5 ครีมกันแดดไปทะเล ยี่ห้อไหนดี ติดทนไม่เหนอะหนะผิว เป็นมิตรกับปะการัง

ยกครีมกันแดดผิวกาย 2 ยี่ห้อตัวยอดนิยมมารีวิวให้ดูกันชัดๆ

29 ส.ค. 2561  |  1190   3  

                แสงแดดตัวการนี่เหมือนมี GPS ติดตามเราไปทุกๆที่ไม่ว่าเราจะพยายามหลบร่มขนาดไหน แต่พอเดินออกไปที่ไม่มีที่กำบังเมื่อไหร่แล้วนั้นไม่เกิน 10 นาที เชื่อได้ว่าต้องมีแสบผิวกันบ้างแหล่ะ และสิ่งที่จะมาช่วยปกป้องผิวของเราจากแสงแดด ความร้อนและรังสียูวีที่เป็นอันตรายต่อผิวสวยๆของเรานั่นก็คือ ครีมกันแดดนั่นเอง แต่จะเลือกครีมกันแดดทาตัวยี่ห้อไหนดี วันนี้เลยขอยกครีมกันแดดผิวกาย 2 ยี่ห้อตัวเด็ดมาให้ดูกันค่ะ

ครีมกันแดดทาตัวยี่ห้อไหนดี

BioreUV Anti-Pollution Body Care Serum Intensive White SPF50+ PA+++ : ปกป้องผิวจากความหมองคล้ำจุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ SPF50+/PA+++ผิวไม่แห้งเสียช่วยคงความแข็งแรงและยืดหยุ่นให้กับผิวชั้นนอกด้วย Anti-Pollution Shield เกราะปกป้องผิวจากมลภาวะ ฝุ่น ควันและสิ่งสกปรก ช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ ปริมาณ 150 มิลลิลิตรราคา 290 บาท

NIVEASun Body Daily Protect Whitening Sun Serum SPF50 PA+++ : ปกป้องแดดที่ทำร้ายผิวลึกถึงระดับคอลลาเจนทั้งจากรังสี UVAUVB เนื้อบางเบา สบายผิวเหมาะสำหรับใช้ทุกวัน มีส่วนผสมจากสารสกัดจากวิตามินซีเข้มข้น 50 เท่าและสารสกัดจาก Acerola Cherryและยังทำหน้าที่เปรียบเสมือนเกราะปกป้องจากมลภาวะและยังปราศจากสารเคมีที่ทำให้ผิวไวต่อแดด ปริมาณ180 มิลลิลิตร ราคา 290 บาท

เนื้อครีมทั้งสอบแบรนด์หลังจากเกลี่ยแล้วจะสังเกตได้เลยว่าเนื้อครีมของนีเวียจะเบาบางกว่าอย่างเห็นได้ชัด

 

ประสิทธิภาพในการกันแดดของทั้งสองผลิตภัณฑ์เมื่อเวลาผ่านไป 1 ชม. นั้นยังไม่มีความแตกต่างเท่าไหร่นัก ทั้งสองแบรนด์ทำผลงานได้ดีพอๆกันค่ะ

ตารางสรุป

 

โดยสรุปแล้วครีมกันแดดทั้งสองแบรนด์จะมีข้อดีและข้อเสียแตกต่างกันไปในส่วนของกันแดดบีโอเรนั้นประสิทธิภาพในการกันแดดค่อนข้างดีในระดับนึงแต่อาจจะต้องแลกกับเนื้อครีมที่ค่อนข้างหนัก ในส่วนของนีเวียนั้นข้อดีของตัวนี้เลยคือเนื้อครีมค่อนข้างเหลว จึงทำให้เกลี่ยลงผิวได้ง่ายไม่ค่อยหลงเหลือความมันบนผิว จึงทำให้ไม่เหนอะหนะ สบายผิว และยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆสามารถหยิบมาใช้ได้ทุกวันจ้า

 

ขอบคุรรีวิวดีๆจาก https://www.vanilla.in.th/bbs.cgi?type=topic&sno=1526984311


3 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
ขอบใจจร้า
29 ส.ค. 2561 เวลา 17:51 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ขอบคุณค่าาาา
29 ส.ค. 2561 เวลา 18:05 น.
ความคิดเห็นที่ 3

ขอบคุณค่ะ

30 ส.ค. 2561 เวลา 11:58 น.

What's new

5 ครีมกันแดดไปทะเล ยี่ห้อไหนดี ติดทนไม่เหนอะหนะผิว เป็นมิตรกับปะการังเห่อของใหม่ รีวิว การ์นิเย่แอมพูลเซรั่ม ฝ้าแดดจุดดำ จางลงใน 6 วัน!รีวิว แป้งขาวมณี ลดสิว คุมมัน สีไหนดี?THREE 'The Whitening Duo'  คู่หูคู่ใจ เพื่อผิวกระจ่างใสบริสุทธิ์พร้อมสู้เเดดน้ำตาเทียมดียังไง ใช้ยังไงให้ปลอดภัยตาไม่แห้ง13 โทนเนอร์ถูกและดี กระชับรูขุมขน กู้ผิวใสแบบปั๊วะ ๆ!ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 พ.ค. 65 (ทุกราศี)Central 8th Birthday Celebration วันเกิดเซ็นทรัลปีนี้จัดหนัก จัดเต็ม ลดสูงสุด80%กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แอมพูลเซรั่ม Garnier Bright Complete Vitamin C Ampoule Serum จัดการฝ้าแดดลึก จุดดำสะสม ใน 6 วัน จำนวน 200 รางวัล
Cosmenet.in.th

Loading...