุงกัด ผื่น อีกด้วย ขวดนี้ 200 มล. 590 บาท พิกัด Village11Factory Shop : Siam Paragon

สำหรับเดือนนี้ เอาแค่ 4 ชิ้นโดนใจเท่านี้ก่อนนะคะ

สำหรับเดือนถัดไป จะมีแบรนด์ไหน ชิ้นไหน ที่เข้ารอบ

แล้วเราจะมาอัพเดทให้อ่านกันอีกค่ะ ^^

XOXO

thanks
September 03, 2018
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำ10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนทดลองใช้! VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน 250 รางวัล