สีผิวต่างกันใช้ครีมทาหน้าตัวเดียวกันได้ไหม ?

สวัสดีจ้าวันนี้มาพูดถึงการใช้ครีมทาผิวหน้าหรือโทนอัพครีมตัวช่วยที่สามารถปรับสภาพผิวของเราที่สามารถเห็นผลได้ทันที

และที่สำคัญจะกระซิบบอกเลยว่าตัวที่พูดถึงวันนี้เค้าสามารถใช้ได้กับทุกสีผิวเลย (ดีงามมม)

จะผิวขาวหรือผิวสองสีโทนเหลืองหมองคล้ำแค่ไหนก็สามารถใช้ร่วมกันได้

ตัวที่จะมาพูดถึงคือนี่เลย  พอนด์ส ไวท์ บิวตี้ หรือเรียกสั้นๆ ว่า โทนอัพ นั่นเอง

ตัวนี้จะช่วยบำรุงผิวและปรับสีผิวของเราให้ขาวกระจ่างใสขึ้นทันทีหลังจากที่ใช้

แต่ๆ ขาวแบบเนียนไปกับผิว ไม่หลอกตาและไม่สีหน้าโดนเห็นแต่ไกลแน่นอน โดยสูตรที่ออกมาเป็นสูตรน้ำนม

เนื้อครีมเป็น ครีมสีขาว กลิ่นหอมมากเป็นกลิ่นน้ำนมอ่อนๆ

ตัวนี้เป็นสูตรที่มีผสมของคุณสมบัติที่เยอะมาก ทั้งวิตามิน B3 , C และโปรตีนจากน้ำนม

ช่วยพวกนี้เขาจะช่วยฟื้นบำรุงผิวที่หมองคล้ำ และปรับผิวให้ขาวขึ้น ได้ในอีกระดับ

และยังช่วยให้รูขุมขนดูเรียบเนียนค่ะ คือทาแล้วสามารถเบลอรูขุมขนได้เลย  รวมๆแล้วคือเป็นครีมที่ปรับสีผิวของหน้าพร้อมกับบำรุงอย่างล้ำลึกเลย

มาเรามาลองเทสกันดีกว่า มาดูไปพร้อมๆกันเลยว่า โทนอัพของ พอนด์ ไวท์ บิวตี้ ตัวนี้สามารถใช้กับสาวๆที่มีสีผิวต่างกันได้ขนาดไหน

มาดูกันเลย!!!!

สีผิวแรกจะเป็นสีผิวสำหรับสาวๆที่มีผิวหน้าโทน 2สีหรือที่เรียกได้ว่าผิวหน้าออกไปทางโทนเหลืองที่มีความหมองคล้ำแบบเห็นได้ชัด

เราจะมา เทียบก่อนทา ทาครึ่งหน้าและทาเต็มหน้ากันเลย.

อื้อหือ ... นี่ขนาดทาแบบบางๆ (ทาซ้ำแค่ 1 รอบ)

เห็นได้ชัดเจนว่าสีผิวสว่างขึ้นเห็นได้ชัดเลยและยังช่วยปรับสภาพผิวให้ดูสุขภาพดีไม่หลอกตาอีก

สีผิวที่ 2 สาวๆผิวสีขาวอมชมพู สีผิวนี้บางทียากนะในการหาครีมสักตัวในการทาใบหน้า

เพราะว่าถ้าเราทาบางตัวอาจจะหน้าดูขาวจนเกินไปก็ได้ แต่ตัวนี้จะได้ผลลัพธ์ยังไงมาดูกันเลย

หู้วววว ... ผิวขาวอมชมพูก็รอดนะ จากที่ผิวขาวอมชมพูอยู่แล้ว ยิ่งมาลงโทนอัพอีกทีดูผิวสุขภาพดีไปอีกเลย

บอกเลยว่าแค่เขียนคิ้วอีกหน่อย ออกบ้านสภาพนี้ได้เลย

บอกเลยว่า โทนอัพ ของ พอนด์ส ไวท์ บิวตี้ ตัวนี้เค้าสามารถใช้ได้ในทุกสภาพผิว

และแม้ว่าถ้าเราไปเที่ยวสักทีกับเพื่อนคราวนี้ไม่ได้พกครีมไปเยอะแยะเลย แค่เอาโทนอัพครีม ของพอนด์ส

ไปด้วยเราก็สามารถทำให้การทาครีมกับเพื่อนสนุกได้เลย ผลัดทาครีมให้กัน น่ารักกกก ><

และที่สำคัญเลยตัวนี้ไม่ต้องกลัวสำหรับสาวๆที่มีผิวหน้าแพ้ง่ายตัวนี้สามารถใช้ได้คะ ไม่ต้องห่วง

ที่ทำคัญแห้งไวไม่เหนียวเหนอะหนะหลังจากที่ทาลงบนผิวหน้าของเราแล้ว

(บอกเลยเทียบสีผิวจากแขนจะสีผิวโทนไหนก็รอดนะจ๊ะ)

ก่อนไปวันนี้ลืมกระซิบบอกว่า โทนอัพเนี่ยสาวๆคนไหนที่ขี้เกียจแต่งหน้าออกบ้านหรือรีบออกบ้านไม่ค่อยมีเวลาเท่าไร

ก็สามารถลง โทนอัพครีม ของ พอนด์ส บิวตี้ ไวท์ ตัวนี้และเขียนคิ้วต่อออกบ้านได้เลย

เพราะตัวนี้เค้าจะช่วยปรับสภาพสีผิวของเราให้ดูสุขภาพดีและกระจ่างใสทันทีหลังใช้ ไม่ต้องกลัวออกบ้านแบบหน้าสดแล้วเจอคนอีกแล้ว ^^

เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!Chompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 4 – 10 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!