แจกสูตรให้หน้าดูขาวกระจ่างใสด้วยทานาคาและนมเปรี้ยว | WaanSannie

สวัสดีค่ะ  หวาน WaanSannie เองค่ะ วันนี้หวานจะมาขอแชร์สูตรบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสด้วยวิธีธรรมชาติ ทำได้ทั้งหน้าและตัวเลยค่ะ

ส่วนผสมที่ต้องเตรียมคือทานาคากับนมเปรี้ยวค่ะ
1. ทานาคา ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ

ต้านอนุมูลอิสระ หวานใช้ของไอศิกา

สูตรทานาคา 100 % ซื้อจาก Eveandboy

แต่สามารถใช้ของยี่ห้อไหนก็ได้นะคะ
2. นมเปรี้ยวมีกรด AHA ช่วยกระชับรูขุมขน ให้ผิวกระจ่างใส

วิธีการทำใช้ทานาคาประมาณ 2 ช้อนชา กับนมเปรี้ยวเกือบครึ่งขวด แนะนำใส่ทีละน้อยก่อนก็ได้ดูความเหลวของทานาคา และอาจใส่น้ำสะอาดเติมไปด้วยเล็กน้อยจะได้ไม่หนืดเกินไป

จะไปประมาณนี้นะคะ

และทำการทาลงบนหน้า

(ที่ล้างหน้าแล้วไม่มีเครื่องสำอางนะคะ) ที้งไว้ 15 - 20 นาที

แล้วล้างออกด้วยน้ำเปล่า เช็ดให้แห้ง

ทาครีมบำรุงได้ตามปกติค่ะ

แนะนำคนที่เป็นสิว หรือผิวแห้งอย่าขัด หรือสครับนะคะ

เป็นยังไงกันบ้างคะเพื่อนๆ

หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆทุกคนนะคะ

และสามารถไปติดตามหวานได้

ทาง Youtube >>  https://goo.gl/bQDNi3