5 ครีมกันแดดไปทะเล ยี่ห้อไหนดี ติดทนไม่เหนอะหนะผิว เป็นมิตรกับปะการัง

ครีมกันแดดผิวกาย 2 สูตร สุดเลิฟ บอกลาผิวคล้ำเสีย แห้งกร้าน

30 ส.ค. 2561  |  722   2  

 

 

 

          สวัสดีค่าทุกคน  จะฤดูไหน ๆ ประเทศไทยบ้านเราก็แดงแรงอยู่ดี บางวันอากาศครึ้ม ๆ ก็อย่าเพิ่งดีใจว่า  ไม่มียูวีที่ทำร้ายผิวเราได้นะคะ  นี่แหละตัวดีเลย  หลอกเราตายสนิทใจ  จนมองข้ามการทาครีมกันแดดผิวกายไป  ผลที่ได้เป็นไงล่ะคะ  ทูโทน มาเลยค่าาาาา  แอบเม้าท์หน่อย  กว่าจะผ่านช่วงผิวคล้ำเสีย  แห้งกร้านมาได้เนี่ย ได้นีเวียช่วยไว้แท้ ๆ

 

อ่ะ ๆ อยากรู้แล้วใช่มั้ย นีเวียลูกรักที่กำลังพูดถึงนี้หน้าตาเป็นยังไง  จะดีขนาดไหน มาดูกัน  ใช่ค่ะ  เรากำลังพูดถึง Nivea Sun Body Daily ซึ่งก็จะมี 2 ตัว ด้วยกัน คือ...

 

·         Nivea Sun Body Daily Protect Whitening Sun Serum SPS50 PA+++(หลอดสีชมพู)

ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส  และป้องกันผิวจากมลภาวะต่าง ๆ

·         Nivea Sun Body Daily Protect Moisture Sun Serum SPS50 PA+++(หลอดสีฟ้า)

ช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้านจากแดดและเพิ่มความชุ่มชื่นฉ่ำน้ำ

 

ตัวแรกจะมีหน้าตาแบบนี้  เป็นหลอดสีชมพู  บีบง่ายมาก ๆ มี 2 ขนาด คือ 70ml. / 180ml. ตัวเนื้อครีมคือครีมกันแดดผิวกายเนื้อเซรั่ม มี SPF50 PA+++ ช่วยปกป้องผิวจากทั้งรังสี UVA , UVB จากแสงแดดอย่างมีประสิทธิภาพ  และเป็นครั้งแรกของกันครีมกันแดดผิวกายที่ผสมผสานพลังฟื้นฟูผิวจากเซรั่มวิตามินซีเข้มข้นถึง 50 เท่า รวมไปถึงมีสารสกัดจาก Acerolo Cherry ช่วยบำรุงผิวคล้ำเสียให้กระจ่างใสอีกด้วย  เรียกได้ว่า  นอกจากจะปกป้องกันแสงแดดแล้ว  ยังช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวกายให้ดูขาวกระจ่างใสขึ้น  ช่วยให้ผิวไม่กลับมาคล้ำเสียอีกแน่นอน

 

 

มาถึงตัวที่สองกันบ้าง ตัวนี้จะเป็นหลอดสีฟ้า มี 2 ขนาดเหมือนกัน คือ คือ 70ml. / 180ml.  ครีมกันแดดตัวนี้เนื้อเซรั่ม มี SPF50 PA+++ ช่วยปกป้องผิวจากทั้งรังสี UVA , UVB จากแสงแดดอย่างมีประสิทธิภาพ  ที่แตกต่างจากตัวสีชมพูคือ  ตัวนี้ช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้านจากแสงแดด  และพร้อมให้ความชุ่มชื่นกับผิวด้วย Moisture Booster ทำให้ผิวนุ่มสวยชุ่มชื่นดูสุขภาพดีอีกครั้ง

 

แต่ความพิเศษที่สองตัวนี้เหมือนกันคือ ยังมีสาร Anti-Pollution Complex ที่จะเพิ่มเกราะปกป้องผิวจากมลภาวะฝุ่นควันและสิ่งสกปรกต่าง ๆ ทำให้ผิวของเราไม่แห้งกร้านและหมองคล้ำจากมลภาวะที่ทำร้ายผิว  ที่สำคัญที่สุดคือ ปราศจากสารเคมี (AHA&BHA) ที่ทำให้ผิวของเราไวต่อแสงแดดด้วยนะ

 

ต่อจ้าต่อ...เนื้อครีมทั้งสองตัวนี้จะเหลว ๆ ให้ความรู้สึกบางเบา  ไม่หนักผิว  มีความเกลี่ยง่าย ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ  ที่สำคัญไม่ทิ้งคราบขาวเอาไว้เลยนะ

 

จะทาเมื่อไหร่ก็หยิบขึ้นมาทาซ้ำระหว่างวันได้บ่อย ๆ เลย  ทาแล้ว ออกแดดแรง ๆ ไม่แสบผิว  ไม่เหนียวเหนอะหนะ แน่นอน  เลิศสุด ๆ  ขนาด 70 ml.(129 บาท) หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ 7-11 หรือขนาด 180ml.(290 บาท) หาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป

 

ขอบคุณข้อมูลรีวิวดีๆจาก https://spiceee.net/th/articles/45875

 

 


2 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1

ขอบคุณค่ะ

30 ส.ค. 2561 เวลา 17:30 น.
ความคิดเห็นที่ 2

thx kaa

5 ก.ย. 2561 เวลา 18:24 น.

What's new

5 ครีมกันแดดไปทะเล ยี่ห้อไหนดี ติดทนไม่เหนอะหนะผิว เป็นมิตรกับปะการังเห่อของใหม่ รีวิว การ์นิเย่แอมพูลเซรั่ม ฝ้าแดดจุดดำ จางลงใน 6 วัน!รีวิว แป้งขาวมณี ลดสิว คุมมัน สีไหนดี?THREE 'The Whitening Duo'  คู่หูคู่ใจ เพื่อผิวกระจ่างใสบริสุทธิ์พร้อมสู้เเดดน้ำตาเทียมดียังไง ใช้ยังไงให้ปลอดภัยตาไม่แห้ง13 โทนเนอร์ถูกและดี กระชับรูขุมขน กู้ผิวใสแบบปั๊วะ ๆ!ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 พ.ค. 65 (ทุกราศี)Central 8th Birthday Celebration วันเกิดเซ็นทรัลปีนี้จัดหนัก จัดเต็ม ลดสูงสุด80%กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แอมพูลเซรั่ม Garnier Bright Complete Vitamin C Ampoule Serum จัดการฝ้าแดดลึก จุดดำสะสม ใน 6 วัน จำนวน 200 รางวัล
Cosmenet.in.th

Loading...