อยากลดสิวอุดตันต้องยอม "หน้าเห่อ" จริงไหม? เจาะลึกกลไกจัดการสิวอุดตัน แบบไม่ดันสิว ด้วยเจลล้างหน้า AVALANGE จาก INGREDIOX

ใครเคยใช้เซรั่ม Jurlique Herbal Recovery Signature Serum บ้างคะ?

เห็นจากบล็อคเกอร์ที่ติดตาม แล้วอยากลองใช้เพราะ packaging สวย หรู  และเห็นเค้าบอกเป็นเซรั่มที่ช่วยลดริ้วรอย เราเป็นคนมีตีนกาเยอะเวลายิ้มไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ เลยอยากสอบถามท่านที่เคยใช้ว่าเป็นยังไงบ้างคะ  กำลังตัดสินใจอยู่

ชื่อแบรนด์คุ้นๆ แต่ไม่เคยลองเลยอะ งั้นขอมาเกาะกระทู้ด้วยคนนน >.<
August 31, 2018
ดีอยู่น้า เราชอบเนื้อเซรั่มกับกลิ่นของแบรนด์นี้มาก เราใช้ mist กับน้ำตบควบคู่ไปด้วย ใช้ไปเรื่อยๆก็เห็นผลนะคะ แต่ตีนกาก็ไม่ได้จะหายไปเว่อขนาดนั้น จะค่อยๆจางลงมากกว่าค่ะ
August 31, 2018
เราใช้ๆ นี่กำลังจะไปซื้อรุ่นนี้มาเลยค่ะ พอดีปัจจุบันใช้เป็นรุ่นเก่าอยู่ หน้าเราดีขึ้นจากเก่ามากกกก คือแนะนำจริงจัง!
August 31, 2018
ตัวนี้ใช้กันทั้งเรากับพี่สาวเลยค่ะ จำได้ว่าสมัยเรียนที่ออสผิวพังมาก สภาพอากาศแปรปรวนสุด หน้าแห้ง ย่นๆเต็มทั่วหน้าเลย เพื่อนที่นู้นเลยแนะนำครีมบำรุงแบรนด์นี้ให้ใช้ เพราะเหมือนจะดังมากช่วงนั้น ซึ่งตอนนี้เป็นลูกรักของเรามาก 5555
September 01, 2018
เหยย ตัวนี้เราเพิ่งเห็นบิวตี้บล็อคเกอร์โพสลงไอจี คือแพคเกจจิ้งสวยเว่อวัง อยากลองอยู่
September 01, 2018
ใช้มาสักพัก เราไม่แพ้นะ ซึ่งปกติเป็นคนผิวแพ้ง่ายมาก เพื่อนที่ทำงานก็ทักว่าริ้วรอยจางลง หนังหน้าดีขึ้นนั่นเอง 5555
September 01, 2018
มีปัญหาผิวริ้วรอยเหมือนกันเลย แถมแต่ละคอมเม้น ชวนน่าลอง ไว้ไปตำบ้างดีกว่า ไหนๆก็เงินเดือนออก 5555555
September 01, 2018
ขอสารภาพ ตอนแรกซื้อไอตัวน้ำตบกับที่ล้างหน้าตาม blogger แต่พอมาลองใช้ ไม่ผิดหวัง ผิวหน้าดีขึ้นจริงๆค่ะ กลิ่นเขาเอกลักษณ์มากๆด้วยแบรนด์นี้ ใช้แล้วผ่อนคลายดี
September 02, 2018
เพิ่งซื้อมาเหมือนกันค่ะ วันก่อนเข้าไปที่สาขาเซนทรัลลาดพร้าวจะไปซื้อมิสต์ฉีดหน้า น้องบีเอแนะนำตัวนี้ว่าช่วยเรื่องรอยต่างๆบนใบหน้า ให้ความชุ่มชื้นกับผิว เลยสอยมาลองด้วย นี่กำลังจะใช้เลย ไว้จะมาบอกนะคะ อิอิ
September 02, 2018
ใช้อยู่ค่า อยากจะบอกว่าดีมากเว่อ เนื้อเซรั่มเค้าบางเบาจริงๆ ส่วนเรื่องริ้วรอยอาจจะต้องรออีกหน่อยเพราะเพิ่งใช้ แต่ถ้าเรื่องให้ความชุ่มชื้น ความกระชับ ให้เต็ม 100 คะแนน ตื่นมาหน้าเนียนๆเด้งๆ