AquaPlus คลีนเซอร์ ทำความสะอาดผิว ตอบโจทย์ผิวบอบบาง เป็นสิวง่าย

3 วิธีการในการบอกลาผิวมันเยิ้ม รูขุมขนกว้าง เปลี่ยนเป็นหน้าใส ไร้ความมันส่วนเกิน

15 ส.ค. 2561  |  511   3  

ผิวมัน ไม่ใช่ปัญหาโลกแตก แต่ก็ทำให้สาว ๆ ปวดหัวมาได้ตลอด ๆ ทั้งนี้ก็เพราะผิวหน้าของเรานั้น ต้องมีการใช้อย่างต่อเนื่องในทุก ๆ วัน ไม่ว่าจะเป็นการแต่งหน้า การทาครีมกันแดด หรือการเจอกับสภาพอากาศที่แปรปรวนต่าง ๆ มากมาย ปัญหาผิวมันที่เกิดขึ้นระหว่างวัน ผิวหน้ามีความมันส่วนเกินมากเกินไปนั้น สามารถที่จะแก้ปัญหาได้ด้วยวิธีการต่าง ๆ ในการดูแลผิวพรรณอย่างเป็นประจำ  เช่นการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า อย่าง เซรั่มกระชับรูขุมขน สเปรย์น้ำแร่ เป็นต้น

 วิธีการแรก คือเราต้องหาตัวช่วยในเรื่องของการทำให้รูขุมขนของเรานั้นมีความกระชับ ไม่ขยายออกมากจนเกินไป ซึ่งจะทำให้ผิวหน้าของเรานั้นดูมีความมันมากกว่าปกติ  นั่นก็คือในเรื่องของการใช้ เซรั่มกระชับรูขุมขน ซึ่งจริง ๆ แล้วเป็นสิ่งที่จำเป็นมาก ๆ สำหรับสาว ๆ ที่มีผิวมัน ผิวผสม หน้าค่อนข้างมันได้ง่าย ถือว่าช่วยได้ค่อนข้างมากทีเดียว ทำให้รูขุมขนนั้นดูเล็กลง มีความกระชับมากยิ่งขึ้น ความมันหรือน้ำมันต่าง ๆ ที่จะออกมาจากผิวของเรานั้นก็จะน้อยลงด้วย รวมถึงสิ่งสกปรกต่าง ๆ ก็มีโอกาสที่จะสะสม อุดตันบนใบหน้าได้น้อยลงอีกด้วยส่งผลให้ช่วยลดปัญหาผิวหน้าต่าง ๆ ที่อาจจะเกิดตามมาได้ค่อนข้างมากทีเดียว

สำหรับตัวสำหรับสาว ๆ ผิวมัน อีกอย่างหนึ่งที่จะลืมไม่ได้ เลยก็คือ สเปรย์น้ำแร่ นั่นเอง การที่มีติดกระเป๋าไว้รับรองว่ามีความอุ่นใจแน่นอน โดยประโยชน์ค่อนข้างมากมายเลยทีเดียว สามารถที่จะเติมน้ำหรือความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างพอดี ในส่วนนี้นั้นจะช่วยให้ผิวหน้าของเรานั้น ไม่ขาดน้ำ หรือความชุ่มชื่นภายในผิว ร่างกายของเรานั้นก็จะมีการขับน้ำมันบนใบหน้าออกมาแต่พอดี ใบหน้าของสาว ๆ นั้นจึงมีความลดน้อยลง มีความสมดุล มากยิ่งขึ้น

บางครั้งการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีความรุนแรงต่อใบหน้ามากเกินไป ก็อาจจะทำให้ หน้าแห้ง หน้าลอก ในบางส่วนของผิวหน้า จึงอาจทำให้ให้ผิวแพ้ง่ายหรือแดงมากขึ้นได้ ซึ่งจะไม่เป็นผลดีกับผิวหน้าของเรา ดังนั้นหากต้องการที่จะลดผิวมัน การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีความอ่อนโยนต่อผิวหน้าจึงน่าจะเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคุณ

               อย่างที่ได้กล่าวมาข้างต้น วิธีการต่าง ๆ ในการบอกลาผิวมันนั้น ถือเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลปัญหาผิวมัน แต่ไม่ทำให้ ผิวแห้ง นอกจากการที่เราจะใช้ครีมหรือผลิตภัณฑ์ เป็นผู้ช่วยในการแก้ปัญหานั้น การเลือกรับประทานอาหาร หรือการดูแลตัวเองด้านอื่น ๆ นั้นก็สามารถที่จะช่วยทำให้ใบหน้าของคุณแลดูสวยใส มีความมันลดลงได้ดีขึ้นกว่าเดิมด้วย

 

ผลิตภัณฑ์ เวชสำอาง คุณภาพ >>> ไนท์ครีม , ครีมหน้าขาว , ผิวแห้ง , ครีมบำรุงผิวหน้า , ครีมมาร์คหน้า

 


3 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1

ขอบคุณค่ะ

16 ส.ค. 2561 เวลา 10:35 น.
ความคิดเห็นที่ 2

thanks

22 ส.ค. 2561 เวลา 12:06 น.
ความคิดเห็นที่ 3

ขอบคุณค่ะ

5 พ.ย. 2561 เวลา 17:59 น.

What's new

[Cosme*Review] รีวิว มาสก์หน้ากู้ผิว BANOBAGI สีไหนเหมาะกับใคร?[Cosme*Review] ท้าพิสูจน์ Melamii ครีมทาฝ้า 4 in 1 สยบทุกวงจรฝ้า ผิวใสขึ้นใน 14 วัน จริงไหม!?[Cosme*review] รีวิว ลดสิวอุดตัน สิวผด เคลียร์สิวเก่า ป้องกันสิวใหม่ ด้วยโทนเนอร์ เขาค้อทะเลภู[Cosme*Unbox] แกะกล่องรีวิวลิปสติกเจ้านาง ลิปเนื้อกึ่งแมท สีสวย พิกเมนต์แน่น กลบสีปากมิด !ผิวสวยเด้งใสแบบ Glass Skin ด้วยเซรั่มผิวอิ่มเด้ง สว่างใส จาก L'OREAL 1.5% Hyaluronic Acid Serum5 แป้งพัฟกันน้ำ ถูกและดี หน้าฝนนี้เราต้องรอด!ลดน้ำตาล ไม่กินหวาน ดียังไง ร่างกายเปลี่ยนแปลงอย่างไร?ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 18 - 24 ต.ค. 63 (ทุกราศี)Watsons Fun Fruity Sale ! พร้อมรับส่วนลด 200 บาทชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดสอบเครื่องสำอาง พร้อมรับเครื่องสำอาง ฟรี !!
Cosmenet.in.th

Loading...


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อวัตถุประสงค์ในการปรับปรุงประสบการณ์ของผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับประเภทของคุกกี้ที่เราจัดเก็บ เหตุผลในการใช้คุกกี้ และวิธีการตั้งค่าคุกกี้ได้ใน นโยบายการใช้คุกกี้