ครีมกันแดดผิวกาย 2 สูตร สุดเลิฟ บอกลาผิวคล้ำเสีย แห้งกร้าน

สวัสดีค่าทุกคน  จะฤดูไหน ๆ ประเทศไทยบ้านเราก็แดงแรงอยู่ดี บางวันอากาศครึ้ม ๆ ก็อย่าเพิ่งดีใจว่า  ไม่มียูวีที่ทำร้ายผิวเราได้นะคะ  นี่แหละตัวดีเลย  หลอกเราตายสนิทใจ  จนมองข้ามการทาครีมกันแดดผิวกายไป  ผลที่ได้เป็นไงล่ะคะ  ทูโทน มาเลยค่าาาาา  แอบเม้าท์หน่อย  กว่าจะผ่านช่วงผิวคล้ำเสีย  แห้งกร้านมาได้เนี่ย ได้นีเวียช่วยไว้แท้ ๆ

อ่ะ ๆ อยากรู้แล้วใช่มั้ย นีเวียลูกรักที่กำลังพูดถึงนี้หน้าตาเป็นยังไง  จะดีขนาดไหน มาดูกัน  ใช่ค่ะ  เรากำลังพูดถึง Nivea Sun Body Daily ซึ่งก็จะมี 2 ตัว ด้วยกัน คือ...

·         Nivea Sun Body Daily Protect Whitening Sun Serum SPS50 PA+++(หลอดสีชมพู)

ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส  และป้องกันผิวจากมลภาวะต่าง ๆ

·         Nivea Sun Body Daily Protect Moisture Sun Serum SPS50 PA+++(หลอดสีฟ้า)

ช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้านจากแดดและเพิ่มความชุ่มชื่นฉ่ำน้ำ

ตัวแรกจะมีหน้าตาแบบนี้  เป็นหลอดสีชมพู  บีบง่ายมาก ๆ มี 2 ขนาด คือ 70ml. / 180ml. ตัวเนื้อครีมคือครีมกันแดดผิวกายเนื้อเซรั่ม มี SPF50 PA+++ ช่วยปกป้องผิวจากทั้งรังสี UVA , UVB จากแสงแดดอย่างมีประสิทธิภาพ  และเป็นครั้งแรกของกันครีมกันแดดผิวกายที่ผสมผสานพลังฟื้นฟูผิวจากเซรั่มวิตามินซีเข้มข้นถึง 50 เท่า รวมไปถึงมีสารสกัดจาก Acerolo Cherry ช่วยบำรุงผิวคล้ำเสียให้กระจ่างใสอีกด้วย  เรียกได้ว่า  นอกจากจะปกป้องกันแสงแดดแล้ว  ยังช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวกายให้ดูขาวกระจ่างใสขึ้น  ช่วยให้ผิวไม่กลับมาคล้ำเสียอีกแน่นอน

มาถึงตัวที่สองกันบ้าง ตัวนี้จะเป็นหลอดสีฟ้า มี 2 ขนาดเหมือนกัน คือ คือ 70ml. / 180ml.  ครีมกันแดดตัวนี้เนื้อเซรั่ม มี SPF50 PA+++ ช่วยปกป้องผิวจากทั้งรังสี UVA , UVB จากแสงแดดอย่างมีประสิทธิภาพ  ที่แตกต่างจากตัวสีชมพูคือ  ตัวนี้ช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้านจากแสงแดด  และพร้อมให้ความชุ่มชื่นกับผิวด้วย Moisture Booster ทำให้ผิวนุ่มสวยชุ่มชื่นดูสุขภาพดีอีกครั้ง

แต่ความพิเศษที่สองตัวนี้เหมือนกันคือ ยังมีสาร Anti-Pollution Complex ที่จะเพิ่มเกราะปกป้องผิวจากมลภาวะฝุ่นควันและสิ่งสกปรกต่าง ๆ ทำให้ผิวของเราไม่แห้งกร้านและหมองคล้ำจากมลภาวะที่ทำร้ายผิว  ที่สำคัญที่สุดคือ ปราศจากสารเคมี (AHA&BHA) ที่ทำให้ผิวของเราไวต่อแสงแดดด้วยนะ

ต่อจ้าต่อ...เนื้อครีมทั้งสองตัวนี้จะเหลว ๆ ให้ความรู้สึกบางเบา  ไม่หนักผิว  มีความเกลี่ยง่าย ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ  ที่สำคัญไม่ทิ้งคราบขาวเอาไว้เลยนะ

จะทาเมื่อไหร่ก็หยิบขึ้นมาทาซ้ำระหว่างวันได้บ่อย ๆ เลย  ทาแล้ว ออกแดดแรง ๆ ไม่แสบผิว  ไม่เหนียวเหนอะหนะ แน่นอน  เลิศสุด ๆ  ขนาด 70 ml.(129 บาท) หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ 7-11 หรือขนาด 180ml.(290 บาท) หาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป

ขอบคุณข้อมูลรีวิวดีๆจาก https://spiceee.net/th/articles/45875

August 30, 2018

Normal

EN-US
X-NONE
TH

/* Style Definitions */
table.MsoNormalTable
{mso-style-name:"Table Normal";
mso-tstyle-rowband-size:0;
mso-tstyle-colband-size:0;
mso-style-noshow:yes;
mso-style-priority:99;
mso-style-parent:"";
mso-padding-alt:0cm 5.4pt 0cm 5.4pt;
mso-para-margin-top:0cm;
mso-para-margin-right:0cm;
mso-para-margin-bottom:10.0pt;
mso-para-margin-left:0cm;
line-height:115%;
mso-pagination:widow-orphan;
font-size:11.0pt;
mso-bidi-font-size:14.0pt;
font-family:"Calibri","sans-serif";
mso-ascii-font-family:Calibri;
mso-ascii-theme-font:minor-latin;
mso-hansi-font-family:Calibri;
mso-hansi-theme-font:minor-latin;
mso-bidi-font-family:"Cordia New";
mso-bidi-theme-font:minor-bidi;}

thx kaa
September 05, 2018